Vẽ tranh tường phòng bếp

Nhiều người kiếm có một căn bếp sạch sẽ, sang trọng và ấm cúng, nhưng không phổ biến người biết phương pháp biến phòng bếp của mình thành một nơi nghệ thuật. Nếu không gian phòng bếp của bạn quá đơn điệu, bạn có thể xem xét một số mẫu vẽ tranh tường phòng bếp để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Những điều buộc cần biết về vẽ tranh tường phòng bếp

Định nghĩa vẽ tường phòng bếp

Định nghĩa vẽ tranh tường phòng bếp

Vẽ tranh tường tường phòng bếp là những bức tranh được vẽ trực tiếp lên tường của phòng bếp bằng các dụng cụ như sơn và màu vẽ. Nó có thể làm cho không gian bếp trở cần ấm cúng và sang trọng hơn theo ý kiếm của bạn.

Chất liệu và dụng cụ sử dụng để vẽ tranh tường

  • Chất liệu: Đối với tranh tường nhà bếp, các họa sĩ sẽ vẽ trực tiếp lên các bức tường bằng sơn acrylic. Sơn acrylic có độ phủ cao, không độc hại và a toàn và dễ dàng lau chùi. Để đạt được hiệu ứng màu sắc mong kiếm, sơn acrylic cũng được tiêu dùng cùng với isopropyl alcohol, một chiếc dung môi.
  • Dụng cụ: Các dụng cụ được tiêu dùng để vẽ tranh tường nhà bếp ngày nay cực kỳ phổ biến và dễ chọn thấy. Để khắc họa những đường nét và yếu tố một phương pháp chân thực và sắc nét nhất, người vẽ sẽ tiêu dùng các chiếc cọ vẽ có phổ biến kích thước khác nhau cùng với bút lông.

Những ưu, nhược điểm của tranh vẽ tường phòng bếp

Điểm mạnh

Nhiều người ưa thích và tin tưởng tranh vẽ tường phòng bếp vì nó có phổ biến điểm cộng.

Tính thẩm mỹ cao: Các nghệ sĩ đã vẽ tranh này tỉ mỉ đến lần nào yếu tố nhỏ, khiến nó trở thành một trong những chiếc tranh vẽ có độ chân thực cao nhất. Một bức tranh vẽ tường quán bida đẹp sẽ làm cho không gian nhà bếp và mọi căn nhà trở cần thẩm mỹ hơn. Các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy thoải mái khi quây quần bên mâm cơm sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi.

Chủ đề và họa tiết phổ biến: các nghệ sĩ sẽ vẽ tranh theo sở thích của chủ nhà và không bị giới hạn bởi khuôn phép. Chủ đề cây cối, biển cả và hoa lá là một số chủ đề vẽ tranh phòng bếp phổ biến hiện nay. Những bức tranh trong phòng bếp sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trở cần tươi sáng và ấm cúng hơn lần nào hết vì sự phổ biến màu sắc và họa tiết.

Những ưu, nhược điểm của tranh vẽ tường phòng bếp

Độ bền cao, có thể tiêu dùng trong một thời gian dài: Các bức tranh được vẽ bằng các vật liệu chất lượng cần không bị phai màu ngay cả trong mùa nồm và ẩm. Những bức tranh vẽ tường nhà bếp có thể được tiêu dùng trong hơn mười năm nếu chúng được giữ gìn và bảo quản đúng phương pháp.

Giá rẻ: Do sự phổ biến của các chất liệu và dụng cụ vẽ tranh, tranh vẽ tường phòng bếp có tầm giá thấp hơn so với các chiếc tranh truyền thống. Ngoài ra, bạn chỉ buộc cần bỏ tiền một lần để vẽ tranh và nó sẽ được tiêu dùng trong năm đến mười năm.

Nhược điểm

Đối với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, chúng ta bắt buộc cực kỳ cẩn thận khi bảo quản tranh vì nếu chúng không được vệ sinh cẩn thận, tranh trên tường nhà bếp có thể bị mốc và mất thẩm mỹ. Do đó, phòng bếp của bạn bắt buộc luôn thoáng mát và sạch sẽ để giảm tình trạng trên

Việc vẽ tranh lên tường nhà bếp sẽ tiêu tốn phổ biến thời gian vì quy trình vẽ tranh khá phức tạp, bao gồm việc lên ý tưởng, lựa tậu ý tưởng và màu sắc.

Gợi ý một số chủ đề tranh tường phòng bếp sang trọng, hiện đại

Hiện nay, vẽ tranh tường văn phòng đang trở thành xu hướng nổi bật trong phong phương pháp trang trí nhà bếp. Dưới đây là một số chủ đề tranh vẽ tường phòng bếp được phổ biến người ưa chuộng và ưa thích hiện nay.

  • Tranh vẽ tường phòng bếp chủ đề phong cảnh quê hương
  • Tranh vẽ tường chủ đề cây cối vùng nhiệt đới như lá cọ, lá dừa
  • Tranh vẽ tường chủ đề hoa quả
  • Tranh vẽ tường chủ đề dụng cụ nấu ăn
  • Tranh vẽ tường slogan
  • Tranh vẽ tường chủ đề biển cả
  • Tranh vẽ tường chủ đề hoa lá

 

Báo giá dịch vụ vẽ tường phòng bếp

Giá vẽ tranh tường phòng bếp hiện nay sẽ dao động từ 400 đến 600 nghìn/mỗi mét vuông. Tuy nhiên, giá của một bức tranh sẽ khác nhau tùy thuộc vào cực kỳ phổ biến chi tiết, bao gồm diện tích tường, mức độ yếu tố, chất liệu tiêu dùng và khả năng của người vẽ.

Đừng ngần ngại cửa hàng với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và ưu đãi khi tiêu dùng dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách của công ty chúng tôi nếu bạn kiếm thay đổi không gian phòng bếp của mình trở cần ấm cúng và sang trọng theo phong phương pháp của riêng mình.

Doanh nghiệp MỸ THUẬT AN NAM luôn đặt chất lượng tranh vẽ lên hàng đầu chính vì điều này đã tạo cần thương hiệu tranh tường mỹ thuật ở khu vực phía Nam nói riêng trong suốt 12 năm qua và cả nước nói chung. Lần nữa kính chúc quý quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Doanh nghiệp MỸ THUẬT AN NAM
Đia Chỉ: 47 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0975.477.035
Email: vusonphat@gmail.com
Website: tranhtuongsonphat.com
MST: 0310245352

5/5 - (2 bình chọn)

Vẽ tranh tường phòng bếp - Các mẫu vẽ tranh tường đẹp nhất 2023

ping post