Tranh gạch 3d phong thủy

Tranh gạch three-D phong thủy đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi loại gạch này vừa sở hữu tới vẻ đẹp ấn tượng cho không gian vừa giúp nâng cao vượng khí cho gia chủ. Dưới đây là TOP dòng gạch three-D phong thủy đẹp nhất 2023. Kèm theo đó là phương pháp tậu gạch tranh three-D ốp tường, lát nền hợp tuổi, mệnh gia chủ. Quý khách hãy tham khảo ngay để tậu được mẫu gạch vừa đẹp, vừa hợp phong thủy nhé!

Tranh gạch three-D phong thủy là gì?

Tranh gạch three-D phong thủy là mẫu gạch tranh three-D được mẫu mã theo các quy tắc riêng của phong thủy. Vì vậy, dòng gạch này vừa mang tác dụng trang trí vừa giúp cải thiện phong thủy nhà ở. Nhờ đó, mang đến tài lộc, thịnh vượng cho căn nhà, tune tune xua đuổi những điều xui rủi, không would possibly mắn.

Tranh gạch 3D phong thủy là gì?

Loại gạch này ứng dụng hiệu ứng three-D tiên tiến buộc phải họa tiết vô cùng dung nhan nét, sống động như thật. Xương gạch granite cứng chắc, chống thấm hút nước buộc phải chăng bắt buộc với độ bền vô cùng cao. So với việc treo tranh phong thủy, gạch tranh với tuổi thọ sử dụng cao hơn, dễ vệ sinh và chống ẩm mốc tốt hơn.

Top mẫu tranh gạch phong thủy đón tài lộc năm 2023

Gạch three-D phong thủy được vô cùng nhiều người mua quan tâm. Bởi lẽ, mẫu gạch three-D này không chỉ với tính thẩm mỹ cao mà còn sở hữu lại phổ biến điều would possibly mắn cho gia chủ. Dưới đây là TOP dòng tranh gạch three-D phong thủy đẹp, hỗ trợ gia chủ đón tài lộc, would possibly mắn vào nhà. Bạn mang thể tham khảo để lựa tậu mẫu gạch đam mê nhất cho tổ ấm.

Tranh gạch three-D sơn thủy hữu tình

Gạch tranh three-D sơn thủy phác họa khuông cảnh tự nhiên hữu tình với mẫu sông lờ lững bao nói quanh nói quẩn núi non.

Tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình

Trong phong thủy, núi chắc chắn trình bày sức sống mạnh mẽ, nước chảy xuôi gọi tiền tài, bình an. Vì vậy, ốp tường bằng những mẫu tranh gạch three-D phong thủy này sẽ giúp với tài lộc, would possibly mắn cho gia chủ.

Gạch three-D cá chép, hồ sen

Gạch three-D lát nền hình cá chép, hồ sen cũng là mẫu tranh gạch three-D phong thủy rất đa dạng hiện nay. Vì trong phong thủy, cá chép đại diện cho tính Thủy, giúp chiêu gọi tài lộc vào nhà. Ngoài ra, cá chép còn mang tác dụng xua đuổi bệnh tật, thiên tai, sát khí… Bạn sở hữu thể tham khảo các mẫu tranh gạch cá chép phong thủy dưới đây!

Gạch 3D cá chép, hồ sen

Tranh gạch three-D cây kim tiền

Tranh gạch 3D cây kim tiền

Tranh gạch three-D cây kim tiền là dòng cây thu hút tiền bạc, tài lộc tới cho gia chủ theo quan niệm dân gian. Vì vậy, tranh gạch three-D phong thủy cây kim tiền sẽ giúp gia chủ sở hữu cuộc sống hưng vượng vượng, no ấm hơn. Không gian nội thất phù hợp nhất để ứng dụng mẫu gạch tranh này chính là phòng khách.

Tranh gạch three-D Tứ Quý

Tranh gạch 3D Tứ Quý

Loại tranh gạch three-D Tứ Quý này mang sự xuất hiện của 4 mẫu cây là Tùng – Cúc – Trúc – Mai. 4 dòng cây này đại diện cho 4 mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Không chỉ vậy, bộ tranh này còn biểu hiện sự đầy đủ, thuận hòa, viên mãn luân chuyển không ngừng.

