Sàn gỗ savi mang thấp sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi là một trong những nhãn hiệu điển hình nhất của thị trường. Góp phần liên quan sự tăng trưởng của các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam. Hiện nay các thương hiệu ván sàn gỗ Việt Nam, phát triển mạnh mẽ. Nó hoàn toàn thay thế được các món đồ trung Quốc không hiệu quả.

Sàn gỗ savi mang rẻ sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi

sàn gỗ savi 3

Sàn gỗ Savi thuộc mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cung ứng tại nhà máy Hòa Lạc, Hà Nội ứng dụng công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Hiện tại, bên cạnh sàn gỗ công nghiệp Savi thì Việt Nam còn các mẫu sàn gỗ phổ biến khác như: Wilson, Kosmos, Glomax, Charm Wood, Pago, Morser, Redsun… Có tầm giá phải chăng trên thị trường, Savi 8mm được sử dụng đa dạng cho các hạng mục lót sàn nhà ở, văn phòng, showroom, quán cafe, khu thương mại, bệnh viện, trường học…

Sàn gỗ savi mang phải chăng không

sàn gỗ savi 2

  • Được vật liệu gỗ tự nhiên, phôi gỗ HDF màu nâu, tỉ trọng 800kg/m3, cung ứng trong nước. Chất liệu gỗ công nghiệp, chuyên sử dụng trong lát sàn, ít cong vênh, ít co ngót, ổn định cao.
  • Cấu tạo ván sàn gồm 4 lớp, liên kết bằng hèm khóa. Đây là cấu trúc cơ bản của bất kể cái ván sàn gỗ công nghiệp Nam. Savi sử dụng lớp bề mặt chống xước cấp độ AC4. Lớp vân gỗ thiên nhiên, lớp cốt gỗ HDF, lớp cân bằng mặt đáy.
  • màu sắc phổ biến và phong phú. Nó bao gồm 8 mã màu cái 8mm và 14 mã màu cái 12mm. phân loại 3 kích thước món đồ, 8mm bản dài, 12mm bản dài, 12mm bản ngắn. phục vụ được đa dạng sở thích khác nhau.
  • khoa học cung ứng hiện đại, kiểu vân gỗ đẹp và tinh tế, đẹp và quý phái. Máy móc hiện đại độ đúng mực cao, tạo thành những sản phẩm hoàn thiện. Savi đạt được độ chính xác về kích thước, độ chuẩn về hèm khóa. Lắp đặt thuận lợi và thuận tiên, nâng cao hiệu suất.
  • Savi là mặt hàng ván gỗ lát sàn, cung ứng tại Việt Nam. Sở hữu ưu điểm về nguồn hàng luôn ổn định, thời gian cung ứng nhanh. tránh các mức giá chuyển vận, vì vậy giúp tránh giá thành mức giá.
  • Một số tiêu chuẩn hàng chính hãng cơ bản như.: Chống xước AC4, chống cháy B1, chịu lực IC2, cấp độ yên bình về khí thải E1. Tỉ trọng lớp cốt gỗ HDF 800kg/m3, hèm phủ sáp, cạnh V thẩm mỹ.

Sàn gỗ savi 12mm

sàn gỗ savi 1

Sở hữu nên sử dụng ván gỗ Savi không? Mỗi mặt hàng trước khi được cung ứng, nó đã được tính toán về mức độ sử dụng đam mê. chính vì vậy chúng ta nên sử dụng ván gỗ Savi vào những nhu cầu mê say. Loại ván 8mm, nên được chuyên dụng cho những hộ gia đình nhỏ, môi trường thông thoáng. yêu thích mang các không gian liên hệ, văn phòng, nhu cầu sử dụng 3 đến 5 năm. Ván gỗ 12mm, hàng xịn phải chăng hơn, chuyên dụng cho những mục đích lâu dài hơn. Nó nên được lát cho các căn nhà, nhà riêng. Các ứng dụng lát phòng ngủ, phòng họp, khu vực thông thoáng, không tiếp xúc mang nước.

Sàn gỗ Savi dày 12mm có hai kích cỡ l. a.̀ bản to và bản nhỏ, mỗi loại có một điểm cộng riêng:

Sàn gỗ bản ngắn: phù hợp với cả không gian hẹp và rộng, sẽ giúp không gian hẹp trông rộng hơn. Nếu bề mặt sàn của nhà bạn không được bằng phẳng thì bạn cũng nên chọn lựa sàn gỗ bản to.

Sàn gỗ bản dài: ưng ý với không gian rộng, khổ ván rộng và dài tạo cảm giác thoáng hơn cho căn nhà.

Sàn gỗ savi 8mm

sàn gỗ savi

ưng ý với gia đình ít người, mật độ đi l. a.̣i không cao. Sàn gỗ Savi 8mm có thể phục vụ được nhu cầu sử dụng cơ bản của mọi gia đình.
Mã SV901 – SV912
Kích thước: 1208 x 130 x 8mm
quy định đóng pasśi: 3,141m²/20 tấm/hộp
Trọng lượng: 23kg/hộp
Giá bán lẻ đề xuất: 220.000đ/m²

kiểm tra về hàng tốt, Savi ở cấp độ trung bình, say mê mang những nhu cầu sử dụng cơ bản. Nó không vượt trội về kĩ năng chịu nước chống ẩm, nhưng bù lại chi phí phải chăng, màu sắc đẹp. Ván gỗ 12mm cấp độ hàng chính hãng cao hơn, chống chịu các tương tác thấp hơn. Độ bền trong quá trình sử dụng cao hơn. Loại ván gỗ 8mm, là cái sàn gỗ giá phải chăng nhất vì vậy hàng tốt cũng phải chăng nhất, so mang mặt bằng chung của sàn gỗ công nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ savi 8mm 12mm - Ván sàn savi có thấp không

ping post