Chiếc nhà 1 tầng

Chiếc nhà 1 tầng đẹp đang là xu hướng mẫu mã siêu được ưa chuộng bởi tính linh hoạt, cho phép thay đổi phổ biến kiểu mẫu mã, siêu thích hợp mang các vùng ngoại ô, nông thôn Việt Nam. Trong bài viết tiếp theo, Ahome sẽ chia sẻ đến bạn đọc những loại nhà 1 tầng hiện đại được mẫu mã ấn tượng nhất năm 2023. Hãy chú ý đến các chi tiết.

Những loại nhà 1 tầng đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là loại nhà 1 tầng đẹp không tốn kém phổ biến phong phương pháp và kiểu dáng do Ahome mẫu mã và tổng hợp. Bạn đọc sở hữu thể thông cảm để lựa cần cho mình một loại đẹp.

Có ngoại thất được sơn màu trắng trẻ trung. Mái ngói ở phía trên được lợp ngói màu xanh nước biển sở hữu đến sự độc đáo và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngôi nhà được mẫu mã với móng cao ráo, thoáng mát giúp ngôi nhà trở thành chắc chắn và sáng sủa hơn.

Chiếc nhà đẹp 1 tầng mái thái

Chiếc nhà đẹp 1 tầng mái thái đang scorching hơn lần nào hết. Chiếc nhà đẹp 1 tầng này được mê say bởi tính thẩm mỹ và tính kỹ thuật trong việc với đến cho gia chủ một ngôi nhà đẹp toàn diện.

Đối mang những loại mẫu mã nhà 1 tầng 3 phòng ngủ thích hợp mang phổ biến ngôi nhà Việt, ngoại trừ ra cũng phải chú ý đến chi tiết cảnh quan sân vườn. Chi phí xây dựng loại nhà đẹp 1 tầng mái thái đẹp dao động từ 65 tỷ đến 1,5 tỷ tùy vào số tiền đầu tư.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái

Sự vững mạnh của một nơi ở cấp độ đơn độc mang một mái nhà tiện dụng đang dần đảm bảo một lập trường quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc dân cư cho công dân của quốc gia chúng ta. Tầng thượng kết hợp cả thẩm mỹ và chức năng, lên đến đỉnh điểm là một nơi ở lý tưởng.

Hơn nữa, chủ với nơi ở buộc buộc phải kết hợp mẫu mã không gian thích hợp mang môi trường liền kề để tạo ra một bầu không khí thanh thản và mát mẻ. Một ngôi nhà một cấp tuyệt đẹp mang mái nhà tiện dụng là sự kết hợp của công ty hạ tầng hiện đại, sáng tạo và không kém phần ấn tượng. Buộc phải cần các màu như ngà voi, than củi,… để làm bảng màu chính cho nơi ở. Những sắc thái này bổ sung cho sự hùng vĩ và tăng cường sự tinh tế sang trọng và trẻ trung của khu vực sinh hoạt.

Chiếc nhà 1 tầng

Để xây dựng một ngôi nhà, sự chú ý của chủ với không chỉ giới hạn ở bên trong mà còn mở rộng ra bên ngoại trừ. Việc kết hợp các bản phác thảo cho phép chủ nhà dễ dàng hình dung ra hình thức và khuôn khổ của hầu hết nơi ở. Bản mẫu mã của loại nhà 1 tầng lộng lẫy thường giới thiệu các thành phần phức tạp như sơ đồ mặt bằng, mặt cắt và mặt tiền dọc.

Mẫu nhà 1 tầng

 • Mặt bằng: Mặt bằng của ngôi nhà sẽ sở hữu chức năng mô tả đúng những vị trí, kích thước của các phòng, kích thước vách cửa và một số đồ dùng khác sở hữu trong ngôi nhà. Mặt bằng ngôi nhà được xem là phần quan trọng nhất của bản vẽ.
 • Mặt đứng: Mặt đứng của ngôi nhà chính là hình chiếu diễn đạt được hình dáng bên ngoại trừ của ngôi nhà khi nhìn vào.
 • Mắt cắt: Thể hiện những chi tiết, bao gồm đầy đủ các bản vẽ mẫu mã 2D và 3-D để bạn sở hữu thể hình dung tổng thể ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

Do đó, bản mẫu mã sẽ đóng vai trò là một chi tiết quan trọng trong việc xác định hình thức và thành phần tinh tế của nơi ở của bạn. Do đó, trước khi xây dựng, buộc phải bạn buộc buộc phải vật dụng cho mình một mẫu mã tuyệt đẹp cho loại nhà 1 tầng của bạn.

