Vải thun tăm chất lượng

{

Vải thun tăm hiện giờ đang là sự tuyển lựa của đa dạng nơi phân phối sản xuất vải thun và những nhà thiết kế cái quần áo, không những thế mẫu tên này vẫn còn hơi lạ lẫm có người dùng.

Sở hữu thể dòng tên này khá mới mẽ và chỉ mới xuất hiện trong phổ quát năm cách đây không lâu, nhưng chẳng thể phủ nhận về các đặc tính hoàn hảo mà vải thun tăm đem đến. Hãy để chúng tôi nhiều những điều đó phê chuẩn bài viết sau nhé.

Định nghĩa vải thun tăm hiện đại

|

Chất vải thun sọc len tăm là gì?

Chất vải thun sọc len tăm là gì?

Vải thun tăm hay sọc tăm là kết quả từ phổ biến thời kỳ, phổ quát sợi {tổng hợp|phối hợp sở hữu màu sắc phổ quát theo dây chuyền, tạo nên cái chất liệu đẹp, độc, lạ. bởi thế, chất liệu vải này ko cần quá cầu kì về họa tiết nhưng vẫn mang lại sự thu hút thời trang khác biệt hẳn sở hữu các loại vải trước kia.
|

Quá trình làm nên chất vải thun lạnh sọc tăm

Quá trình làm nên chất vải thun lạnh sọc tăm

Với kiểu may RIB 2×1: kĩ thuật đan dày cả 2 phần bề mặt, 2 mặt đều là mặt phải, đường kim mũi chỉ đồng đều và se lại với nhau.

Vải thun tăm là sự phối hợp giữa chất liệu polyester (95%) lẫn spandex (5%), sự mềm mại của chất vải là điều không thể bàn cãi.  Thông số vải 2m6/kg với khổ may từ 1m5 đến 1m6.

Đặc điểm của thun tăm

5/5 - (1 bình chọn)

Vải thun tăm thiết kế chất lượng - Mua thun tăm sọc co giãn

ping post