Laptop dell yêu thích của bạn

Trên thị trường hiện nay, các hãng chế tạo điện tử máy tính, computer cho ra đời cực kỳ phổ biến mẫu mã mới sở hữu khoa học vượt bậc.

Đặc biệt mức ngân sách cũng đa dạng nên khiến người mua băn khoăn không biết lựa sắm mẫu nào rẻ nhất. Một số thương hiệu nổi tiếng, được quý khách đánh giá cao sở hữu thể kể đến như Dell, HP, Asus, Acer,…

Vậy Dell sở hữu những dòng computer nào? nhận biết các dòng computer Dell chính hãng như thế nào?

Laptop dell chính hãng tại Chính Nhân

Làm phương pháp nào để nhận thấy sự khác nhau giữa các dòng DELL computer: Inspiron Vostro Latitude XPS Alienware là gì?

Bản chất computer Dell được chia làm 2 phân khúc thị trường khác nhau, bao gồm computer cho người mua cá nhân và computer cho công ty. Để nhận ra dòng computer dell: Inspiron, Vostro, Latitude, XPS, Alienware là gì, người ta chủ yếu xoay nói quanh nói quẩn vào kiểu dáng và mục đích dùng. Việc so sánh dòng computer Dell là phải thiết để giúp quý khách biết được đâu là thứ tốt, chất lượng và xứng đáng để tậu.

Laptop dell vostro

Laptop dell vostroLaptop Dell vostro đáp ứng nhu cầu đơn giản và dễ dàng, phổ biến. Ở phân khúc phổ thông, chủ yếu nhắm đến người dùng cá nhân, chúng ta sở hữu:

– Chiếc Insprion: Đây là dòng computer Dell giá thấp khá phổ biến và giá khá mềm, đáp ứng các nhu cầu đơn giản và dễ dàng như lướt internet, xem phim, nghe nhạc, học tập,… Các dòng computer Dell Insprion bao gồm DELL Inspiron 3000, DELL Inspiron7000, DELL Inspiron 7000 Gaming,…

Laptop Dell XPS

Laptop Dell XPSMáy tính xách tay cao cấp Dell XPS sở hữu mẫu mã đẹp và năng lực đa phương tiện hoàn hảo. Laptop XPS thuộc dòng Ultrabook nên bề ngoài vô cùng nhỏ gọn. Khung kim mẫu nhôm nguyên chất phủ sợi carbon rất bền.

Màn hình được phủ một lớp kính cường lực Gorilla Glass NBT của Corning, sở hữu năng lực chống trầy xước gấp 10 lần so sở hữu màn hình truyền thống. Độ sáng màn hình cao sở hữu tấm nền IPS trợ giúp góc nhìn siêu rộng từ Full HD đến 4K Ultra HD. đồng thời, kỹ thuật IGZO2 được tích hợp càng làm tăng mật độ điểm ảnh cho hình ảnh hiển thị cực kỳ mịn màng và sắc đẹp nét.

5/5 - (1 bình chọn)

Laptop dell ưa chuộng nhất hiện nay - Các dòng máy tính phù hợp mức giá của bạn

ping post