Thang máy mitsubishi

Trong các toàn nhà, công trình xây dựng hiện nay thang máy nói chung và thang máy Mitsubishi nói riêng là thiết bị không thể thiếu. Chúng giúp ích vô cùng rộng rãi trong việc vận động người và hàng hóa một bí quyết nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và vô cùng an toàn.

Mitsubishi là một trong những thương hiệu thang máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản và được rộng rãi người tiêu dùng hiện nay nhờ vào đặc điểm an toàn và bền đẹp.

Giới thiệu về thang máy mitsubishi chính hãng

Thang máy Mitsubishi hiện mang hai cái chính là thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập cảng chính hãng. Vậy 2 chiếc sản phẩm này mang các ưu thế và nhược điểm như thế nào? Phải mua thang máy nhập khẩu chính hãng hay thang máy liên doanh?

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu chính hãng

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Loại sản phẩm thang máy nhập cảng chính hãng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa cần tại Việt Nam. Loại sản phẩm này mang nhiều ngoại hình sang trọng và phù hợp mang rộng rãi ko gian sống của rộng rãi gia đình Việt. Hiện có 2 chiếc cầu thang máy Mitsu nhập khẩu là thang máy Thái Lan và thang máy Nhật Bản. Tùy thuộc vào nước sản xuất mà sẽ mang các mức giá khác nhau.

Thang máy mitsubishi nhập khẩu chính hãng

 

Toàn bộ thiết bị thang máy được du nhập chính hãng từ Công ty mẹ Mitsubishi, sản xuất trên dây truyền khép kín vì thế về chiếc mã và chất lượng người dùng với thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình tiêu dùng. Kích thước cầu thang máyi nhỏ gọn từ 1350mm x 1350mm trở lên, mang hố pít nông từ 450mm không mang phòng máy và cái thang máy gia đình tiêu dùng điện 1 pha, mang khả năng tiết kiệm điện năng và mọi cabin được chiếu sáng. Thang máy du nhập mang ngoại hình đơn giản, dễ tiêu dùng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI NHẬP KHẨU

Mang những chiếc thang máy chính hãng được nhập khẩu nguyên cái mang giá khá cao, việc bảo trì và thay thế vật dụng trong thời kì bảo hành cũng cao hơn so với chiếc sản phẩm cầu thang máy liên doanh.

Ngoài đó, tìm lắp đặt thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng bắt buộc ngoại hình và thi công hố cầu thang máy đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã đặt ra, điều này sẽ không thích hợp có nhiều thể tích đất của rộng rãi gia đình Việt.

Thang máy Mitsubishi liên doanh

Thang máy mitsubishi liên doanh là gì? Là chiếc thang máy mang những phần được phân phối và gia công trong nước như: vách cabin, khung, vách cửa thang máy. Còn những đồ vật chính như: hệ điều khiển tín hiệu, máy kéo, hệ điều khiển động lực, cáp chuyên chở đầu cửa, rail…vẫn được nhập khẩu chính hãng.

Thang máy Mitsubishi liên doanh

Loại thang máy liên doanh có khả năng linh động về kích thước và cabin vì vậy có thể thích nghi với nhiều không gian khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI LIÊN DOANH

Giá thành của những chiếc thang máy liên doanh thấp hơn so với những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Giá bán của thang máy liên doanh chỉ bằng một nửa so với sản phẩm thang máy nhập khẩu. Chi phí bảo trì và linh kiện thay thế cũng thấp hơn hơn và nhanh chóng hơn.

Cabin được sản xuất trong nước buộc bắt buộc đối với những công trình mang kích thước hố thang might phi tiêu chuẩn cũng mang thể lắp đặt được.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

Thang máy liên doanh được sản xuất riêng lẻ, kích thước thang máy công nghiệp mang thể linh động với mỗi công trình do vậy phần nội thất cabin thang máy không được ngoại hình đẹp và tinh xảo như những sản phẩm nhập khẩu.

So sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh không thể mang chất lượng bằng chính hãng. Tuy nhiên, sự tiến bộ của khoa học công nghệ cũng như kinh nghiệm của đơn vị sản xuất ngày càng nâng cao, chất lượng thang máy liên doanh ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu cao của người dùng.

ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA THANG MÁY MITSHUBISHI

So với những thương hiệu khác thì thang máy Mitsubishi luôn nổi bật bởi chúng mang các thế mạnh sau đây:

Độ bền của thang máy Mitsubishi vô cùng cao

Thương hiệu Mitsubishi nếu tồn tại lâu dài thì không thể thiếu. Không chỉ thang máy gia đình mà mọi các sản phẩm mà nhà sản xuất này sản xuất đến tay quý khách đều mang độ bền cực cao. Thang máy gia đình đã hoạt động tốt trong rộng rãi thập kỷ. Ngay cả khi ngôi nhà bị sập, thang máy vẫn nguyên vẹn. Đây là thế mạnh lớn, được rộng rãi người dùng lựa sắm thang máy Mitsubishi.

ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA THANG MÁY MITSHUBISHI

Nhiều ngoại hình đẹp và sang trọng

Mỗi yếu tố trong ngôi nhà của bạn đều ảnh hưởng đến bí quyết bài trí và phong thủy ngôi nhà của bạn. Vì vậy, việc lựa sắm sản phẩm thang máy ưng ý với ngoại hình của ngôi nhà và hợp mệnh của gia chủ là vô cùng quan trọng. Nhiều thương hiệu thang máy chỉ mang một số ít style khiến bạn khó mua được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Thang máy gia đình Mitsubishi hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn

Mang khối động cơ khỏe, chắc chắn, thang máy Mitsubishi hoạt động rất êm ái và quan trọng nhất là không gây tiếng ồn. Không gian sống thường nhỏ. Vì vậy, nếu thiết bị như thang máy phát ra tiếng ồn trong quá trình vận động sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến sinh hoạt của cả gia đình.

Khi bạn tiêu dùng thang máy thương hiệu Mitsui, tiếng ồn từ phòng máy không tăng lên. Trẻ em mang thể tập trung vào việc học và thưởng thức hầu hết bài hát mà không bị tiếng ồn thang máy nói quanh nói quẩn nhà làm phiền.

Tiêu tiêu dùng thang máy Mitsubishi an toàn

Tránh lớn nhất khiến rộng rãi người lo sợ khi tiêu dùng thang máy là bị kẹt khi mất điện, sự cố. Nhưng với sản phẩm thang máy vấn đề này hoàn toàn được cái bỏ.

Thang máy Mitsubishi được đồ vật hệ thống cứu hộ tự động UPS tối tân. Hệ thống này tự động vận động thang máy đến tầng tiếp theo và mở cửa trong trường hợp mất điện đột ngột. Trong trường hợp bất khả kháng, bạn sẽ mang cơ hội thoát thân ngay lập tức. Thiết bị tuyệt vời này sẽ tự động sạc khi nguồn điện lưới hoạt động trở lại.

Tiêu tiêu dùng những tính năng hiện đại tiên tiến bậc nhất

Thang máy Mitsubishi mang những tính năng mới nhất giúp người mua mang những trải nghiệm hoàn toàn mới với cái sản phẩm này.

