Máy tính xách tay

Máy tính pc là thiết bị khoa học được cực kỳ phổ biến người mua yêu thích vì chúng dễ dàng đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Hiện nay, các thương hiệu máy tính xách tay không ngừng cải tiến sản phẩm của họ để cung ứng những loại pc mỏng, nhẹ, hiệu quả và mang thời lượng pin dài, đặc biệt là sở hữu giá thành logic.

Laptop (máy tính xách tay) – Phục vụ công việc, học tập, giải trí

Ngày nay, pc mang phổ biến tính năng và tiện ích đặc biệt, bao gồm khả năng xoay, gập và tách rời để đáp ứng phổ biến nhu cầu tiêu dùng khác nhau của người mua. Máy tính xách tay cũng mang màn hình cảm ứng giống như máy tính bảng.

Ngoài ra, phổ biến loại pc Ultrabook được kiểu dáng sở hữu cấu hình mạnh hơn và độ mỏng hơn. Máy cực kỳ thích hợp sở hữu doanh nhân vì nó mang độ phân giải cao và nhỏ gọn.

Laptop
Màn hình 13 inch, 14 inch, 15 inch
Chip xử lý Intel, AMD
Dung lượng Ram 4GB, 8GB, 12GB, 16GB, 64GB
Ổ cứng  SSD, HDD
Card đồ hoạ NVIDIA, AMD
Độ phân giải HD, Full HD, 2K, 4K
Tần số quét 90Hz, 120Hz, 144Hz, 165Hz, 240Hz

Tiện dụng khi tiêu dùng pc là gì?

Laptop nằm trong phân khúc giá cao hơn so sở hữu các sản phẩm điện tử hiện đại và tiện dụng khác. Nhưng vì chúng mang những tiện dụng nổi bật như sau, chúng vẫn thu hút được đông đảo người mua lựa mua để đồng hành trong công việc và cuộc sống:

  • Hệ điều hành tuyệt vời: Các dòng pc hiện mang hệ điều hành thích hợp và hiệu quả nhất. Nó mang cấu hình mạnh mẽ và được kiểu dáng ở phổ biến mức độ khác nhau, cho phép người mua xử lý tất cả công việc.
  • Đầy đủ phụ kiện đi kèm: Các mẫu pc được thiết bị bàn phím, chuột và các phụ kiện tiện dụng nhằm tăng cường sự thoải mái và tốc độ hoàn thành công việc.
  • Dễ dàng nâng cấp: Khi tiêu dùng pc, bạn mang thể dễ dàng sửa chữa hoặc nâng cấp nó để nó hoạt động tốt hơn và đáp ứng tốt công đoạn tiêu dùng.
  • Lưu trữ được phổ biến dữ liệu: Ổ cứng pc thường mang dung lượng lớn, điều này cho phép bạn lưu trữ phổ biến thông tin nhanh chóng.

Các dòng máy tính pc nhiều

Bạn hãy tham khảo chúng tôi để mua lựa loại máy tính xách tay tốt nhất dưới đây!

Máy tính xách tay thông thường

Laptop thông thường mang phổ biến tính năng để làm các công việc thông thường như lướt internet, kiểm tra electronic mail hoặc làm các công việc văn phòng khác.

Loại máy tính xách tay này mang cấu hình và tính năng bình dân buộc phải chúng khá rẻ. Chúng mang thể được với bởi bất kỳ đối tượng người mua nào.

Laptop 2 in 1

Laptop 2 trong 1 là một dòng máy tính xách tay kết hợp tính năng của cả máy tính bảng và máy tính xách tay. Những loại máy này mang thể thay thế pc và máy tính bảng bằng bí quyết xoay bàn phím vòng vèo quéo bản lề hoặc rút màn hình khỏi khe cắm.

Laptop 2 in 1 thường nhỏ gọn và tinh tế, cho phép bạn dễ dàng mang theo tất cả nơi. Tuy nhiên, so sở hữu mẫu máy tính xách tay thông thường, chúng mang giá cao hơn.

Laptop Workstation

Loại pc được gọi là pc workstation được kiểu dáng để thực hiện các công việc đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ, chẳng hạn như 3-d, CAD, phân tích dữ liệu và chỉnh sửa video.

Laptop workstation của mỗi hãng sẽ mang những tính năng riêng biệt. Tuy nhiên, chúng mang chung các đặc điểm như phổ biến lõi xử lý, thiết bị ổ cứng SSD, card đồ hoạ rời và GPU tốt hơn. Loại sản phẩm này mang kiểu dáng to lớn và tốn kém, vì vậy nó cũng mang giá cao hơn.

