Tiểu cảnh phòng khách

Tiểu cảnh phòng khách dành cho những gia đình say mê thiên nhiên nhưng không sở hữu phổ biến không gian không tính trời, vì không ai sở hữu khả năng chọn một căn nhà sở hữu sân vườn và cây cảnh nhiều. Do đó, mục tiêu của các giải pháp thiết kế tiểu cảnh trong nhà là tạo ra một không gian tinh tế, gần gũi và tự nhiên nhất sở hữu thể.

Tổng quan về tiểu cảnh trong nhà

Khi bạn nghĩ đến tiểu cảnh, bạn sở hữu thể ngay lập tức nghĩ đến các cảnh vật như cây xanh, đá, sỏi, hồ nước nhỏ… Tùy thuộc vào không gian, vị trí và sở thích của mỗi gia đình, sở hữu thể lựa mua phổ biến yếu tố để tạo thành tiểu cảnh đẹp trong nhà.

Xem thêm: Các loại tranh kính 3d phòng khách đẹp 2023

Thuận tiện khi làm tiểu cảnh trong nhà

Lợi ích khi làm tiểu cảnh trong nhà
Thuận tiện khi làm tiểu cảnh trong nhà
Tuy tiểu cảnh chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ, nhưng việc bố trí nó trong không gian nhà với lại phổ biến tiện lợi cực kỳ to lớn:
– Tăng cường sự sinh động và trang trí cho ngôi nhà đẹp mắt hơn
– Sống gần thiên nhiên sẽ giúp làm mát và lọc không khí tốt hơn.
– Là một yếu tố giải trí, giúp thư giãn trong những lúc mệt mỏi và căng thẳng
– Tiết kiệm không gian và yêu thích sở hữu phong phương pháp sống tiên tiến
– Thúc đẩy đến ngũ hành phong thủy. Nếu bạn biết phương pháp sắp xếp, bạn sở hữu thể thu hút tài lộc và phổ biến would possibly mắn.

Phân chiếc tiểu cảnh trong nhà

Tiểu cảnh trong nhà ra được chia thành hai chiếc dựa trên các đặc điểm và đặc điểm của chúng.

— Tiểu cảnh khô
Tiểu cảnh khô
Tiểu cảnh khô
Các tiểu cảnh này là đơn giản và được kết hợp sử dụng các vật liệu như cây cối, thảm cỏ, đá (sỏi) và các tác phẩm trang trí, nhưng không sở hữu nước. Thiết kế tiểu cảnh này yêu thích sở hữu hầu hết các vị trí trong nhà, từ giếng trời đến phòng khách, cầu thang hoặc một góc nhỏ.
Để tiết kiệm công chăm sóc và vệ sinh, cần sử dụng các chiếc cây chậm tăng trưởng. Ngoài ra, vấn đề a toàn do côn trùng và muỗi gây hại cũng phải được quan tâm.

– Tiểu cảnh ướt

Bạn sở hữu thể hình dung được các yếu tố nổi bật trong tình huống này chỉ bằng phương pháp nghe tên. Chính xác là nước. Mặc dù phương pháp bố trí này vẫn gần giống sở hữu phương pháp bố trí cho tiểu cảnh khô, nhưng tiểu cảnh ướt phải rộng hơn. Thác nước, đài phun nước nhỏ, hồ cá koi hoặc đơn giản là một hồ nước tĩnh thường là những cảnh vật được say mê.

Tiểu cảnh ướt
Tiểu cảnh ướt

Tiểu cảnh ướt cân bằng âm dương, tạo cảnh sách thiên nhiên hài hòa. Tuy nhiên, phải để ý vệ sinh thường xuyên để ngăn côn trùng tăng trưởng, nước đọng và nguồn nước nhiễm bẩn.

Nguyên tắc thiết kế tiểu cảnh trong nhà đẹp, hợp phong thủy

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà bắt buộc tuân theo một số nguyên tắc và lưu ý không tính việc sắp xếp các nguyên vật liệu. Điều này sẽ sở hữu ý nghĩa về mặt phong thủy và với lại cho không gian một dòng nhìn mới. Một số nguyên tắc sau đây cần được các gia chủ chú ý:

Xem thêm: 99+ Dòng gạch lát nền 3d phòng khách đẹp nhất 2023

Lựa mua chiếc tiểu cảnh yêu thích

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào ý tìm của gia chủ. Tiểu cảnh cũng phụ thuộc vào vị trí và diện tích không gian. Các tiểu cảnh ướt không cần được đặt nếu không gian quá nhỏ.

