Chỉ tường trang trí

Nhiều người đang tiêu dùng phào chỉ tường để làm cho không gian nhà của họ đẹp và sang trọng hơn. Các công ty giải đáp bề ngoài trang trí nội thất luôn tiêu dùng làm từ này trong bản vẽ 3D để biểu thị sự ưu tiên của họ cho các phong cách cổ điển và bán cổ điển, điều này là lý do tại sao phào chỉ trở nên thân thuộc hơn với hầu hết các bạn trong vài năm qua.

Phào chỉ tường là gì? Khái niệm cơ bản về phào chỉ

Sau đây là những gì VNCOTE muốn nói về định nghĩa phào chỉ:

Phào chỉ là một loại làm từ trang trí tường làm cho bức tường đơn giản trở nên sang trọng và độc đáo bằng cách tiêu dùng đa dạng ô vuông dọc hoặc những đường kẻ dài ngắn theo ý tưởng của các bạn. Nó cũng có thể được tiêu dùng để phá cách theo lần nào phong cách trang trí khác nhau. Bức tường trở nên sang trọng với phào chỉ, ấn tượng bởi các mặt cắt được dát cạnh theo bản vẽ nội thất.

Phào chỉ tường là gì?

Dần trở nên đa dạng trong việc trang trí không gian nhà ở, biệt thự, lâu đài và các công trình mang phong cách cổ điển châu âu hay bán cổ điển đương đại, làm từ phào chỉ tường cũng thường được tiêu dùng vô cùng đa dạng trong phong cách này.

Phào chỉ được làm bằng kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc hoặc Đài Loan để dễ dàng và đơn giản thi công trên bề mặt tường. Vô cùng dễ nối lại với nhau bằng cách tiêu dùng đinh ốc hoặc phương pháp đặc thù. Nó khác vô cùng đa dạng so với các loại nẹp gỗ, đồng hoặc nhựa trang trí nẹp nhôm chữ I trước đây.

Có bao nhiêu loại chỉ tường ?

Hiện có hai loại chỉ tường đa dạng trên thị trường: phào chỉ PU và chỉ tường PS. Trước đây, phào chỉ gỗ thường được tiêu dùng để trang trí biệt thự, nhà cửa, căn phòng, shop thời trang và showroom của các thương hiệu kim hoàng, nhưng hiện nay chúng vô cùng khó thi công do độ cong. Cùng VNCOTE tìm hiểu thêm về 2 loại chỉ tường này nhé!

Phào chỉ tường PU

Phào chỉ PU được sản xuất từ bột thạch cao bằng cách nén bằng máy móc nén loại nhẹ để tạo ra sản phẩm phào đẹp và kĩ năng bám dính tốt khi thi công. Do độ mỏng và nhẹ của nó, nó có thể được cắt ra vô cùng dễ dàng và đơn giản bằng dao rọc giấy chuyên dụng hoặc định lên tường bằng đinh vít thay vì phài tiêu dùng đến máy khoan.

Phào chỉ tường PU

Phào chỉ PU dễ uốn cong để tạo hình cho các khung tròn, ô voan, tường vòm hoặc cây cột to trong nhà.

Phào chỉ PU sang trọng thích hợp với xu hướng trang trí nội thất cổ điển Châu Âu. Có đa dạng thiết kế, bao gồm phào chỉ trơn, phù điêu và hoa văn, và việc trang trí tường bằng phào chỉ PU nhanh hơn và lợi ích hơn so với việc khắc tường bằng xi măng, tốn đa dạng thời kì và chi

Nhờ hàm lượng than hoạt tính trong sản phẩm, phào chỉ PU còn có tính chất khử mùi, vì vậy nó vô cùng a toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Phào chỉ tường PS

Sự thành công của sản phẩm chỉ tường PU được tiếp bước bởi dòng sản phẩm mới Phào chỉ PS. Phào chỉ PS, được phân phối trực tiếp bởi Kho Phào Chỉ và được sản xuất trực tiếp từ Hàn Quốc, rẻ hơn và lợi ích hơn so với phào chỉ PU. Do đó, các bạn có thể tiết kiệm được đa dạng tiền khi trang trí nhà cửa.

Phào chỉ tường PS

Phào chỉ PS cứng. Di chuyển lên lầu cao hoặc tiêu dùng thang máy trong các căn phòng cao tầng đều dễ dàng và đơn giản và không gây tổn thương. Do đó, loại làm từ này chiếm điểm cộng lớn trong cạnh tranh vận chuyển vì nó có thể được vận chuyển với mức giá thấp.

Cách thi công chỉ tường trang trí

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và dụng cụ thi công chỉ tường

Chuẩn bị mặt bằng là một hành động thông thường, nhưng nó cũng vô cùng rất cần thiết để thi công phào nhanh gọn và chĩnh chu cho đến khi công việc hoàn thành. Vì vậy, khi nhận nhà an hem, thợ phải vệ sinh gang và ngăn nắp thật gọn gàng trước khi tiến hành các công việc còn lại.

Bước 2: Đọc hiểu bảng vẽ nội bề ngoài nội thất chỉ tường 3d

Trong quá trình thi công phào chỉ tường, đây là quá trình rất cần thiết nhất và hợp lý nhất. Nếu thợ thi công đọc sai bảng vẽ trong quá trình thi công, sẽ mất đa dạng thời kì và tiền bạc để sửa chữa và khắc phục hậu quả nẹp nhôm bán nguyệt.

Bước 3: Phân loại phào chỉ tường

Khi nói đến phào chỉ, có vô cùng đa dạng loại khác nhau, từ khung nhỏ một phân đến khung lớn hai mươi phân thế, vì vậy khi thợ thi công a hem, họ phải nói với các bạn loại phào chỉ mà họ sẽ tiêu dùng để tránh tổn thất cho nhà thầu.