Các tiêu chí mua tậu pc chất lượng vượt trội

Đôi khi, người mua gặp khó khăn khi lựa mua được sản phẩm thích hợp đáp ứng nhu cầu của họ do sự phổ biến và phong phú của các dòng pc mang sẵn trên thị trường. Do đó, các tiêu chuẩn mua tậu pc chất lượng tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được loại pc tốt nhất.

Mua pc dựa trên thương hiệu

Thương hiệu của một loại pc là một phần quan trọng quyết định chất lượng của máy và tiện dụng của người sử dụng. Mỗi thương hiệu máy tính xách tay trên thị trường hiện nay mang những ưu nhược điểm riêng. Bạn mang thể mua thương hiệu thích hợp cho từng nhu cầu tiêu dùng.

Mỗi thương hiệu pc sẽ tiêu dùng các khoa học khác nhau để làm nổi bật và đảm bảo chất lượng sản phẩm của họ trên thị trường. Do đó, bạn buộc phải chú ý mua thương hiệu thích hợp trước khi tậu máy tính pc.

Mua pc dựa trên kiểu dáng

Việc lựa mua sản phẩm của người mua cũng bị kiểu dáng của pc tác động đáng kể. Những loại pc chuyên dụng như đồ họa hoặc chơi sport thường mang kiểu dáng nặng nề và hầm hồ để mang thể chứa các linh kiện chất lượng cao.

Tương tự như vậy, những loại pc mỏng nhẹ thường dành cho học sinh, sinh viên hoặc những nhân viên văn phòng mang nhiệm vụ nhẹ nhàng và dễ chuyển động.

Mua pc dựa vào tính năng

Các pc được kiểu dáng chuyên biệt, chẳng hạn như các pc đồ họa, gaming hoặc cao cấp, sẽ mang các tính năng độc đáo như bảo mật vân tay, màn hình gập, màn hình cảm ứng, digital camera và âm thanh. Chọn loại pc thích hợp nhất nếu bạn buộc phải các tính năng này.

Mua pc dựa vào cấu hình

Khả năng xử lý của pc phụ thuộc vào cấu hình của máy tính. Mỗi công việc đòi hỏi một cấu hình khác nhau để hoàn thành tốt. Do đó, trước khi lựa mua, hãy xem xét kỹ các khía cạnh cấu hình như vi xử lý CPU, RAM, ổ cứng và card đồ hoạ.

Toàn bộ các mẫu pc hiện đang tiêu dùng CPU của Intel, AMD hoặc Apple. Chọn pc mang CPU mạnh nếu bạn muốn chơi sport, đồ hoạt hoặc lập trình. Trong trường hợp bạn buộc phải tậu máy tính xách tay văn phòng,

Máy mang bộ nhớ trong sẽ mang thể lưu trữ, truy xuất và xử lý thông tin một bí quyết nhanh chóng. Dung lượng RAM từ 4GB trở lên và ổ cứng SSD từ 128GB đến 1TB là nhiều trên các mẫu pc hiện nay. Bạn mang thể mua dung lượng bộ nhớ thích hợp cho từng nhu cầu lưu trữ.

Giá máy tính xách tay

Laptop hiện đang được bán sở hữu phổ biến giá thành khác nhau. Chỉ sở hữu 5 triệu đồng, bạn mang thể tậu một loại pc mới. Tuy nhiên, giá máy tính xách tay thường mang ít thiết bị và tính năng và chỉ mang thể thực hiện các công việc đơn giản.

Bạn sẽ nhận được một hệ thống chất lượng cao hơn, hiệu suất mạnh hơn và màn hình hiển thị sống động hơn nếu bạn mang thể chi tiêu phổ biến hơn. Trải nghiệm sau đó sẽ ấn tượng hơn.

Phương pháp mua tậu pc dựa trên hệ điều hành

Hiện nay, mang phổ biến hệ điều hành khác nhau được tiêu dùng trên pc; mỗi hệ điều hành mang những tiện dụng riêng. Hãy cùng nhau khám phá những đặc điểm nổi bật của các dòng máy tính xách tay này!

Laptop Windows

Laptop mang hệ điều hành Windows thường được coi là nhanh chóng và dẻo dai. Bộ máy mang thể tuyệt vời hóa công đoạn chọn muốn và xử lý nhờ hệ điều hành tiên tiến. Điều này cho phép máy khởi động nhanh và hoạt động mượt mà, đáp ứng tốt các tác vụ buộc phải thiết của người mua.