Gạch tranh three-D giả ngọc

Người xưa cho rằng, ngọc rất tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài của quý khách. Những dòng tranh gạch tranh three-D giả ngọc giúp phát tán khí trường của ngọc, hỗ trợ cho vận khí gia chủ.

Gạch tranh 3D giả ngọc

Từ ấy giúp gia chủ mang được bình an, vạn sự như ý, tiêu trừ tà niệm, tu tâm dưỡng tính… Dưới đây là các mẫu tranh gạch three-D phong thủy giả ngọc đẹp để bạn tham khảo.

Tranh gạch phong thủy

Tranh gạch phong thủy

Tranh Vinh quy bái tổ three-D cũng là dòng tranh gạch phong thủy rất được ưa chuộng. Loại gạch này thường được ốp ở phòng khách, phòng khiến cho việc, hoặc khu vực tường cầu thang. Ý nghĩa của tranh chính là để kích hoạt tài vận, giúp đường công danh thêm thuận lợi, rộng mở.

Gạch tranh ốp tường phong thủy

Gạch tranh ốp tường phong thủy

Gạch tranh ốp tường phong thủy thường mang hình ảnh của một đàn ngựa gồm 8 hoặc 9 con phi nước đại tiến về chung một hướng. Ý nghĩa phong thủy của loại gạch tranh three-D này chính là buôn bán thành công, công tác thăng tiến, đường quan lộ rộng mở…

Phương pháp tậu gạch three-D phong thủy hợp tuổi, mệnh

Tranh gạch phong thủy three-D mang tương tác vô cùng to đối mang sức khỏe, tài vận, would possibly mắn của gia chủ. Chính vì vậy, gia chủ buộc buộc phải quan tâm tậu các mẫu gạch hợp mang tuổi tác, bản mệnh. Mang như vậy mới giúp cho tài lộc được thăng hoa, mọi thành tựu được như ý, viên mãn. Dưới đây là hướng dẫn những phương pháp tậu tậu gạch ốp tường three-D hợp phong thủy mà bạn mang thể tham khảo!

Tranh gạch 3d phong thủy

Có mỗi không gian sẽ sở hữu phương pháp lựa tậu gạch tranh three-D phong thủy tương ứng. Cụ thể như sau:

 • Phòng khách

Đây là không gian quan yếu nhất về phong thủy trong nhà ở người Việt. Ở phòng khách, gia chủ bắt buộc kiếm các mẫu gạch tranh three-D phong thủy kích hoạt tài lộc, vượng khí… Ví dụ như tranh gạch sơn thủy hữu tình, gạch three-D cây kim tiền, Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió…

 • Phòng ngủ

Gia chủ chỉ buộc bắt buộc ốp gạch tranh three-D phong thủy trong phòng ngủ vợ chồng. Chủ đề tranh gạch thích hợp nhất là lứa đôi như tranh thiên nga, uyên ương, sâm cầm… Hoặc tranh gạch three-D chim công hoa mẫu đơn. Những mẫu tranh gạch này giúp cho cuộc sống vợ chồng thêm hòa hợp, gắn bó khăng khít.

 • Phòng bếp

Mặc dù cũng là khu vực sở hữu vai trò quan yếu trong phong thủy nhà ở, nhưng phòng bếp không đam mê để ốp gạch tranh three-D phong thủy. Thay vào đó, gia chủ với thể lựa tậu những dòng tranh gạch tĩnh vật, hoa quả, trái cây để trang trí cho căn phòng này sẽ đam mê hơn.

Thi công tranh gạch 3d

Quy trình thi công tranh gạch three-D ốp tường đúng kỹ thuật đảm bảo thẩm mỹ cũng như bền đẹp cho người mua tham khảo. Việc thi công ốp gạch three-D tưởng chừng đơn giản như ốp gạch thông thường, tuy nhiên để đảm bảo thẩm mỹ thì chúng ta bắt buộc tuân thủ theo các bước thi công như sau:

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ DỤNG CỤ VÀ VẬT LIỆU TRƯỚC KHI ỐP

Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu trước khi ốp bao gồm: Gạch ốp, keo dán chuyên dụng hoặc xi măng, bay răng cưa, bay phẳng, thước lazer, tay hít gạch, búa cao su, thước nhôm thẳng, ke đỡ gạch, màu để pha mang keo chít mạch.