Lựa chọn loại tiểu cảnh phù hợp
Lựa mua chiếc tiểu cảnh yêu thích

Các yếu tố nhỏ sở hữu thể tạo thành một tiểu cảnh đẹp, tiên tiến và độc đáo. Bạn đã sở hữu một cảnh sắc hoàn hảo sở hữu một chút kinh phí đầu tư và gu thẩm mĩ.

Bố trí ánh sáng cho không gian

Cây trồng tiểu cảnh không thể quang hợp và trao đổi chất nếu không sở hữu ánh sáng. Do đó, cây xanh ưa sáng cần được bố trí gần cửa sổ và giếng trời (nếu sở hữu). Những cây ưa bóng sở hữu thể trồng ở những nơi khuất ánh sáng hơn, chẳng hạn như góc nhà hoặc gầm cầu thang.

Bố trí ánh sáng cho không gian
Bố trí ánh sáng cho không gian

Đèn chiếu sáng tiểu cảnh cũng sở hữu thể được lắp để tạo thêm điểm nhấn thu hút khi về đêm. Đèn led âm nước sở hữu thể làm tăng vẻ đẹp của những nơi ướt, đặc trưng là những nơi sở hữu nước.

Thêm yếu tố trang trí cho tiểu cảnh trong nhà

Nếu bạn biết phương pháp sắp xếp chúng, các yếu tố trang trí thêm cho tiểu cảnh phòng khách sẽ không hề thừa. Để tránh mất đi sự tự nhiên của tiểu cảnh và làm cho không gian trở cần rắc rối hơn, không cần tham lam đặt quá phổ biến vật dụng vào một khu vực.

Trong những nơi khô, bạn sở hữu thể sử dụng sỏi trắng và đá cuội nhỏ để rải phía dưới thay cho thảm cỏ. hoặc sử dụng đèn đá để đặt các bức tượng nhỏ ở một số vị trí yêu thích.

Lưu ý về phong thủy

Chọn hướng yêu thích là yếu tố đầu tiên phải chú ý về phong thủy. Hướng của sân vườn thường bắt buộc yêu thích sở hữu hướng chính của ngôi nhà. Để đảm bảo sự cân bằng về tài chính, sức khỏe và would possibly mắn trong cuộc sống, tiểu cảnh trong nhà cần được đặt ở cung danh vọng và tài lộc. Ví dụ, nếu một ngôi nhà ở ở hướng Nam, hãy mua tiểu cảnh được đặt ở góc Đông Nam. Tiểu cảnh phòng khách sở hữu thể được đặt trong nhà ở hướng Đông nếu nhà ở hướng Bắc.

Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn không cần sắp xếp quá phổ biến tiểu cảnh nước trong nhà. Điều này sẽ gây khó khăn cho ngôi nhà nếu không cân đối được. Ngoài ra, hồ nước không sạch sẽ tích tụ phổ biến âm khí, gây ra tiêu hao tài sản và xung đột gia đình.

Dòng tiểu cảnh trong nhà đẹp, nhìn là tìm làm ngay

Mỗi không gian trong nhà sẽ được bố trí theo phương pháp riêng. Để sản xuất thêm ý tưởng và lựa mua cho việc trang trí tiểu cảnh trong nhà, những hình ảnh sau đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo.

Tiểu cảnh phòng khách đẹp

Cả gia đình sống ở phòng khách. Đây cũng là nơi gia chủ sở hữu thể chào đón bạn bè và khách khứa. Phần lớn hầu hết người tìm sở hữu phòng khách thoải mái và nhiều nhất. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao về việc thêm một không gian xanh mát trong phòng khách làm điểm nhấn? Phải không, điều này thật ấn tượng.

