Mái xếp lượn sóng thông minh – Mái xếp cho sân thượng giá rẻ

Mái xêp đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho từng căn nhà, chúng cũng đa dạng về mặt sản phẩm cho mỗi khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Tuy nhiên mỗi sản phẩm về mái hiên đều có những tính năng và chức năng sử dụng riêng biệt, chẳng hạn như mái xêp lượn sóng và mái xếp truyền thống. Đông Phương sẽ đưa ra cho bạn bản so sánh về 2 mẫu sản phẩm này để bạn có cái nhìn thật tốt trước khi mua nhé.

 

So sánh về chức năng chính của mái

Tính che mưa che nắng của mái xếp thông minh

 

 

Về khả năng bảo vệ con người khỏi thời tiết thì mái xếp lượn sóng hay truyền thống đều làm việc hiệu quả, mang lại không gian hoàn mỹ cho bạn lưỡi lớp mái xếp. Nhưng với loại truyền thống thì sẽ dễ bị thiếu sót trong quá trình thi công bởi người thợ phải tự tay bắt từng con ốc vít vào cho ăn khớp, dễ xảy ra trường hợp thiếu sót.

Còn với mái xêp lượn sóng, các tấm bạt được thiết kế gợn dính liền với nhau tạo thành hình sóng từ đầu này qua đầu này, khả năng nước qua những khe hỡ là rất thấp => Mái xếp lượn sóng tốt hơn.

 

Mái xếp giá rẻ chống ồn khi mưa xuống

 

 

Với điều này thì hẳn ai cũng biết: mỗi khi mưa trúc xuống các loại mái xếp kiểu cũ để tạo nên âm thanh vang dội, gây ồn ào đến xung quanh. Còn với mái xếp lượn sóng, không hẳn là không có độ ồn nhưng với kết cấu và chất liệu khiến cho nước mưa va vào có âm thanh rất êm dịu, không gây khó chịu cho người dùng.

=> Mái xếp lượn sóng chiếm ưu thế.

 

Về độ thông thoáng của mái xếp thông minh giá rẻ

 

 

Dù là truyền thống hay mái xếp lượn sóng dù cấu tạo cũng đều đơn giản, dễ nhìn không bị rối mắt. Với mái xếp lượn sóng có kết cấu hiện đại nên chúng thường được trang bị bộ phận kết nối với ngôi nhà, bạn không cần phải đầu tư thêm về măng tường mà vẫn lắp đặt dễ dàng, tạo không gian rộng rãi. Dù kiểu truyền thống hay hiện đại thì đều có đủ kích thước to nhỏ, gam màu sắc nóng lạnh nên việc mát mẻ hay không là phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

=> Mái xếp lượn sóng nhỉnh hơn nhưng gần như tương đương nhau.

 

So sánh về các yếu tố còn lại của mái lượn sóng thông minh

Tính cơ động của mái xếp giá rẻ thông minh

 

 

Mái xếp truyền thống có đặc tính là sau khi lắp sẽ nằm cố định, vì thế không tiện dụng cho 1 số vị trí có yêu cầu cao hơn. Nhưng với mái xếp lượn sóng lại khác, chúng có thể thu ra thu vào và vận chuyển sang nơi khác sử dụng tùy thích => mái xếp lượn sóng chiếm hoàn toàn ưu thế.

 

Mái xếp lượn sóng và truyền thống – Loại nào mang lại thẩm mỹ hơn?

 

 

Dù sản phẩm nào cũng có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn nhưng mái xếp truyền thống chỉ giới hạn ở những tông màu cơ bản, còn mái xếp lượn sóng cung cấp đa dạng từ xanh, tím, vàng, kem, hồng, đỏ, xám,… còn kèm thêm các hoa văn theo phong cách hiện đại, tô điểm cho toàn bộ nơi có mái xếp => Độ đa dạng của mái xếp lượn sóng là gấp đôi.

Chi phí của 2 loại mái xếp thông minh thế nào?

 

Giá thành là 2 loại sản phẩm này có mức giá tương đương nhau, nhưng mái xếp lượn sóng có thời gian thi công nhanh hơn cho công nghệ mới, khiến cho những người sử dụng cần sẽ có ngay.

Tham khảo thêm về bạt cuốn.

Qua 6 bước này thì mái xếp lượn sóng chiếm lợi thế hơn về nhiều thứ, rất đáng để mua. Nhưng không thể nói điều này chiếm hoàn toàn tính quyết định của bạn, khách hàng có những yêu cầu nào thì nên lựa chọn và mua sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình thì mới sử dụng cho tốt nhất.

Bài viết liên quan