Thiết bị nghe lén

Thiết bị Máy nghe lén hay đồ vật Máy nghe trộm vô cùng nhỏ hay thiet bi would possibly nghe trom nghe len vô cùng nhỏ ưng chuẩn khoa học MTK chip IC era. Đây là khoa học
cao và mới nhất ứng dụng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật, ưng chuẩn MTK chip IC era. Mang đồ vật Máy nghe lén từ xa này bạn mang thể sử dụng nó để bảo vệ và theo dõi gia đình và những người thân quen hoặc giám sát các đối tác khác trong các mối quan hệ của bạn.

 

1/ Nghe lén là gì

1.1/ Thiết bị Máy nghe lén bằng sim vô cùng nhỏ

Chỉ phải đưa một sim điện thoại vào đồ vật nghe lén từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn mang thể nghe thấy giọng nói xung quanh co quéo đồ vật Máy nghe lén.Chúng tôi xin giới thiệu qua về Máy nghe lén điện thoại bằng Sim điện thoại

1.2/ Thiết bị Máy nghe lén cực kỳ nhỏ

hình dáng cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm,nghe lén/ nghe trộm từ xa giúp người mua dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe.
Yêu cầu duy nhất để sử dụng Máy nghe lén từ xa: đó là ngẫu nhiên 1 cái Sim của BẤT KỲ 1 NHÀ MẠNG NÀO . Chỉ sở hữu 1 cái Sim nhỏ bé như vậy bạn đã mang thể biết được những đồ vật mình kiếm tậu hiểu, đồ vật Máy nghe/sim nghe lén quá hữu ích nên không nào.

2/ Nghe lén hoạt động thế nào

2.1/ Phương thức hoạt động đồ vật Máy nghe lén

Hoạt động của thiết bị nghe lén : hoàn toàn bí mật, không thể tậu ra đồ vật Máy nghe trộm bởi vì khi hoạt động đồ vật Máy nghe lén hoàn toàn im lặng, không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.

2.2/ Chế độ đồ vật Máy nghe lén

Chế độ đặc thù: TỰ ĐỘNG LIÊN HỆ LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG khi mang âm thanh phát ra xung quanh co quéo nó.
Bạn hoàn toàn mang thể hủy hay kích hoạt chế độ này từ xa chỉ sở hữu 1 tin nhắn điện thoại bình thường._ Thu âm: sở hữu 2 Mic, đồ vật Máy nghe lén qua sim điện thoại sở hữu phậm vi bán kính thu âm cực rộng trong khoảng 15-20m của Máy nghe lén.

3/ Phương pháp sử dụng nghe lén

3.1/ Phương pháp thức sử dụng đồ vật nghe lén

Người sử dụng mang thể lưu lại những dữ liệu quan trọng của mình chỉ sở hữu 1 thao tác duy nhất: bật chế độ ghi âm cuộc gọi của cái điện thoại bạn đang sử dụng.* Kích thước: 2,8 * 1,4 * 0,8cm* Trọng lượng: nhỏ hơn 50g* Rất linh hoạt*nghe lén giá rẻ này ưng chuẩn khoa học vi mạch chip MTK, hoạt động ổn định, hội nhập cao, kích thước siêu nhỏ và gọn nhẹ.*

3.2/ Tác dụng đồ vật Máy nghe lén

Chăm sóc trẻ nhỏ, người lớn tuổi và bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm ở nhà* Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ ưng chuẩn đồ vật nghe lén.
Hướng dẫn sử dụng:* Gắn 1 cái sim điện thoại ( của ngẫu nhiên nhà mạng nào cũng được) vào trong đồ vật Máy nghe lén một bí quyết chính xác/chuẩn xác. Đợi từ 3-5 giây để đồ vật Máy nghe lén khởi động và nhận Sim, gọi vào số điện thoại đó sau khi đèn tắt.* Nếu các cuộc gọi đầu tiên không thực hiện được là do mạng chưa được kết nối, bạn mang thể gọi lại vào sim đặt trong nghe lén một vài phút sau đó.

 

Thiết Bị Định Vị chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Nhật Nam Digital – Chuyên phân phối digital camera ngụy trang

HCM: 135 Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 0933.788.344 – 0908.914.535

Web: https://nhatnamdigital.com/

5/5 - (3 bình chọn)

Thiết bị nghe lén

ping post