In uv dtf hcm

In uv dtf hcm từ in banner quảng cáo đến áp phích, giấy dán tường, kính và rộng rãi trang bị khác, in ấn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Khoa học in UV mới được tăng trưởng của chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế. Vị trí hợp lệ hiện tại. Tuy nhiên, để tậu được một dịch vụ in UV tại TP.HCM đảm bảo chất lượng in cao, màu sắc đẹp, thời gian thực hiện ngắn và quan trọng nhất là giá thành đảm bảo là điều không hề dễ dàng.

Dịch vụ in uv dtf hcm in nhanh rẻ tại hcm

In uv dtf hcm là gì?

In uv dtf hcm

Như người dùng đã biết, In uv dtf hcm đang dần thay thế các bí quyết in truyền thống, đặc thù là khoa học in UV cuộn. Và in UV dtf phẳng. Hiện các thương hiệu lớn của Việt Nam như HSBC, VIB, Thế Giới Di Động cũng đang áp dụng khoa học trên vào các sản phẩm khuyến mãi của mình.

Vậy in UV TPHCM sở hữu những điểm cộng gì so với những khoa học in trước đây và tại sao lại được rộng rãi người lựa kiếm như vậy, hãy cùng tậu hiểu trong bài viết tiếp theo nhé!

Khoa học in UV là bước đột phá trong khoa học in chất lượng cao xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2012-2013 và được áp dụng đa dạng trong ngành in ấn thương mại. In phun, quy trình in kỹ thuật số mới nhất, tiêu dùng mực UV để in trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Khi mực tiếp xúc với bề mặt vật liệu, một đèn UV đặt ngay sau nó sẽ ngay lập tức làm khô mực bằng tia cực tím.

Tại sao bạn nên In uv dtf hcm ?

In uv dtf hcm 0

Mang In uv dtf hcm, bạn sở hữu thể dễ dàng in các ngoại hình của mình và vận dụng chúng lên các bề mặt như in uv lên inox, thủy tinh, gỗ, nhựa và gốm sứ. mà không cần xử lý thêm.

In DTF cũng sở hữu thể được tiêu dùng để in các loại in nổi và bóng sở hữu khối lượng thấp.

Quy trình in trực tiếp lên phim bằng cách tiêu dùng tệp ngoại hình Photoshop hoặc Illustrator cho phép bản in được dán trực tiếp lên vật liệu của vật phẩm bằng băng dính đặc thù.

Điều này đảm bảo rằng bề mặt giấy bạc được in chính xác khi máy in được kích hoạt, không bị mài mòn do tiếp xúc giữa đầu in và giấy bạc. Điều này an toàn hơn so với in UV trực tiếp thông thường trên các vật thể.

Nhằm với đến sự rộng rãi, dịch vụ In Pet Sài Gòn với đến rộng rãi loại hình in như sau:

  • Dịch vụ in UV trên kính
  • Dịch vụ in UV trên Mica
  • Dịch vụ in UV trên Alu
  • Dịch vụ in UV trên gạch males
  • In giấy dán tường bằng UV
  • Dịch vụ in tranh UV

In uv dtf hcm được áp dụng rộng rãi

In uv dtf hcm 1

Từ những điểm cộng của khoa học In uv dtf hcm, bạn sở hữu thể thấy sự khác biệt giữa khoa học in UV và in truyền thống.

+ In UV sở hữu thể in trên rộng rãi chất liệu khác nhau

Tiêu tiêu dùng khoa học in UV, bạn không chỉ in được trên các thiết bị thông thường mà còn sở hữu thể in trên các chất liệu khác như:
Canvas, CD, bê tông, gỗ, kim loại… định dạng in khổ lớn. Kích thước là 122 x 244 cm và độ dày là 5 cm.

+ Hoàn thiện nhanh khoa học UV

Máy in UV in nhanh hơn máy in thông thường vì mực khô nhanh khi tiếp xúc với vật liệu in. Tiết kiệm thời gian khi cần in số lượng lớn

+ Thành phẩm sau khi in cực kỳ bền màu.

Do mực hóa dầu được gia nhiệt bằng tia UV nên sản phẩm được in bằng khoa học UV sẽ đẹp và bền hơn so với các loại hình in truyền thống khác, độ bền màu của sản phẩm cũng được đảm bảo.

In uv dtf hcm uy tín giá rẻ

In uv dtf hcm 2

Chúng tôi, In Pet Sài Gòn cung cấp giải pháp in UV dtf hcm lấy ngay chuyên nghiệp cho mọi công ty/các bạn trên cả nước. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Hệ thống máy móc được đầu tư mới với 10 máy in UV các loại, 10 máy in sticky label và máy in bạt các loại hoạt động 24/7

Từ in ấn đơn giản như biển hiệu, pano, nhãn mác sản phẩm cho đến in khổ lớn, In uv dtf hcm trên các chất liệu đặc thù, chúng tôi đều sở hữu thể đáp ứng cho bạn với tốc độ nhanh nhất.

Mang đội ngũ kỹ thuật hơn 12 người, trong đó sở hữu 5 dressmaker với hơn 6 năm kinh nghiệm ngoại hình các sản phẩm in ấn, quảng cáo nên chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo. sản phẩm.

Thời gian xử lý yêu cầu nhanh chóng. Chi phí thấp cạnh tranh so với các đơn vị in sẵn vì chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên năng suất cao và máy móc hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)

In uv dtf hcm rẻ uy tín - In uv trực tiếp lên cuộn khổ

ping post