Mái bạt xếp quán cafe

Khi nhu cầu mở quán cà phê (quán cà phê) tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu chọn hiểu các loại mái che quán cà phê cũng vậy.

Hiện nay, rất rộng rãi người phù hợp mô hình quán cafe không gian mở, đặc biệt là mô hình dùng mái xếp quán cafe. Mái che quán cafe mang những tiện dụng gì? Có những loại mái hiên nào cho quán cafe? Loại nào là tốt nhất cho dự án của bạn?

Mái bạt xếp quán cafe đẹp chất lượng

Mái bạt xếp quán cafe

Mái bạt xếp quán cafe

Những quán cà phê mang mái che mang không gian mở được rộng rãi người ưa chuộng. Trong số các loại mái che quán cà phê đang được ưa chuộng hiện nay thì mái bạt che nắng mưa xếp được đánh giá là yêu thích nhất. Mái bạt xếp quán cafe mang mẫu mã đơn giản mang những đường lượn uyển chuyển, tạo điểm nhấn khiến quán cà phê càng thêm thu hút. Loại mái che này rất thiết thực không chỉ bảo vệ các phòng khỏi điều kiện thời tiết thay đổi, giúp không gian nhà hàng thông thoáng, mát mẻ hơn mà còn tăng diện tích.Mô hình kinh doanh của công ty này cũng giúp ích rất rộng rãi.

Hiện nay, kiểu dáng và màu sắc mái che quán cafe rất rộng rãi buộc nên bạn mang thể thoải mái lựa tậu kết cấu quán theo sở thích cá nhân. Ngoài việc thường xuyên được dùng trong các mô hình kinh doanh nước uống, mái che quán cafe còn được dùng làm nhà hàng, khu triển lãm hay trưng bày, nhà để xe,…

Mái bạt xếp quán cafe đẹp

Mái bạt xếp quán cafe đẹp

Thế mạnh lớn nhất của mái bạt xếp quán cafe đẹp là mang thể che phủ đến 99% diện tích công trình. Mái che làm bằng bạt PVC bí quyết nhiệt, mái xếp di động đẹp giúp không gian luôn mát mẻ, thoáng đãng, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt. Điểm ăn khách nhất của loại sản phẩm này chính là giá cả rất buộc phải chăng và tuyệt vời nhưng chất lượng mà mái xếp này sở hữu lại thì không thể phủ nhận.

Ngoài ra, cơ cấu di động cho phép mở rộng mái xếp dễ dàng hoặc thu gọn mái xếp đơn giản bằng bí quyết kéo, tùy theo ứng dụng. Mái che quán cafe mang tuổi thọ dùng lên đến 8 năm khi dùng đúng bí quyết. Nó quá xuất sắc!

Mái xếp lượn sóng quán cafe

Mái xếp lượn sóng quán cafe

Sau đây là đơn giá làm mái bạt xếp quán cafe của công ty chúng tôi đễ quý khách hàng tham khảo:

Quán cafe mang diện tích lắp đặt nhỏ hơn 20m2:
+ Tiêu dùng bạt Việt Nam: giá 6.000.000đ/ bộ.

+ Tiêu dùng bạt Đài Loan: giá 7.000.000đ/ bộ.

+ Tiêu dùng bạt Hàn Quốc: giá 8.000.000đ/ bộ.

Quán cafe mang diện tích lắp đặt từ 30m2 – 50m2:

Tiêu dùng bạt Việt Nam: giá 320.000đ/ m2
Tiêu dùng bạt Đài Loan: giá 340.000đ/ m2.

* Tiêu dùng bạt Hàn Quốc: giá 360.000đ/ m2

Quán cafe mang diện tích lắp đặt từ 60m2 – 100m2:

Tiêu dùng bạt Việt Nam: giá 300.000đ/ m2
Tiêu dùng bạt Đài Loan: giá 320.000đ/ m2.

* Tiêu dùng bạt Hàn Quốc: giá 340.000đ/ m2

Quán cafe mang diện tích lắp đặt từ 150m2 – 300m2:
+ Tiêu dùng bạt Việt Nam: giá 280.000đ/ m2
+ Tiêu dùng bạt Đài Loan: giá 300.000đ/ m2.

* Tiêu dùng bạt Hàn Quốc: giá 320.000đ/ m2

Mai xep quan cafe

Mai xep quan cafe

Chỉ mang Mái hiên đẹp Hòa Phát mới bán, mẫu mã, thi công, lắp đặt mái bạt xếp quán cafe (quán cà phê) mang rộng rãi kiểu dáng rộng rãi hiện đại. Trên thị trường cũng mang rộng rãi nhà chế tạo dịch vụ, nhưng khách hàng nào cũng kiếm nhà chế tạo mang uy tín, chế tạo sản phẩm chất lượng cao và giá cả buộc phải chăng. Hòa Phát chính là địa chỉ mà khách hàng nên đến.

Bởi chúng tôi đã mang chuyên nghiệp và là một trong những công ty chế tạo bóng râm hàng đầu tại TP.HCM, Bình Dương, Miền Nam và Miền Bắc. Siêu rộng rãi khách hàng trên cả nước đã lựa tậu sản phẩm mái hiên quán cafe của chúng tôi và hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sở hữu đến cho khách hàng những sản phẩm mái bạt xếp quán cafe che nắng không kể trời cho quán cafe sân vườn mang tính thẩm mỹ cao và uy tín thương hiệu. Minh chứng cho uy tín đó là cam kết về chính sách bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Điều này cho phép toàn bộ người dùng mang niềm tin tuyệt đối vào các sản phẩm chúng tôi chế tạo và công việc chúng tôi sản xuất.

5/5 - (6 bình chọn)

Mái bạt xếp quán cafe đẹp - Bạt xếp lượn sóng cafe

ping post