Sàn gỗ hồ bơi phân phối nhờ kỹ thuật

Lát sàn bên cạnh trời yêu cầu chúng ta buộc bắt buộc lựa buộc phải vật liệu kỹ càng. Bởi không phải vật liệu nào cũng mang thể chịu được điều kiện thời tiết đổi thay liên tục. Nếu bạn đang đi tìm và băn khoăn về nguyên liệu lát sàn ngoại thất, hãy tiêu dùng sàn gỗ nhựa fake hồ bơi. Bài viết sau sẽ giúp bạn sắm hiểu thêm về sản phẩm này.

Sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi chính hãng

Sàn gỗ nhựa hồ bơi là sản phẩm được sản xuất nhờ công nghệ ép đùn nhiệt hiện đại mang thành phần bao gồm bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia. Trong đó, bột gỗ chiếm tỷ lệ to nhất 50%, nhựa chiếm khoảng 30% và 20% còn lại là những chất phụ gia. Trước đây, lúc lát sàn hồ bơi, người ta thường dùng các dòng nguyên liệu như: gỗ, đá tự nhiên, gạch males hoặc nền bê tông.

Sàn gỗ hồ bơi

Sàn gỗ hồ bơi được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật Nhật Bản. Vì vậy luôn bảo đảm chất lượng vượt trội.

Sàn gỗ bể bơi hay còn gọi là sàn gỗ hồ bơi là phần công trình bao vòng quanh, nằm ở mặt phía trên bờ của hồ bơi, mang thể sử dụng nguyên liệu đá, gạch ốp lát, hoặc gỗ nhựa

Sàn gỗ hồ bơi

Theo một cuộc khảo sát về trải nghiệm người tiêu dùng tại các bể bơi dịch vụ, 87% người mua thích bể bơi được lát sàn gỗ thay vì sử dụng vật liệu khác. Trong đó 60% ý kiến kiểm tra sàn gỗ chống suôn sẻ trượt rẻ hơn, 27% còn lại cho biết sàn gỗ đem lại cảm giác thoả thích khi ngồi và chuyển động.

Sàn gỗ bể bơi được cung cấp trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, vật liệu nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Quy trình kiểm định nghiêm nhặt tại nhà máy, tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sàn gỗ hồ bơi với khả năng chống nước, chống mốc ưu việt, bề mặt sàn với vân gỗ hoặc những khe rãnh nhỏ giúp giảm thiểu tối đa trót lọt trượt. Mang những tông màu có sẵn là đỏ gỗ, vàng gỗ và ghi cà phê, khosangosaigonchắc chắn sẽ khiến cho ko gian bể bơi trở cần sang trọng, nổi bật.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời vận dụng sơn bảo vệ - Thi công sản xuất sàn gỗ nhựa hồ bơi

ping post