Sửa chữa iphone

Sua chua dt iphone

Sua chua dt iphone

Sau khi bảo hành sửa chữa iPhone bạn nên biết một số lưu ý để đẩy mạnh tuổi thọ đưa cho điện thoại mình:

+ Đừng làm điện thoại của bạn quá nóng.

Nếu bạn sử dụng mặt hàng trong thời kì dài hoặc vừa sạc pin vừa sử dụng, nhiệt độ bên trong sẽ tăng lên. Điều này không chỉ tác động đến hiệu suất điện thoại của bạn mà còn có lẽ làm hỏng linh kiện và pin.

+ Đừng để pin điện thoại của bạn cạn kiệt.

Sử dụng điện thoại đưa cho đến khi hết pin thường làm hao pin và thực hiện hỏng các bộ phận khác của điện thoại. Thay vào đó, hãy sạc điện thoại thường và sạc ngay khi pin còn 1%. Sạc điện thoại quá lâu thường thực hiện hỏng pin và các bộ phận khác của điện thoại. giai đoạn sạc sẽ dừng khi điện thoại được sạc đầy hoặc đạt mức sạc tối đa.

+ Sử dụng phụ kiện chính hãng Sử dụng phụ kiện không chính hãng khả năng cao thực hiện hỏng điện thoại của bạn.

Để bảo đảm hiệu suất và độ bền chất lượng nhất, hãy sử dụng các phụ kiện chính hãng được Thiết kế dành riêng tặng điện thoại của bạn.

+ tự vệ màn hình Màn hình là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của điện thoại di động.

Sử dụng màn hình và vỏ phòng thủ để tránh rủi ro. Để tự vệ điện thoại khỏi những va đập không đáng nắm tới, bạn cần phải cho điện thoại vào túi hoặc bọc lại bằng ốp lưng.

+ Đừng để điện thoại bị ướt.

Điện thoại là thiết bị điện tử mỏng manh, dễ dàng bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao. Không đặt điện thoại di động của bạn gần nước hoặc tay ướt.

+ Cập nhật Ứng dụng Cập nhật Ứng dụng có thể sẽ nâng cao hiệu suất điện thoại của bạn và giảm lỗi tương tự như rủi ro bảo mật.

+ Không sử dụng điện thoại ở môi trường ẩm ướt, bụi bặm.

Điện thoại là thứ điện tử, không ưng ý với môi trường ẩm ướt, bụi bặm. Sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt có lẽ thực hiện hỏng các bộ phận bên trong và gây hư hỏng cần phải sua chua dt iphone tốn vô tận mức giá. Điều gần giống cũng xảy ra nếu bạn sử dụng điện thoại trong môi trường bụi bặm. Để phòng thủ điện thoại của bạn, hãy tránh sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt hoặc bụi bặm.


5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm sửa chữa điện thoại iphone - Chỗ sửa iphone uy tín

ping post