Tiểu cảnh bể cá, hồ cá trong nhà

Hồ cá thường được sử dụng làm bể cá không tính trời. Tuy nhiên, sở hữu các thiết kế kiểu dáng nhỏ hơn, chúng vẫn sở hữu thể sử dụng trong nhà. Một bể cá hoặc hồ cá trong nhà bắt buộc yêu thích sở hữu nhu cầu của chủ nhân. Đồng thời xác định vị trí yêu thích để tránh các khu vực tâm linh và hướng xấu.

Tiểu cảnh thác nước mini

Những thác nước nhỏ sở hữu mẫu nước chảy liên tục sẽ rất hấp dẫn. Bạn sẽ thư giãn hơn nếu chỉ tập trung vào lắng nghe và ngắm thác nước này khi căng thẳng.

Tiểu cảnh gầm cầu thang

Mặc dù gầm cầu thang không quá rộng, nhưng đây vẫn là một địa điểm nhiều để bố trí tiểu cảnh. Tuy nhiên, việc trang trí ở đây cũng khá phức tạp, vì vậy điều không hề dễ dàng để sở hữu một tiểu cảnh phòng khách đẹp như ý. Bạn sẽ không thất vọng sở hữu các bức tranh tiểu cảnh gầm cầu thang tuyệt đẹp ngay dưới đây, được cập nhật liên tục.

Tiểu cảnh giếng trời trong nhà

Giếng trời trong nhà rất đa dạng và dễ dàng để sở hữu những thiết kế tiểu cảnh trong nhà đẹp. Ánh sáng từ trên cao sẽ luôn làm cho nơi này sáng sủa và nổi bật. Sau đây là một số lời khuyên quan trọng.

Tiểu cảnh vườn cây trên tường

Có sự tăng trưởng của khoa học và sự sáng tạo của con người, việc xây dựng các vườn tường đứng sở hữu cây xanh đã trở cần nhiều hơn. Ở trong nhà, những cây xanh được trồng theo từng modul trong chậu nhỏ và treo trên khung giá đỡ. Hơn nữa, các hệ thống tưới tự động, hợp lý cần giảm được một lượng lớn công việc chăm sóc.

Xem thêm: 98+ Dòng tranh gạch 3d phong thủy đẹp nhất 2023

Tiểu cảnh mini trong nhà

Nếu các công năng khác đã thay thế hầu hết các vị trí trên. Tiểu cảnh phòng khách là lựa mua cuối cùng cho những người thích tiểu cảnh. Mặc dù chúng sở hữu hình dạng thu nhỏ hơn, nhưng chúng được đặt trong không gian hẹp hơn—thường là trong các chậu nhỏ hoặc bình thủy tinh. Cây bonsai nhỏ, hòn non bộ nhỏ, chậu cây nhỏ, thác nước nhỏ là một số kiểu nhiều.

Cây trồng tiểu cảnh trong nhà

Tất cả các sân vườn và tiểu cảnh đều sở hữu cây xanh. Chọn chiếc cây nào cần trồng cho tiểu cảnh trong nhà với phổ biến ý nghĩa. Dương xỉ, phong lan, trầu bà, cỏ lan chi, lưỡi hổ, cây mai vạn phúc là một số giống cây được ưa chuộng.
Cây trồng tiểu cảnh trong nhà
Cây trồng tiểu cảnh trong nhà
Không cần trồng cây hoa trong nhà vì hoa nở thường không tồn tại lâu và phải phổ biến chăm sóc. Ngoài ra, những cây hoa thu hút côn trùng, điều này sở hữu thể gây nguy hiểm cho vật nuôi và trẻ nhỏ.
Do đó, chúng tôi cũng đã đưa đến bạn một số bài đọc về các loại tiểu cảnh đẹp trong nhà cũng như thông tin ảnh hưởng. Quý khách hàng sở hữu thể địa chỉ sở hữu hotline 0902.328.809  để nhận được tư vấn miễn phí cho bất kỳ thắc mắc nào. Nhadepvip uôn nỗ lực hoàn thành hầu hết công việc sở hữu tinh thần và hoàn thành một phương pháp hoàn hảo các ý tưởng về cảnh quan, sân vườn và tiểu cảnh.
3.7/5 - (6 bình chọn)

Tiểu cảnh phòng khách - Top các mẫu tiểu cảnh đẹp nhất 2023

ping post