Tủ đựng đồ cá nhân locker gỗ

Tủ locker gỗ là chiếc tủ được sử dụng đa dạng trong các văn phòng, trường học, phòng tập health club,… tuy nhiên, các ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất vẫn là những ứng dụng để lưu giữ các tài liệu và hồ sơ quan trọng trong một công ty hoặc công ty. Tủ locker gỗ được làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp cao cấp cho độ bền cao, tính thẩm mỹ đẹp và trọng yếu nhất là cực kỳ chắc chắn và thiết thực.

Mua hiểu về tủ locker gỗ

Thế nào là tủ locker gỗ công nghiệp?

Tủ locker đựng đồ là chiếc tủ quần áo, được phân thành rộng rãi ngăn có cánh mở, mỗi ngăn có khóa riêng. Tủ locker gỗ toàn bộ được làm từ gỗ công nghiệp MFC cao cấp bề mặt phủ melamine nhẵn mịn, chân nhựa ABS chắc chắn. Do chất lượng và những ưu điểm riêng của chiếc nguyên liệu này buộc nên nó được người dùng kiểm tra cao.

 

Tủ locker gỗ có những thế mạnh gì?

Chất liệu phải chăng, dễ chế tác, tuổi thọ sử dụng cao

Tủ locker sắt gỗ được sử dụng chủ yếu từ gỗ công nghiệp MFC. tuy nhiên, cấu tạo của gỗ MFC được nguyên liệu những miếng gỗ nhỏ được nghiền nhỏ, dán lại với nhau rồi ép thành tấm có độ dày vừa buộc nên chịu được áp lực cao. Bề mặt của ván gỗ sau đó được phủ một lớp melamine nhẵn bóng. Bảo vệ cốt gỗ bên trong khỏi các thúc đẩy từ môi trường bên ngoại trừ.

Đa dạng về ngoại hình ngoại hình

Nhìn nhận một phương pháp rõ ràng, loại tủ gỗ công nghiệp có giá trị thẩm mỹ cao. Nhờ sự phong phú về màu sắc. bề ngoài khác nhau. Mang những gam màu toát lên sự đẳng cấp và sang trọng nhẹ nhàng, có những gam màu lại thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế… chính là phương pháp bày biện của những chiếc tủ gỗ. Nó giúp tăng tính giỏi cho không gian trang trí của bạn. Một mặt, nó cũng nhấn mạnh phong phương pháp nội thất của gia chủ.

Những loại tủ locker gỗ công nghiệp đa dạng hiện nay

Tủ locker gỗ 9 ngăn

Đây là chiếc tủ sắt có số ngăn ít nhất và kích thước cũng nhỏ nhất. Nó thường được sử dụng trong những văn phòng ít người. Nó còn được sử dụng để đựng đồ sử dụng cá nhân của cả gia đình. bề ngoài có ít ngăn nhất nhưng các ngăn khá phổ biến. Dễ bảo quản. Hộp có hình chữ nhật và có thể chứa các món đồ lớn.

Tủ locker gỗ 12 ngăn

Một chiếc tủ gỗ cỡ vừa. Không quá nhỏ, không quá lớn. Số lượng 12 ngăn phù hợp chuyên dụng cho văn phòng. Không có quá nhiều giấy tờ và không được nhân viên sử dụng phổ biến. Khi chuyên dụng cho trung tâm thương mại để đựng đồ cho khách thì chỉ dùng cho diện tích nhỏ. Không có đa dạng người mua.

Tủ locker gỗ 18 ngăn

Loại tủ này có hình chữ nhật. Gồm 18 ngăn có cánh đóng mở và mỗi cánh đều có tai khóa đảm bảo sự kín đáo và riêng tư cho mỗi người. Đế được lót bằng nhựa ABS siêu bền. Do số lượng ô rộng rãi buộc nên tủ locker gỗ 18 ngăn thường được sử dụng trong văn phòng. Khu công nghiệp vừa và nhỏ, nhà thi đấu…

Tủ locker gỗ 24 ngăn

Tủ locker gỗ 24 ngăn đem lại đa dạng không gian chứa đồ hơn, chuyên dụng cho được nhiều đối tượng sử dụng hơn. Tuy số lượng ngăn lớn nhưng mặt hàng cực kỳ nhẹ, có thể thuận lợi chuyên chở đến các địa điểm khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

Tủ gỗ công nghiệp - Tủ đựng đồ cá nhân rất cần thiết

ping post