Mái bạt căng lùa thông minh được sử dụng trong những mục đích nào?

Bạt căng là gì? Có thật sự hữu ích?

 

Như chúng ta đã biết, bạt căng hay còn gọi là mái bạt căng là sản phẩm sử dụng cấu trúc màn căng đặc biết, sử dụng chất liệu vải chuyên dụng, dùng để che chắn những công trình lớn, mang tính nghệ thuật nhưng phải đáp ứng được tính đơn giản trong quá trình sử dụng.

 

 

Mái bạt căng thông minh được làm bằng chất liệu gì?

 

Để phát huy hết công dụng “chắn nắng, che mưa” thì các loại ô dù, mái bạt ngày này sử dụng là loại vải pha hạt nhựa, giúp chống tia UV và ngăn nước khi trời mưa. Hiện nay, dẫn đầu trong số đó, phải nhắc đến loại vải pha nhựa đến từ Nhật Bản với tuổi thọ cao, từ 10 đến 50 năm và đáp ứng được nhu cầu mỏng nhẹ dễ sử dụng như PTFE, PVC, PVDF,…

 

 

Mái bạt căng che mưa được sử dụng trong công trình nào?

 

Mái bạt căng ngày càng xuất hiện nhiều trong các giải pháp che nắng cho các công trình. Điển hình là:

  • Bạt căng sân khấu
  • Mái bạt sân tennis
  • Bạt căng quán cà phê
  • Mái bạt sân thể thao
  • Mái bạt biệt thự
  • Bạt căng quầy bar,….

 

 

Mái che bạt căng là kiểu kiến trúc hiện đại, giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp. Phát huy hết công dụng che nắng ban ngày và che mưa khi thời tiết xấu. Bên cạnh đó, sự linh hoạt khi sử dụng là điểm cộng lớn mà bạt căng mang lại.

 

Cần lưu ý gì khi sử dụng mái bạt loại này?

Khu vực địa hình và đặc thù công trình nơi sử dụng mái bạt căng lùa thông minh:

 

Là loại bạt có diện tích lớn, được thiết kế sử dụng che chắn trên cao, nên khi sử dụng lạo mái xếp căng này, chúng ta cần chú ý đến độ dốc, lực gió và địa hình địa thế khu vực để thiết kế, thi công gia cố hợp lý, mang đến sự an toàn và tiện ích khi sử dụng.

 

 

Ngoài ra, phải xem xét, nghiên cứu đến tính đặc thù của công trình đó, đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ, vì bản chất vải pha hạt nhựa là loại vải dễ bắt lửa, cần nghiện cứu và thiết kế phù hợp nhất khi thi công.

 

Mục đích sử dụng của mái bạt căng che mưa thông minh:

 

Ngày nay, mái bạt nói chung và mái bạt nói riêng không chỉ đáp ứng nhu cầu che chắn cho người sử dụng trành những tác hại tiêu cực do thời tiết, mà còn đáp ứng luôn nhu cầu trang trí, làm đẹp cho không gian, công trình đó. Để phát huy hết công hiệu năng của mái bạt xếp, chúng ta cũng cần xác định được nhu cầu thực tế, từ đó chọn được loại bạt,có màu sắc như thế nào, độ cách âm ra sao, họa tiết trang trí có phù hợp với yếu tố khác hay không?

 

 

Để giúp khách hàng lựa chọn đúng và hợp lý nhất loại bạt căng phù hợp với mình, Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại bạt căng đang có trên thị trường cùng đội ngũ kiên trúc sư, đội ngũ kỹ thuật với trình độ cao, sẽ giúp Qúy Khách hàng lựa chọn đúng và hoàn thành nhanh công trình mái bạt với giá cả hợp lý nhất.

Bài viết liên quan