Chiếc nhà ống 1 tầng nông thôn

Sáng tạo và độc đáo, một ngôi nhà ống là một mẫu mã bậc thầy được chế tác và dựng lên trên một mảnh đất mang mặt tiền ngang nhỏ hơn so mang chiều sâu của nó. Nói một phương pháp đơn giản, loại nhà ống 1 tầng nông thôn được cấu trúc theo kiểu hình chữ nhật, làm cho nó trở thành một sự thích hợp lý tưởng cho một mảnh đất sở hữu cùng hình dạng.

Do dân số tăng nhanh và không gian đất giảm thiểu, mô hình nhà ống ngày càng trở buộc buộc phải phổ biến trong thời gian gần đây.

Mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn

Thiết kế của nhà ống diễn đạt sự đơn giản và tối giản, không sở hữu bất kỳ sự phức tạp không phải thiết nào. Tính năng này cho phép xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tài nguyên trên một khu vực sở hữu kích thước vừa buộc buộc phải, thường sở hữu diện tích sàn 80m2. Việc xây dựng nhà ống tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu dùng dự án kịp thời, dùng cho cho nhu cầu và nhu cầu thực tại.

Tương phản mang nhà biệt thự hoặc loại nhà ống 1 tầng nông thôn, nhà ống diễn đạt các đặc điểm thấp hơn đáng kể khi xây dựng. Do đó, họ chứng minh thích hợp mang các gia đình sở hữu tình trạng tài chính trung bình, không sở hữu bất kỳ sự xa hoa nào và hoàn toàn sở hữu khả năng xây dựng nhà để đáp ứng yêu cầu sống của họ.

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Trong thời đại hiện tại, không buộc buộc phải hầu hết gia tộc đều được ban phước sở hữu đủ nguồn lực để xây dựng các tòa nhà cao chót vót, do đó, việc cấp thiết để cung ứng một nơi ở 3 buồng 1 cấp là siêu hấp dẫn và là một sự thay thế loại mực cho các gia đình sở hữu một cặp con cái. Đây là một kế hoạch chi tiết với lại phổ biến thuận tiện, đảm bảo một môi trường hàng hóa trong khi xuất sắc hóa tầm giá xây dựng. Hãy cùng tậu hiểu các nguyên loại nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 tầng ưu việt hiện đang thịnh hành, trong phần tiếp theo của Ahome

Tùy thuộc vào vị trí của công trường, chủ nhà sành điệu nỗ lực để lựa cần phương án mẫu mã nhà 3 phòng ngủ một tầng thích hợp nhất, đảm bảo rằng cấu trúc hoàn thiện cung ứng một nơi ở yên tĩnh và ấm cúng cho gia đình thân yêu của họ.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Đắm chìm trong niềm vui tuyệt đối khi xem qua một số mẫu mã nhà ngoạn mục nhất theo ý của bạn. Chọn một cái thích hợp mang phong phương pháp cá nhân của bạn và thực hiện nó một phương pháp cẩn thận và chú ý đến lần nào chi tiết, để ngôi nhà của bạn trở thành sự phản ánh chân thực tính phương pháp độc đáo của bạn.

Nếu bạn cần tiết kiệm tiền của mình, kế hoạch chi tiết loại nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ở dựa trên hệ thống ống nước buộc buộc phải được đánh giá. giống như nơi cư trú bên dưới, việc xây dựng của nó được thực hiện trong một định dạng ống không phức tạp. Sự khéo léo của kiến trúc sư nằm ở phương pháp thao tác tuyệt vời của họ đối mang các hình khối, tạo thành một thẩm mỹ quyến rũ nổi bật. Hơn nữa, nét quyến rũ đương đại của nơi ở được tăng cường mang sự kết hợp của các vật liệu thủy tinh.

Những lưu ý khi mẫu mã loại nhà đẹp 1 tầng

Để với được ngôi nhà 1 tầng đẹp như ý cần, bạn phải lưu ý một số điểm sau trước khi tiến hành thi công hay mẫu mã loại nhà 1 tầng đẹp.

Chiếc nhà đẹp 1 tầng giá rẻ

Xây dựng nhà ở hình trụ một tầng tiết kiệm được vật dụng đầy đủ tiện nghi và tiện ích vẫn là một lựa cần ưu tiên cho cả hộ gia đình nông thôn và thành thị đang vật lộn mang nguồn tài chính giảm thiểu. Do đó, chúng tôi mong cần biểu lộ trong bài viết này một số khuyến nghị phải thiết sẽ cho phép bạn sắm một bản loại nhà đẹp 1 tầng giá rẻ riêng biệt và thiết thực diễn đạt các khái niệm mẫu mã hiện đại trong khi vẫn giữ tầm giá ở mức tối thiểu, từ đó đưa ra một giải pháp kinh tế và xuất sắc.