 • Multi-Beam Door Sensor: Lớp mành tia hồng ngoại được ngoại hình bao phủ dọc các cửa tầng mang tác dụng mở cửa ra khi mang người hoặc vật cắt ngang.
 • Door Safety Shoe: Khi mang vật hoặc người tiếp xúc với Safety shoe trên cửa trong khi cửa đang ở vị trí đóng thì chúng sẽ tự động mở lại.
 • Fire Emergency Return: Khi mang hỏa hoạn xảy ra, hệ thống báo cháy tự động khởi động thì thang máy sẽ được điều lệnh vận động lên tầng để hỗ trợ sơ tán.
 • Safety Gear: Khi mang vấn đề về cáp tải, hệ thống này sẽ được kích hoạt ngay lập tức để giữ cho thang máy không bị trượt xuống.
 • Final Limit Switch: Thiết bị sẽ dừng lại trong trường hợp vận động quá phạm vi được chỉ định.
 • Entrance door locking software: Các cửa tầng sẽ được khóa tự động và chỉ mở khi cabin dừng đó.
 • Buffers: Nếu thiết bị đi vượt quá phạm vi di chuyển của chúng (hoặc chạm đỉnh hay đáy hố), bộ phận này sẽ mang tác dụng làm giảm chấn động và giúp dừng di chuyển một bí quyết an toàn.
 • Bảng điều khiển (M-CBH-o4oGF).
 • Nút bấm gọi tầng (M-HBE-040GJ).
 • Car Arrival Chime: Chuông thông báo khi thang máy chuẩn bị đến tầng được gọi.
 • Remote Control: Công tắc điều khiển ở từ xa giúp gọi tầng dễ dàng hơn, tránh thời gian chờ tầng.

Tải trọng nhiều của thang máy Mitsubishi

Do mỗi công trình xây dựng, dân dụng đều mang lĩnh vực và yêu cầu tiêu dùng khác nhau buộc bắt buộc Mitsubishi sản xuất cho thị trường những ngoại hình, chủng cái thang máy tải trọng khác nhau giúp chủ đầu tư lựa sắm được sản phẩm ưng ý nhất.

 • Thang máy mini Mitsubishi: Chịu được tải trọng từ 200kg đến 350kg, mang thể vận động 1 lúc từ 2 đến 4 người. Thường dùng cho gia đình ít người.
 • Thang máy gia đình Mitsubishi: Chịu được tải trọng 450kg, mang thể vận động 5 đến 6 người 1 lúc. Thích hợp cho gia đình đông người.
 • Thang máy riêng: Chuyên dụng cho mục đích kinh doanh, khi chở tải trọng 630kg, 750kg, 800kg và chở số lượng người lớn, mang thể vận động cùng lúc 9 đến 10 người. Thích hợp cho gia đình, văn phòng, khách sạn, trung tâm cần tậu và những nơi mang rộng rãi người tiêu dùng khi vận động.
 • Thang máy vận chuyển hàng: Là thang máy chở hàng mang tổng trọng tải từ 1.000kg trở lên. Phù hợp với rộng rãi mục đích kinh doanh khác nhau.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi và những thông số ảnh hưởng

Kích thước hố thang máy mitsubishi phụ thuộc vào tải trọng của thang. Thang máy thường được chia theo cái tải trọng.
300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 630kg, 750kg, 900kg. Dưới đây là kích thước và thông số công nghệ của thang máy Mitsu theo cái tải trọng.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 300kg

 • Thang máy Mitsubishi 300kg mang kích thước hố PIT (hố thang máy): 1450mm x 1450mm (rộng x sâu)
 • Thông số công nghệ ảnh hưởng:
 • Kích thước cabin: 1050mm x 850mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 650mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 4 người.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 350kg

 • Kích thước hố móng (hay hố thang): 1500mm x 1500mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1100mm x 900mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 650mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 5 người.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 400kg

 • Kích thước hố pit thang máy Mitsubishi 400kg: 1550mm x 1550mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cabin: 1150mm x 1000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 700mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 5-6 người.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 450kg

Ở dạng tải trọng 450kg kích thước hố PIT được chia làm 2 trường hợp:

Trường hợp 1

 • Kích thước hố PIT: 1600mm x 1800mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1200mm x 1200mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 700mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 6 người

Trường hợp 2

 • Kích thước hố PIT: 1700mm x 1700mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1300mm x 1100mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 750mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 6 người

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 500kg

 • Kích thước hố PIT: 1800mm x 1600mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1400mm x 1000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 800mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 7 người

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 550kg

Với 3 dạng kích thước hố PIT của thang máy Mitsubishi 550kg:

Dạng 1:

 • Kích thước hố PIT: 1600mm x 2000mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1200mm x 4100mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 700mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 8 người.

