Lợi ích khi mua tài khoản adobe

Adobe All App, hay còn được gọi là AdobeCC, là một gói dịch vụ đăng ký cao cấp của Adobe. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào mọi các sản phẩm của Adobe. Bạn sẽ có thể sử dụng các phần mềm ngoại hình hình ảnh, video, âm thanh và rộng rãi hơn nữa. Với Adobe All App, bạn sẽ có Photoshop, Lightroom, Illustrator, InDesign, Premiere Pro, After Effects và đa dạng sản phẩm khác. Đây là những công cụ cần thiết để thực hiện các công việc sáng tạo. Với gói dịch vụ mua tài khoản adobe này, bạn sẽ không còn bị giới hạn trong việc sử dụng các sản phẩm của Adobe nữa.

Các phần mềm nổi tiếng của Adobe All Apps

 • Photoshop: là một phần mềm thay đổi ảnh bậc nhất và đa dạng nhất của Adobe. Với Photoshop, bạn có thể biến những bức ảnh tầm thường thành tác phẩm nghệ thuật, đổi mới, cắt ghép, điều chỉnh sắc màu, tạo hiệu ứng đặc biệt và vẽ đồ họa nhiều năm kinh nghiệm.
 • Illustrator: là một phần mềm mẫu mã đồ họa vector chuyên nghiệp không thể thiếu cho các nhà ngoại hình. Với Illustrator, bạn có thể tạo ra các tượng trưng, logo, mẫu mã poster, thiết kế áo thun và nhiều hình ảnh vector khác. Điều này giúp bạn tạo ra những mẫu mã độc lạ và hàng tốt cao.
 • InDesign: là một phần mềm kiểu dáng tài liệu in ấn tin tưởng cậy và nhiều năm kinh nghiệm. Với InDesign, bạn có thể mẫu mã tạp chí, sách, báo cáo, brochure, thẻ danh thiếp và nhiều loại tài liệu in ấn khác. Điều này giúp bạn tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và nhiều năm kinh nghiệm, cuốn hút sự chú ý của khán giả.
 • Premiere Pro: là một phần mềm hàng đầu trong việc dựng phim giỏi, mang lại cho quý khách một loạt các tác dụng nổi trội để biên tập video, âm thanh và tạo hiệu ứng độc đáo.
 • After Effects: là một phần mềm đỉnh cao trong việc tạo ra các video và hiệu ứng vận động. Với After Effects, các bạn có thể phát minh và tận dụng một loạt công cụ mạnh mẽ để tạo ra những hiệu ứng đặc trưng và trình chiếu di chuyển độc đáo.
 • Audition: là một phần mềm nhiều năm kinh nghiệm không thể thiếu trong việc chỉnh âm thanh. Với Audition, bạn có thể thu âm, biên tập và xử lý âm thanh một cách nhiều năm kinh nghiệm, giúp tạo ra những món đồ âm thanh lý tưởng.
 • Dreamweaver: là một công cụ thiết kế web chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những trang web đặc biệt và linh hoạt.
 • Acrobat Pro: là một phần mềm chuyên nghiệp để tạo và đổi mới các tài liệu PDF. Với Acrobat Pro, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, bảo mật và chia sẻ các tài liệu PDF một cách tiện lợi.
 • Lightroom: là một phần mềm chỉnh sửa ảnh giỏi, được kiểu dáng đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia. Với Lightroom, bạn có thể đổi mới ảnh một cách chuyên nghiệp và tạo ra những tác phẩm ảnh đẹp.

mua tài khoản adobe

Mua account adobe

Hiện tại, quancongnghe đang cung cấp account adobe các tùy chọn giá bán sau đây:

– Gói dịch vụ email cá nhân trong 1 năm chỉ với 2.750.000đ (sử dụng email riêng khi nâng cấp, 80GB Cloud lưu trữ và hỗ trợ sử dụng trên 2 PC).
– Chỉ với 1.850.000đ, bạn có thể sở hữu gói dịch vụ email riêng từ shop (sử dụng trên 2 PC và email được cung cấp bởi chúng tôi).
– Gói dịch vụ email chung từ shop chỉ với 1.250.000đ (sử dụng trên 1 PC và email được cung cấp bởi chúng tôi).
Lưu ý: Khi nâng cấp tài khoản sử dụng email của bạn, bạn chỉ cần gửi tên email của mình để chúng tôi tiến hành nâng cấp. Một tài khoản có thể được sử dụng trên 2 máy tính cùng một lúc.
Tài khoản sử dụng trong vòng 1 năm và được bảo hành trong suốt thời kì đó. thời kì nâng cấp tài khoản là chỉ trong tầm 30 phút sau khi bạn thanh toán.

Thuận tiện khi mua tài khoản Adobe All Apps

 • Truy cập mọi các vận dụng trong gói phần mềm: Khi bạn mua bản quyền Adobe All Apps, bạn sẽ có thể truy cập và sử dụng đa số các ứng dụng trong gói phần mềm này.
 • Luôn được cập nhật mới nhất: Khi bạn mua bản quyền Adobe All Apps, bạn sẽ luôn được cập nhật phiên bản mới nhất của các vận dụng và các công dụng mới.
 • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thuận tiện: Với Adobe Creative Cloud, bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên đám mây và tiện lợi chia sẻ với người mua khác.
 • trợ giúp khách hàng phải chăng: Adobe cung cấp trợ giúp người mua phải chăng, bao gồm trang web hỗ trợ, diễn đàn và dịch vụ người mua 24/7. Bạn sẽ luôn có sự trợ giúp khi cần thiết.

       

Tóm lại, Adobe All Apps là một bộ sưu tập các phần mềm đồ họa và xuất bản nhiều năm kinh nghiệm, giúp quý khách tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và phức tạp. Mua bản quyền Adobe All Apps đem đến đa dạng tiện dụng hấp dẫn, bao gồm quyền truy cập vào toàn bộ các ứng dụng trong gói, cập nhật phiên bản mới nhất, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thuận tiện, cùng với sự giúp đỡ tận tâm từ đội ngũ người mua.

3/5 - (2 bình chọn)

Tiện dụng khi mua tài khoản adobe

ping post