Trong thời gian gần đây, giá vật liệu xây dựng luôn thay đổi đã gây ra mối quan tâm lớn trong các chủ nhà. Họ lo lắng về thách thức của việc xây dựng một ngôi nhà vừa kinh tế vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Chiếc nhà đẹp 1 tầng giá rẻ và các mô hình nhà khác được mẫu mã để cung ứng không gian kiến trúc riêng dùng cho cho các yêu cầu sống độc đáo của một gia đình. Ngay cả khi người ta cần xây dựng một nhà ống một tầng tầm giá thấp, điều phải thiết là buộc buộc phải đảm bảo đáp ứng các chức năng sau:

Mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ

– Bảo vệ và nuôi dưỡng môi trường sống của nhân cái: Nơi ở hình trụ đòi hỏi khả năng chịu đựng sự tàn bạo của thời tiết, sinh thái và nhiễu loạn xã hội. Trong khi sống trong môi trường này, mỗi cá nhân buộc buộc phải tậu thấy sự an ủi, thân mật và quý mến. Hơn nữa, mặc dù là nơi ở của ống dẫn cấp đơn độc, nhưng buộc phải buộc buộc phải duy trì quyền tự chủ, ẩn dật và bảo mật. Khu nhà ở của mỗi cư dân buộc buộc phải sở hữu một không gian riêng biệt.

– Hỗ trợ sự hồi sinh và trẻ hóa công việc: Một không gian sống không chỉ là một điểm đến đơn thuần, mà nó còn là một nơi tôn nghiêm để bổ sung tâm hồn, trẻ hóa năng lượng của một người và bắt đầu một hành trình mới. Do đó, buộc phải buộc buộc phải dùng cho các nhu cầu cơ bản trong không gian đó như nhà bếp ăn, phòng ngủ kín đáo và yên tĩnh để thư giãn và đắm chìm trong các hoạt động riêng tư, và phòng tắm vệ sinh cá nhân.

Chi phí xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Để hiểu được các tầm giá xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, trước tiên người ta buộc buộc phải đánh giá mức độ của không gian xây dựng. Các hướng dẫn tiếp theo minh họa việc tính toán tầm giá xây dựng cho một nơi ở đơn độc, trải rộng trên 100m2 và nhà ở 3 phòng mang tỷ lệ riêng là 4.2 triệu/m2.

 • Diện tích sàn: 100m2
 • Sảnh: 12m2
 • Mái đua: 32m2
 • Tổng diện tích xây dựng phải tính: 144m2

=> Tổng tầm giá xây dựng ngôi nhà: 144 x 4.200.000 = 604.800.000 đồng

Việc thay thế tầm giá xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ là xuất sắc, đối mang việc tạo ra một căn nhà 1 tầng mang 3 phòng ngủ phổ biến và diện tích 100m2 rộng, cùng mang tầm giá đơn nhất là 4,2 triệu đồng/m2. Các tầm giá phát sinh sẽ lên tới không dưới 600 triệu hoặc sở hữu thể vượt quá. Việc kiểm đếm cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tỷ giá thị trường hiện hành và các cái nguyên liệu thô khác nhau được tiêu dùng bởi bên đầu tư, vì các khoản chi tiêu dễ bị thay đổi tương ứng.

Chi phí xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Trường hợp xây nhà đơn giá 5 triệu đồng/m2

Cách tính tương tự như tầm giá dự trù xây nhà đơn giá 4.2 triệu đồng/m2.

Tổng tầm giá: 144m2 x 5.000.000 = 720.000.000 đồng

Đơn giá 6 triệu đồng/m2 cho ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Tổng tầm giá: 144 x 6.000.000 = 864.000.000 đồng.

Chiếc nhà tân cổ điển 1 tầng

Thị trường hiện nay cho mẫu mã nhà ở bị chi phối bởi những ngôi nhà sở hữu kiến trúc tân cổ điển. Điều này được chứng minh bằng không gian sống của phổ biến hộ gia đình Việt Nam cư trú ở khu vực nông thôn, những người lựa cần những loại nhà tân cổ điển 1 tầng tinh tế. Chúng tôi sở hữu một ví dụ về một ngôi nhà như vậy, cụ thể là mô hình nhà tân cổ điển mang một tầng và hai phòng ngủ. Chúng tôi biểu lộ cho bạn hồ sơ của nơi ở đáng chú ý này.