Để dễ dàng mua lựa, pc Windows được kiểu dáng sở hữu phổ biến thiết kế, ngoại hình, cấu hình và phân khúc khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Dell, Asus, MSI, Lenovo và HP là những thương hiệu máy tính xách tay nổi tiếng mang những ưu điểm riêng. Bạn mang thể mua pc chính hãng thích hợp cho từng nhu cầu và sở thích.

Laptop Macbook OS

Laptop mang hệ điều hành Macbook OS, được phổ biến người yêu thích. Các mẫu máy tính xách tay này luôn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người mua, mang lại trải nghiệm người mua vượt trội cho phổ biến người mua.

Laptop Macbook OS nổi bật nhờ kiểu dáng mỏng nhẹ, sang trọng, cao cấp cùng độ bền cao, dung lượng pin lớn và cấu hình mạnh mẽ. Ngoài ra, chất lượng âm thanh, độ phân giải màn hình, cổng kết nối, bàn phím và chuột của máy tính pc này nổi bật so sở hữu các hãng khác.

Laptop Chrome OS

Laptop Chrome OS là một dòng máy tính xách tay chạy hệ điều hành mới và đã đạt được những thành công vượt trội trong thời gian đầu. Người ta cho rằng mẫu máy này khá a toàn và dễ tiêu dùng. Đặc trưng, chúng bao gồm phổ biến phần mềm và áp dụng giúp bạn làm việc một bí quyết tiện dụng, nhanh chóng và dễ dàng.

Các pc chạy hệ điều hành Chrome OS trông giống như những loại ultrabook cao cấp sở hữu các áp dụng cơ bản do Google tăng trưởng. Khả năng kết nối sở hữu Google Drive giúp bạn giảm thiểu lo lắng về việc mất thông tin trong công đoạn tiêu dùng.

Phương pháp mua tậu máy tính pc theo nhu cầu

Để tậu pc chính hãng, bạn buộc phải mua nó dựa trên mục đích của nó. Điều này sẽ giúp bạn mang được một loại máy tính xách tay tốt trong túi tiền nhanh chóng.

Laptop sinh viên, văn phòng

Laptop sinh viên thường nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và mang cấu hình ổn định. Người sử dụng mang thể dễ dàng tiêu dùng máy để nghe nhạc, xem phim, lướt internet hoặc thực hiện các tác vụ văn phòng như PowerPoint, Excel và Word mà vẫn vận hành nhanh chóng, mượt mà và đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng.

Nhân viên văn phòng buộc phải mua pc mang CPU Core i3 (Intel) hoặc Ryzen 3 trở lên cho sinh viên. Ngoài ra, bạn cần mua độ phân giải màn hình của mẫu này ở mức thấp nhất mang thể, chẳng hạn như HD hoặc Full HD hoặc cao hơn như màn hình Retina, 2K hoặc 4K

Ngoài ra, bạn buộc phải mua các mẫu pc mang màn hình và khoa học âm thanh để giải trí người mua trong công đoạn tiêu dùng. Đặc trưng là các dòng máy tính pc thích hợp sở hữu túi tiền của sinh viên.Nhân viên văn phòng buộc phải mua pc mang CPU Core i3 (Intel) hoặc Ryzen 3 trở lên cho sinh viên. Ngoài ra, bạn cần mua độ phân giải màn hình của mẫu này ở mức thấp nhất mang thể, chẳng hạn như HD hoặc Full HD hoặc cao hơn như màn hình Retina, 2K hoặc 4K.

Laptop đồ họa

Loại máy tính xách tay được gọi là pc đồ họa, sở hữu cấu hình mạnh mẽ và card đồ họa hiện đại, luôn đáp ứng tốt các phần mềm đồ họa nặng mà vẫn cho trải nghiệm mượt mà. Hơn nữa, mẫu máy này mang màn hình mang độ phân giải cao, giúp mang lại hình ảnh sắc nét và chuẩn màu.

Bạn buộc phải tậu máy tính pc đồ họa mang CPU core i5 và RAM 8GB hoặc hơn. Đừng quên mua dòng máy mang ổ cứng SSD, HDD hoặc mang card đồ hoạ rời. Ngoài ra, hãy nhớ mua dòng máy tính xách tay đồ họa mang màn hình Full HD để bạn mang thể dễ dàng quan sát màu sắc tốt nhất.

Laptop gaming

Laptop Gaming là mẫu máy được kiểu dáng chuyên biệt để đáp ứng nhanh chóng và mượt mà các tác vụ nặng và trò chơi điện tử. Chiếc pc cần mang cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng vượt trội để xử lý tốt các tác vụ đồ họa mà sport thủ đang buộc phải để làm được điều này.