Bước 4: Đo đạt và cắt phào chỉ bán thành phẩm

Anh em thợ phải đo kích thước theo bản vẽ 3D của nhà thầu hoặc chủ đầu tư trước khi mở đầu thi công.

Bước 5: Gắn phào chỉ lên tường và kết thúc công việc thi công

Đây là quá trình cuối cùng của việc xây dựng phào chỉ. Anh em thợ vẽ khung phào chỉ lên tường để dán chỉ. Sau đó, theo yêu cầu của bản vẽ, phân chia khung phào chỉ thật đều nhau bằng cách tiêu dùng tia laze cân chỉnh cho thật ngay ngắn. Xong anh em bắn đều lên bề mặt phẳng của phào trước khi dán nó lên tường bằng keo chuyên dụng. Thợ sẽ tiêu dùng silicon bắn xung vòng quanh các cạnh phào sau khi dán phào chỉ lên tường theo đúng yêu cầu an hem. Anh ấy đã hoàn thành một bức tường một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Bước 6: Hoàn thiện phào chỉ vệ sinh và bàn giao

Đối với các công trình không có bản vẽ khía cạnh, anh em thợ thi công phải đo lại khối lượng phào chỉ đã thi công và bàn giao cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư sau khi hoàn thành việc thi công.

Bước 7: Xuất giấy nghiệm thu và bảo hành phào chỉ tường cho các bạn

Khách hàng sẽ nhận được bảng nghiệm thu và giấy bảo hành theo lần nào hạn mục thi công hoàn thành phào chỉ sau khi bàn giao cọng trình Kho Phào Chỉ. Đây là dịch vụ mà bất kỳ người sử dụng nào cần khi mua hàng hóa và dịch vụ.

Phào chỉ tường mang đến hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ

Phào chỉ tường sẽ mang đến cho các bạn một không gian sang trọng sau khi hoàn thành.

Những không gian thường được ưu tiên thi công phào chỉ

Chỉ tường trang trí

Chỉ tường trang trí là làm từ trang trí tường được tiêu dùng để tạo nên sự sang trọng và độc đáo cho bức tường. Với đa dạng ô vuông dọc hoặc đường kẻ dài ngắn được bề ngoài theo ý đồ của các bạn, phào chỉ tường mang đến một cách trang trí hợp lý hay phá cách theo lần nào phong cách décor chuyên biệt, giúp bức tường trở nên nhiều và không nhàm chán như khi chỉ sơn nước hoặc dán giấy tường đơn giản.

Chỉ tường trang trí

Với các mặt cắt được dát cạnh một cách khía cạnh theo bản vẽ nội thất, phào chỉ tường tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng cho bức tường. Làm từ này được ứng dụng vô cùng đa dạng trong các công trình mang phong cách cổ điển châu Âu hoặc bán cổ điển đương đại, và ngày càng trở nên đa dạng trong việc trang trí không gian nhà ở, biệt thự, lâu đài, hoặc căn phòng mang phong cách châu Âu.

Phào chỉ tường trang trí được sản xuất trên kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc hoặc Đài Loan để đạt được tính linh động cao, giúp dễ dàng và đơn giản thi công trên bề mặt tường. Việc nối lại các mảnh phào cũng vô cùng đơn giản mà không cần tiêu dùng đinh ốc hay khoa học đặc thù. Điều này tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại nẹp gỗ, nẹp đồng hoặc nẹp nhựa trang trí được tiêu dùng trong thời kỳ trước đây.

Phào chỉ tường phòng khách

Phào chỉ tường phòng khách

Phào chỉ tường sẽ mang đến cho các bạn một không gian sang trọng sau khi hoàn thành.Chính vì bởi phòng khách là không gian chính trong ngôi nhà, chủ nhà đặc thù quan tâm đến việc trang trí nó đẹp. Cách trang trí tạo điểm nhấn hữu ích là chỉ tường phòng khách.

Phào chỉ tường phòng ngủ

Phào chỉ tường phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi rất cần thiết đối với hầu hết chúng ta để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy đa dạng gia đình, đặc thù là những gia đình theo phong cách cổ điển, thường tiêu dùng phào chỉ tường trang trí.

Mua chỉ tường giá rẻ ở đâu? Chọn cửa hàng cung cấp uy tín

VNCOTE tự hào là đơn vị cung cấp nẹp v inox 304 và thi công uy tín, đến với chúng tôi bạn sẽ trải nghiệm:

– Quy trình bề ngoài, thi công giỏi, đồng bộ được thực viện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

– Trang thứ thi công tiên tiến, làm từ cao cấp, chất lượng, có độ bền cao theo thời kì.

– Giá thành tuyệt vời, tiết kiệm đi kèm với đa dạng chính sách giảm giá hấp dẫn.

– Thi công tỉ mỉ, đúng tiến độ, bàn giao kịp thời để công trình được nhanh gọn đưa vào tiêu dùng.

– Chính sách bảo hành trong khoảng thời gian dài, khắc phục hầu hết vấn đề trong quá trình tiêu dùng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng loại phào chỉ tường khác để phục vụ nhu cầu trang trí nội thất của các bạn ngoài chỉ tường. Sự hài lòng của các bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của VNCOTE. Do đó, chúng tôi luôn tìm mọi cách cập nhật các mẫu phào mới nhất để thích hợp với xu hướng nẹp v inox 304 bề ngoài được yêu cầu..

5/5 - (1 bình chọn)

Phào chỉ tường là gì ? - Báo giá chỉ tường trang trí 2023

ping post