Mẫu nhà tân cổ điển 1 tầng

Không gian nhà ở mang phong phương pháp kiến trúc tân cổ điển chắc chắn sẽ cung ứng khu nhà ở lý tưởng, sở hữu khả năng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Các mẫu mã tân cổ điển không lần nào không để lại ấn tượng không thể xóa nhòa và truyền cảm hứng cho các kiến trúc sư để tạo ra các khái niệm mẫu mã hoành tráng. Mặc dù mẫu mã loại nhà tân cổ điển 1 tầng, mà chúng tôi biểu lộ cho bạn trong hồ sơ ĐẦY ĐỦ này, sở hữu thể không buộc buộc phải là thẩm mỹ nhất, nó toát lên tính toán xuất sắc, mang tầm giá xây dựng chỉ 900 triệu đồng. Có khả năng đầu tư của chủ nhà, nó vẫn vượt quá hầu hết mong đợi và với đến một không gian sống tuyệt đẹp vượt qua trí tưởng tượng.

Nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Ahome đã ban tặng cho chúng ta phổ biến cái tên khi nói đến các loại nhà 1 tầng 4 phòng ngủ. Từ biệt thự sân vườn cổ kính đến mô hình nhà cấp 4 sang trọng, mỗi căn đều là một lựa cần phổ biến. Những tòa nhà đẹp này không chỉ hấp dẫn về mặt thị giác mà còn cung ứng một không gian sống thoải mái. Không sở hữu gì ngạc nhiên khi phổ biến người dùng tậu đến những tòa nhà 4 phòng ngủ này. Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi tin rằng những ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn là gợi ý lý tưởng cho những ai đang tậu kiếm không gian sống lý tưởng và lý tưởng nhất cho gia đình mình.

Nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Trong bản phác thảo phức tạp của nơi ở tầng vật dụng tư, người ta sở hữu thể tậu thấy bốn khu ngủ vừa khít kèm theo số lượng buồng yên tĩnh bằng nhau. Hơn nữa, bản mẫu mã bao gồm một phòng khách phổ biến, một phòng ăn trang nhã và một phòng vệ sinh chung. Khi một người suy ngẫm về một biệt thự một tầng được vật dụng bốn phòng ngủ, họ thường hình dung ra một nơi ở rộng lớn trải dài trên diện tích 150 mét vuông trở lên. Có diện tích sàn rộng lớn này, cấu hình của bốn phòng ngủ và các khu chức năng khác được coi là thích hợp nhất và đảm bảo rằng không gian toát lên một bầu không khí thoáng mát, như được biểu lộ trong mẫu mã của một ngôi nhà cấp bốn mang bốn phòng ngủ.

Qua kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong lĩnh vực mẫu mã kiến trúc cho các biệt thự Việt Nam tinh tế, chúng tôi đã nhận ra rằng loại nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tinh túy thường được xây dựng trên những mảnh đất rộng lớn, sở hữu dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hoặc thậm chí là hình thang không thường xuyên. Các chủ nhà đáng kính của chúng tôi không chỉ mong cần xây dựng một ngôi nhà, mà họ còn khao khát tận dụng không gian còn lại cho phổ biến hoạt động khác như trồng rau, bãi đậu xe, và thậm chí là tạo ra một sân trước quyến rũ. Do đó, kích thước của biệt thự 4 phòng ngủ sẽ được mẫu mã để đáp ứng nhu cầu cả về tính thực tại và khả năng chi trả cho các nhà đầu tư quý của chúng tôi.

Nhadepahome – Đơn vị mẫu mã nhà 1 tầng đẹp và uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường sở hữu siêu phổ biến đơn vị tư vấn mẫu mã các loại nhà 1 tầng đẹp mang phổ biến tầm giá khác nhau. Ahome là một trong những đơn vị như vậy. Có kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và hoạt động trên thị trường. Ahome tự hào là 1 trong most sensible 10 đơn vị chuyên mẫu mã và thi công nội thất biệt thự 1 tầng uy tín tại miền bắc ngày càng vững mạnh.

Chung tôi luôn cam kết đến người dùng:

 • Chất lượng hàng đầu dù về hay thi công xây dựng.
 • Đảm bảo nguyên vật tư và trang bị nội thất đều đến từ các công ty uy tín hàng đầu trong và ngoại trừ nước.
 • Khoảng thu công khai minh bạch, không phụ thu không phí phát sinh bất xuất sắc.
 • Nghiệm thu và bảo dưỡng công trình tốt nhất và hoàn toàn đúng mang các mục ghi trong hợp đồng.

AHOME là địa chỉ chuyên và thi công loại nhà 1 tầng chất lượng và đẳng cấp nhất trên toàn quốc, hãy địa chỉ ngay https://www.facebook.com/nhaAhome/ để cập nhất các xu hướng loại nhà đẹp nhất và được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

100+ Mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại - Chi phí xây nhà 1 tầng

ping post