Màn hình Viewsonic nổi bật ở điểm nào?

Màn hình Viewsonic vượt trội ở điểm nào? Điều gì khiến màn hình này nổi trội so mang các dòng màn hình khác? Làm thế nào để sắm màn hình máy tính Viewsonic thấp nhất cho mục đích của bạn?

Màn hình Viewsonic – màn hình công nghệ tiên tiến

Màn hình máy tính Viewsonic được nâng cấp mang mẫu mã công thái học tiên tiến nhất, mang các chức năng như trục, xoay và điều chỉnh độ cao, đảm bảo rằng màn hình được đặt ở vị trí thoải mái nhất cho bạn khi làm việc hoặc giải trí. Màn hình được cải thiện mang góc nghiêng 40 độ, cho phép bạn tiêu dùng màn hình khi đứng hoặc tham gia cuộc thảo luận mang những người khác.

không những thế, phần mềm quản lý vDisplay được tích hợp trên màn hình Viewsonic cho phép bạn sắp đặt và phân chia màn hình thành nhiều khung nhỏ, cho phép bạn làm phổ biến việc cùng lúc và tiết kiệm thời kì.

Phương pháp sắm màn hình Viewsonic chất lượng

Để đáp ứng đa số nhu cầu của người mua, tổng hợp các cách lựa sắm màn hình Viewsonic chất lượng được phân phối dưới đây; hãy khám phá nó!

Độ phân giải màn hình viewsonic

Khi sắm chọn màn hình, một yếu tố trọng yếu là độ phân giải màn hình, tức là số pixel mà màn hình sở hữu thể hiển thị trong mỗi chiều. Chất lượng hình ảnh dung nhan nét và khả quan hơn sẽ được mang lại bởi độ phân giải cao và phù hợp mang kích cỡ màn hình Viewsonic.

Hiện tại, bạn sở hữu thể sắm các dòng độ phân giải sau đây trên màn hình:

+ 1080p: Mang chất lượng hình ảnh thấp, độ phân giải này sẽ xuất sắc cho màn hình máy tính Viewsonic 21 đến 24 inch. Hiện tượng rỗ ảnh thường xuất hiện khi màn hình sở hữu kích cỡ to hơn.

+ 1440p: Độ phân giải này vô cùng ưng ý mang những người chơi sport. Nó mang đến chất lượng hình ảnh rõ hơn so mang 1080p mà không làm tổn hại đến card đồ họa của bạn.

+ 4K: Trong những năm quanh khu vực, độ phân giải của màn hình Viewsonic này đang được coi là một trong những lựa sắm nâng cấp tuyệt vời. Để đảm bảo tiêu dùng mượt mà, nó đòi hỏi card đồ họa mạnh mẽ và hệ thống phần cứng ưng ý.

Cổng kết nối màn hình viewsonic

Mỗi dòng màn hình Viewsonic trợ giúp ít nhất một cổng kết nối cơ bản, cho phép người dùng kết nối mang máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Một số màn hình Viewsonic mới nhất sở hữu tài năng kết nối không dây mang các trang bị khác một cách thuận lợi.

Các cổng kết nối màn hình thường được đồ vật bởi Viewsonic bao gồm VGA, DVI, DisplayPort, Mini DisplayPort, HDMI, MHL, USB và USB Type-C.

Tỷ lệ làm mới màn hình

Tỷ lệ làm mới cao của màn hình máy tính Viewsonic giúp di chuyển mượt mà hơn và giảm thiểu các vấn đề như màn hình bị mờ, nhấp nháy hoặc ảo ảnh. Tần số cao cũng sở hữu lợi cho mắt khi xem trong thời gian dài.

Tốc độ làm mới của phần lớn các màn hình tiêu chuẩn hiện nay là khoảng 60 Hz. Để sở hữu trải nghiệm rẻ hơn, hãy sắm màn hình Viewsonic sở hữu tốc độ làm mới cao hơn nếu bạn là một người yêu thích chơi sport hoặc mẫu mã đồ họa hoặc quay dựng video.

5/5 - (1 bình chọn)

Màn hình Viewsonic giúp vận động mượt mà - Bảo hành màn hình khoa học tiên tiến

ping post