Dạng 2:

 • Kích thước hố PIT: 1700mm x 1900mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1300mm x 1300mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 750mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 8 người.

Dạng 3:

 • Kích thước hố PIT: 1800mm x 1600mm (Chiều Rộng x Chiều Sâu)
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1100mm (Chiều Rộng x Chiều Sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (Chiều Rộng x Chiều Cao).
 • Số người tải tối đa: 8 người.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 900kg

 • Kích thước hố PIT: 2100mm x 1950mm (Chiều Rộng x Chiều Sâu)
 • Kích thước Cabin: 1600mm x 1350mm (Chiều Rộng x Chiều Sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 900mm x 2100mm (Chiều Rộng x Chiều Cao).
 • Số người tải tối đa: 13 người.

Kích thước hố Pit mang thể thay đổi theo yêu cầu kích thước hố thang thực tại của mỗi người dùng khi lắp đặt thang máy. Bên trên là một số kích thước hố thang tiêu biểu của thang máy Mitsu theo tải trọng cho người dùng tham khảo lựa sắm.

Bảng báo giá thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi với những thế mạnh vượt trội hơn so với các hãng khác như thế nào?Trước khi mua hiểu về giá nhà đầu tư buộc bắt buộc mua hiểu giá thang máy Mitsu dựa trên các chi tiết như:
Loại thang, tải trọng, style, kích thước cửa, cái xe, số tầng, linh kiện, phụ kiện, v.v.

Giá thang máy Mitsubishi 250kg

Mang tải trọng cho phép là 250kg, được xếp vào cái thang máy cỡ nhỏ Mitsubishi, và là cái thang máy mini mang sức chứa tối đa 3 người khi vận động.

Giá thang máy Mitsubishi 250kg

Giá thang máy Mitsubishi 250kg liên doanh mang giá từ 250 triệu đến 380 triệu đồng. Trong đó, tùy thuộc vào số ga (số tầng của tòa nhà) nhưng thường khoảng 10.000.000 đồng, cộng thêm mức giá trang trí nội thất cho mỗi ga.

Giá một chiếc thang máy 250kg nhập khẩu dao động từ 580 triệu đến 650 triệu đồng. Chi phí này phụ thuộc vào tỷ giá đô l. a. giữa tiền Mỹ và Việt Nam.

Thang máy gia đình Mitsubishi 350kg giá bao nhiêu?

 

Tải trọng nâng 350kg được xếp vào cái nhỏ và được tiêu dùng nhiều cho các gia đình. Sản phẩm này mang thể chở tối đa 3-4 người trong một chuyến.

Thang máy gia đình Mitsubishi 350kg giá bao nhiêu?
Thang máy Mitsubishi tải trọng 350 kg của liên doanh mang giá từ 300 triệu đến 400 triệu đồng. Trong đó, tùy thuộc vào số ga (số tầng của tòa nhà) nhưng thường khoảng 10.000.000 đồng, cộng thêm mức giá trang trí nội thất cho mỗi ga.

Giá của một chiếc thang máy 350kg nhập khẩu dao động từ 600.000.000 – 700.000.000 VNĐ. Chi phí này phụ thuộc vào tỷ giá đô l. a. giữa tiền Mỹ và Việt Nam.

Thang máy Mitsubishi cho gia đình giá bao nhiêu với tải trọng 450kg

Thang máy Mitsubishi cho gia đình giá bao nhiêu với tải trọng 450kg

 

Tải trọng nâng 450kg thuộc cái trung bình, với sản phẩm này mỗi đoàn tàu mang thể chở tối đa 5-6 người.

Giá thang máy liên doanh 450kg mang giá từ 320 triệu đến 450 triệu đồng.

Giá của một chiếc thang máy 450kg nhập khẩu dao động từ 700.000.000 – 850.000.000 VNĐ.

Thang máy Mitsubishi cho gia đình mang tải trọng 550kg

Thang máy Mitsubishi cho gia đình có tải trọng 550kg

 

Tải trọng thang máy Mitsubishi 550kg được xếp vào cái trung bình. Sản phẩm này mang thể chở tối đa 7-8 người trong một chuyến.

