Lenovo Thinkbook sang trọng

Lenovo Thinkbook 15

Những mẫu computer này, được vật dụng mạnh mẽ như Lenovo Thinkbook 14 với bộ xử lý Intel®CoreTM và hệ điều hành Window 10 professional, phân phối hiệu suất cao với nhiều tác dụng trực quan thuận tiện hài hòa với kỹ năng bảo mật đáng kinh ngạc. Chiếc computer này với bộ vi xử lý mạnh mẽ để bạn với thể hoạt động rẻ bất kể nơi nào.

Lớp áo bên cạnh bằng nhôm màu bạc sang trọng của Lenovo Thinkbook 15 phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của người dùng và có lại hiệu ứng giỏi.

Máy này phù hợp với những người liên tục và đều đặn chuyển động và đi xa vì vẻ bên cạnh mỏng nhẹ của nó khiến nó tiện lợi cầm nắm trên tay và hoạt động ngay cả khi không với điểm tựa vững vàng.

Lenovo Thinkbook 15 sử dụng kiểu dáng đồ họa hình ảnh và âm thanh của Lenovo Thinkbook 14 và với màn hình 15,6 inch rộng hơn có lại cảm nhận chân thật chân thực và đã mắt hơn. Chất lượng hình ảnh của mẫu computer này được nâng cao đáng kể với năng lực kết nối với card đồ họa rời. Bạn với thể giải trí trong nhiều giờ với các tựa recreation đồ họa nặng hoặc xử lý các công việc tác động đến hình ảnh.

5/5 - (2 bình chọn)

Laptop lenovo thinkbook đẳng cấp và sang trọng- Laptop văn phòng giá rẻ

ping post