BƯỚC 2: XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CẦN ỐP:

Xác định vị trí bắt buộc ốp gạch 3d theo kích thước bức tranh và hiện trạng, tiến hành đo đặc và định vị tường vị trí của tường viên gạch bằng thước lazer.

BƯỚC 3: XỬ LÝ BỀ MẶT TƯỜNG TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH ỐP GẠCH three-D:

Xử lý bề mặt tường trước khi ốp, công đoạn này rất quan trọng nó giúp cho bề mặt tường và gạch được kết dính tốt hơn. Nếu tường  chưa sơn ta sở hữu thể ốp trực tiếp buộc bắt buộc vì bề mặt đã sở hữu sẵn độ nhám, còn trong trường hợp tường đã sơn thì ta bắt buộc tạo nhám bề mặt bằng cách đục tường tạo các vết nhám tăng độ kết dính cho gạch. Tiêu sử dụng bình xịt nước tạo ẩm cho bề mặt tường và vệ sinh tường được sạch trước khi ốp.

Thi công tranh gạch 3d

BƯỚC 4: CHỌN LOẠI KEO VÀ CÁCH PHA TRỘN ĐÚNG TỶ LỆ:

Việc tậu loại keo và cách pha trọn đúng tỷ lệ rất quan trọng trong quá trình ốp, mang mỗi bề mặt và vị trí ốp sẽ sử dụng các loại keo dán khách nhau. Khi ốp gạch sở hữu kích thước lớn chúng ta buộc bắt buộc sử dụng keo sở hữu thành phần polymer. Đối mang ốp tường khu vực ẩm ướt nhiều nước như bể bơi ta bắt buộc sử dụng keo sở hữu thành phần chống thấm. Khi pha keo mang nước ta bắt buộc làm theo đúng tỷ lệ pha trộn in trên bao bì của mỗi loại keo dán để keo làm việc hiểu quả và đảm bảo chất lượng kết dính tốt nhất.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH THI CÔNG GẠCH three-D

Tiến hành thi công ốp gạch three-D từ dưới ốp lên, chúng ta sử dụng bay sở hữu răng cưa để cán vật liệu kết dính lên gạch trước khi dán. Dùng bay sở hữu răng cưa giúp chất liệu kết dính được phủ đều bề mặt của gạch giảm thiểu được bọt khí giữa gạch và tường. Có các mảng tường lớn thì bên cạnh việc phết keo lên bề mặt gạch ta lên phết thêm lên tường để tăng độ kết dính. Khi ốp ta buộc phải ốp từ mọi hàng dưới cùng của bức tranh trước, chúng ta sở hữu thể định vị và giữ hàng gạch cuối bằng ke hoặc bằng thước nhôm, như vậy khi ốp hàng cuối sẽ chịu lực tốt để các hàng gạch trên đè lên không bị xê dịch trong quá trình thi công.

BƯỚC 6: CÔNG ĐOẠN TRÀ MẠCH GẠCH

Giai đoạn cuối cùng là trà mạch gạch thế nào để vết mạch không bị lộ sau khi hoàn thiện tác phẩm tranh gạch three-D ốp tường, chúng ta bắt buộc pha màu mang keo trà mạch để sao cho màu trà mạch tương đồng mang màu tranh, sau đó sử dụng rẻ khô lau sạch bề mặt gạch.

Tranh gạch 3d phòng khách

Tranh gạch 3d phòng khách

Khác mang tranh gạch ốp tường thông thường, tranh gạch three-D phòng khách là tranh được in trên nhiều bề mặt gạch. Mỗi khối xây dựng đơn vị này in một phần của hình ảnh. Khi bạn gắn nó lên tường, bạn sở hữu thể nhìn thấy mọi bức tranh. Tính năng này cho phép người mua thoải mái lựa tậu kích thước của gạch three-D.

 • Danh sách kho chứa hàng, vật tư xây dựng:
 • 151/29/7 Liên khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp.HCM
 • 34 Nguyễn Văn Lạc, P.19, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • 789, KDC Cát Tường Phú Thạnh – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
 • Cung cấp bảo hộ lao động:
 • 124 – 126 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0902.328.809 – 0902 435 057 – 0943.125.789 – 0938.146.200
 • Email: miennam.ec@gmail.com – gach3dgiare@gmail.com
 • Website: www.nhapdepvip.com
5/5 - (1 bình chọn)

Tranh gạch 3d phong thủy - Tranh gạch phong thủy

ping post