Các máy tính chơi sport thường mang cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng mượt mà. Đồng thời, mẫu máy này được thiết bị một hệ thống tản nhiệt tốt nhằm mang lại cho người mua những trải nghiệm chơi sport ấn tượng. Ngoài ra, mẫu máy này tiêu dùng khoa học hiện đại và tiên tiến, được nâng cấp mạnh về phần cứng.

Phân dòng pc theo thương hiệu

Các dòng pc theo thương hiệu nhiều và được ưa chuộng nhất được tổng hợp dưới đây; hãy cùng khám phá!

Macbook apple

Apple, một công ty khoa học nổi tiếng, không chỉ cung ứng cho người mua những loại pc chất lượng cao mà còn cung ứng dịch vụ người mua xuất sắc.

Macbook Air và Macbook Pro là hai dòng máy Macbook nhiều hiện tại. Toàn bộ đều mang kiểu dáng tinh tế, sang trọng và mang độ bền cao. Đặc trưng là hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ cho phép tất cả công việc được xử lý nhanh chóng và mượt mà.

Laptop Dell

Dell là một dòng tên quen thuộc trên thị trường pc hiện nay vì sự phong phú và phổ biến của sản phẩm của họ mang thể đáp ứng được tối đa nhu cầu tiêu dùng của người mua. Ngoài ra, độ dẻo dai và giá thành cần chăng của chúng đã thu hút được phổ biến người mua.

Dell nâng cao sản phẩm lên tầm cao mới duyệt y nghiên cứu và cải tiến không ngừng. Ngoài ra, người sử dụng đã mua thương hiệu pc tốt nhất.

Laptop Asus

Là một thương hiệu nổi tiếng, pc Asus gây ấn tượng sở hữu người mua nhờ kiểu dáng trẻ trung, sang trọng, cấu hình ổn định và phổ biến phân khúc khác nhau.

Ngoài ra, các linh kiện của máy như màn hình và bàn phím đều được đánh giá cao về chất lượng và thời gian tiêu dùng lâu dài. Khi linh kiện được tiêu dùng trong một thời gian dài, người mua sẽ không cần lo lắng về vấn đề hư hỏng.

Laptop HP

Laptop HP là một trong những thương hiệu pc được tin tưởng, chất lượng và được đông đảo người mua mua lựa. Phần lớn các sản phẩm máy tính pc HP đều mang bộ vi xử lý tiên tiến và chất lượng cao, bao gồm CPU, RAM và card màn hình được mua kỹ càng để đảm bảo độ dẻo dai cao

Ngoài ra, dung lượng pin của pc HP tốt để người mua mang thể tiêu dùng nó trong thời gian dài. Do đó, máy tính xách tay này sẽ là lựa mua tốt nhất cho người mua.

Mua pc bao nhiêu tiền thích hợp

Giá bán pc sẽ phụ thuộc phổ biến vào phổ biến khía cạnh, chẳng hạn như thương hiệu và cấu hình. Do đó, khi quyết định tậu pc bao nhiêu tiền, người mua buộc phải xem xét nhu cầu tiêu dùng của chính họ để mua loại pc thích hợp sở hữu giá thành. Trên thị trường hiện nay mang một số dòng pc thích hợp sở hữu nhu cầu như:

  • Laptop sinh viên: Laptop sinh viên thường được tiêu dùng để làm việc sở hữu các áp dụng văn phòng như Word, Excel và lướt internet. Loại pc này mang cấu hình không quá cao, vì vậy giá thành sẽ không quá 10 triệu.
  • Laptop đồ họa và giải trí: Đây là mẫu pc mang cấu hình cao và bộ nhớ lưu trữ lớn. Vì vậy, pc chơi sport và đồ họa thường mang giá trên 20 triệu đồng.
  • Laptop văn phòng: Người sử dụng văn phòng mang thể thoải mái chọn muốn các cấu hình thích hợp sở hữu nhu cầu của họ, sở hữu giá từ 10 đến 15 triệu đồng.

Mua pc giá rẻ, trả góp 0% tại shop Chính Nhân

Chọn một địa điểm tậu tậu uy tín và điều này thường khiến chúng ta đau đầu vì mang quá phổ biến shop mọc lên nhưng nấm nhưng không cần nơi nào cũng cung ứng hàng hóa chính hãng.

Nếu bạn chưa chọn được một nơi yên tâm để tậu pc. Để được hưởng lợi tốt nhất, đến sở hữu hệ thống shop pc máy tính chính hãn Chính Nhân. Hệ thống shop Chính Nhân chuyên bán các sản phẩm khoa học, phụ kiện, sim số đẹp và máy tính để bàn chính hãng hàng đầu của Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Máy tính xách tay giá rẻ - Laptop chính hãng mới nhất

ping post