Giá thang máy Mitsu liên doanh 550kg dao động từ 350.000.000 – 500.000.000 VNĐ.

Giá thang máy Mitsu nhập khẩu tải trọng 550kg dao động từ 700.000.000 – 900.000.000 VNĐ.

Thang máy Mitsubishi tải trọng 600kg

Thang máy Mitsubishi tải trọng 600kg

Nó mang sức nâng 600 kg trong một lần vận động và mang sức chứa lên đến 9-10 người.

Giá thang máy liên doanh tải trọng 600kg dao động từ 370.000.000 – 550.000.000 VNĐ.

Giá thang máy 600kg nhập khẩu dao động từ 700.000.000 – 92.000.000 VNĐ.

 

Được ngoại hình bởi những kiến trúc sư lành nghề về sửa chữa thang máy, mỗi chiếc thang máy nhật bản mang lại mỗi vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời, tăng sự sang trọng và trải nghiệm của người mua lên mức tốt nhất.

Thang máy Mitsubishi mang tải trọng 750kg

Thang máy Mitsubishi có tải trọng 750kg

Nó mang sức nâng 750 kg trong một lần vận động và chở được 11-12 người.

Thang máy tải hàng 750 kg của liên doanh mang giá từ 400 triệu đến 600 triệu đồng.

Giá thang máy 750kg nhập khẩu dao động từ 750.000.000 – 900.000.000 VNĐ.

Thang máy Mitsubishi tải trọng 900kg

Tải trọng thang máy của Mitsubishi là 900kg/lần, mang sức chứa 13 đến 14 người.

Giá thang máy liên doanh 900kg dao động từ 420.000.000 – 500.000.000 VNĐ.

Giá thang máy 900kg nhập khẩu dao động từ 900.000.000 – 1.200.000.000 VNĐ.

Phải cần thang máy gia đình Mitsubishi cái nào?

Tại Việt Nam, cái thang máy gia đình Mitsubishi được vô cùng rộng rãi người ham mê và tiêu dùng. Tuy được sản xuất tại Nhật Bản nhưng đây là sản phẩm đạt chất lượng cao, mức giá rẻ dễ dàng cho các nhà đầu tư xây dựng và kiến ​​trúc sư lắp đặt.

Các sản phẩm thang máy Mitsubishi do liên doanh sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế buộc bắt buộc mang sự đầu tư tập trung hơn về khoa học, dây chuyền hiện đại. Vì vậy, thang máy mitsu sản xuất tại Việt Nam mang rộng rãi thế mạnh đáng được quan tâm khi lựa sắm thang máy cho các công trình xây dựng.

Thang máy Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Việt Nam mang động cơ máy kéo chạy vô cùng êm trong quá trình vận hành. Độ rung và tiếng ồn được tránh.

Mua thang máy Mitsubishi chính hãng ở đâu?

Bạn là chủ đầu tư đang mua nhà sản xuất thang máy Mitsubishi nhập khẩu chính hãng hay thang máy liên doanh hãy đến với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC để được tư vấn, có ngay sản phẩm cho công trình của mình và tiết kiệm mức giá tối đa nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC là đơn vị chuyên sản xuất các cái thang máy Mitsubishi chính hãng, thang máy liên doanh, thiết bị đồng bộ mang thương hiệu như:
Mitsubishi, Montanari (Ý), Fiji (Nhật Bản), Hàn Quốc…

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC mang đội ngũ kiến ​​trúc sư tâm huyết, yêu nghề, mang trình độ chuyên môn cao và mang giỏi trong ngành thi công lắp đặt thang máy. Chúng tôi đã thi công và lắp đặt thang máy trên toàn quốc nhằm mang đến những sản phẩm an toàn khi tiêu dùng và đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC

 • Hotline 1: 091 753 6668
 • Hotline 2: 028 73022888
 • Shop: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Email: information@safelift.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Thang máy Mitsubishi chính hãng - Cung cấp thang mitsubishi giá rẻ

ping post