Lưới cầu thang an toàn cho trẻ thơ

Lưới chắn cầu thang trẻ em

Vấn đề an toàn khi di chuyển tại những nơi với độ nguy hiểm cao như cầu thang hoặc ban công là một vấn đề đối với những gia đình với người cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc các đối tượng đặc biệt nên quan tâm tới sức khỏe của họ. cho nên, sản phẩm này sẽ tạo thành lớp rào chắn trên toàn bộ khu vực ví như nó được thứ theo bí quyết này. tối đa hóa sự yên ổn cho mỗi thành viên của gia đình.

Lưới chắn cầu thang trẻ em

Ngày nay, lưới chắn cầu thang con trẻ với cấu tạo chung như sau: Sản phẩm được làm từ những sợi dù sở hữu nguyên liệu chính là những sợi tổng hợp. Lưới với đa dạng mắt lưới to, vững chắc và có độ bền theo thời kì tiêu dùng được phân phối. vì vậy, bác mẹ sẽ hoàn toàn im tâm vì bé sẽ chẳng thể tự làm bung mắt lưới hoặc kéo đứt dây. rộng rãi dòng lưới chắn cầu thang con trẻ được sử dụng phổ thông hiện mang sẵn trên thị phần. Chúng ko chỉ được sử dụng để kiểm soát an ninh trẻ em trên cầu thang, mà còn được sử dụng để kiểm soát an ninh ban công, thú cưng và ô giếng trời.Mỗi chiếc lưới an toàn cầu thang sẽ có những thông số công nghệ riêng.

Một số kích thước mắt lưới phổ thông được bán trên thị phần là 2,5 cm x 2,5 cm, 3 cm x 3 cm, 5 cm x 5 cm và 10 cm x 10 cm.Sợi lưới sở hữu các con phố kính trong khoảng 2 milimét, 4 milimét, 6 milimét, 10 milimét và 12 milimét.

Kích thước của khổ lưới sẽ phù hợp sở hữu kích thước của những gia đình, chẳng hạn như 20 cm, 50 cm, 80 cm, 150 cm hoặc 300 cm.

Người mua sở hữu thể cần phổ biến màu sắc cho lưới, chả hạn như vàng, trắng, nâu gỗ, đồng, xanh và đen.

Rate this post

Lưới cầu thang an toàn trẻ em - Lưới chắn cầu thang trường mầm non

ping post