Gỗ nhựa ngoài trời

Ngày càng có phổ biến người biết đến và dùng gỗ nhựa ngoài trời. Thành phần này được ưa thích trên thị trường vì nó siêu chống chịu thời tiết.

Gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Gỗ nhựa kết hợp nhựa (WPC) là một nguyên liệu trang trí ngoại thất được tạo thành từ hai nguyên liệu chính: bột gỗ và hạt nhựa. Ngoài ra, nguyên liệu này còn có các chất phụ gia khác, chẳng hạn như chất tạo màu và chất kết dính. Khoa học ép đùn trên khuôn đúc đã cho phép cung ứng phổ biến sản phẩm từ gỗ nhựa phục vụ nhu cầu trang trí của quý khách như lát sàn, ốp tường, v.v.
Gỗ nhựa ngoài trời là gì?
Cái tên “gỗ nhựa ngoài trời” vẫn khá mới trên thị trường Việt Nam hiện tại. Nhưng mẫu nguyên liệu trang trí ngoại thất này vẫn được dùng phổ biến ở phổ biến quốc gia trên thế giới. Vì chúng dai sức và sang trọng buộc bắt buộc chúng được coi là lựa muốn tốt nhất để kiến tạo không gian ngoài trời. Màu sắc của sản phẩm làm từ gỗ nhựa sẽ không biến đổi về sau, trừ khi 10% màu phai đi trong ba tháng đầu tiên sau khi lắp đặt.

Hệ sinh thái gỗ nhựa ngoài trời hiện nay

Các nhà thầu, chủ đầu tư và kiến trúc sư đã tin tưởng vào gỗ nhựa ngoài trời vì nó có phổ biến tiện lợi. Một số chiếc nguyên liệu trang trí đã được các nhà cung ứng gỗ nhựa vững mạnh để phục vụ phổ biến chiếc sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như:
  • Tiểu cảnh, vỉ nhựa lót sàn ban công;
  • Pergola được dùng làm trụ cột cho các công trình lớn;
  • Lam nhựa có thể được dùng cho phổ biến chiếc sản phẩm;
  • Sàn hồ bơi được lắp bằng sàn gỗ nhựa;
  • Tấm ốp gỗ nhựa trang trí bên trong và ngoài;

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có độ chịu lực cao. Mặc dù ván sàn được làm bằng bột gỗ nhưng nó vẫn không sợ ẩm ướt, thậm chí còn được dùng cho hồ bơi. Để lót sàn, nguyên liệu gỗ nhựa composite được cung ứng thành phổ biến phiên bản khác nhau, chẳng hạn như sàn lỗ tròn hoặc vuông, để quý khách có thêm lựa muốn. Sàn gỗ nhựa cũng có hai bề mặt khác nhau: mặt vân sọc và mặt vân gỗ được in chìm hoặc in 3-d. Do đó, bạn có thể linh động dùng hai bề mặt của sàn.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời
Tập trung vào vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, kho sàn gỗ Sài Gòn giới thiệu sàn gỗ nhựa kho sàn gỗ Sài Gòn tập trung vào các tông màu chủ đạo như màu đen xám, màu nâu đồng, màu cà phê và màu gỗ sáng. 4 màu chủ đạo làm tôn lên vẻ đẹp của gỗ, sở hữu đến một không gian sang trọng và yêu thích sở hữu phổ biến phong cách bề ngoài.

Thanh lam gỗ nhựa composite

Thanh lam được làm từ nhựa và gỗ composite là một nguyên liệu trang trí có phổ biến vận dụng, chẳng hạn như:
  • Ốp trần hoặc tường cách điệu; tạo giàn hoa và giàn lam để che nắng;
  • Ngăn cách không gian bằng hàng rào;
  • Loại sản phẩm này được cung ứng theo phổ biến quy định khác nhau để chuyên dụng cho tốt cho phổ biến hạng mục trang trí nêu trên.
Quy cách thanh lam gỗ nhựa
Phân chiếc Kích thước (bề dày x chiều ngang x chiều dài)
LAM 160X80
(3 lỗ vuông)
80x160x3000mm
LAM 105X50
(3 lỗ vuông)
50x105x3000mm
LAM 60X40
(1 lỗ vuông)
40x60x3000mm
LAM 50X50
(1 lỗ trụ)
50x50x3000mm

Trụ pergola

Trụ Pergola cũng được gọi là trụ cột ngoài trời bằng gỗ nhựa. Sản phẩm này có bề ngoài ruột giống thanh lam để lõi sắt có thể được luồn khi lắp đặt. Trụ gỗ nhựa không chỉ được dùng để làm trụ cột cho các công trình Pergola cổ điển mà còn được dùng để tạo ra các thành phần khác, chẳng hạn như hàng rào, mái hiên tiên tiến (cover), v.v. Quý Khách sẽ muốn chiếc trụ có kích thước yêu thích tùy thuộc vào diện tích khu vực lắp đặt.
Quy cách trụ Pergola
Phân chiếc Quy cách (bề dày x chiều ngang x chiều dài)
TRỤ 160X160 60x160x3000mm
TRỤ 150X150 150x150x3000mm
TRỤ 120X120 120x120x3000mm
TRỤ 100X100 100x100x3000mm

Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa có thể được dùng thay thế cho sàn gỗ nhựa ở những nơi có độ chịu lực thấp hoặc diện tích eo hẹp. Mặc dù vỉ có độ chịu lực tương đối thấp, nhưng chúng siêu tiện lợi và dễ lắp đặt. Các vị trí như ban công và tiểu cảnh là nơi nhiều dùng chiếc nguyên liệu lót sàn này.

Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa có hình vuông. Vỉ gỗ nhựa  có chiều dài 4 cạnh là 300 mm là một ví dụ. Độ dày của sản phẩm sỡ là 22.5 mm và có bốn màu sắc dễ dàng và đơn giản phối hợp sở hữu phổ biến phong cách bề ngoài khác nhau. Màu sắc này bao gồm Coffee, Copper Brown, Light Wood và Dark Grey. Ngoài ra, đưa ra thị trường hai chiếc vỉ sở hữu bề ngoài bề mặt khác nhau, bao gồm:
  • Vỉ gỗ nhựa lót sàn vân sọc.
  • Vỉ gỗ nhựa lót sàn vân gỗ 3-d.

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời là lựa muốn hoàn hảo để trang trí tường và trần. Nó cũng là sản phẩm được ưa thích nhất trong ngành nghề nguyên liệu gỗ nhựa. Tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng, lam sóng và thanh đa năng đều có phổ biến thiết kế vì chúng được ưa thích nhất.

Tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng

Toàn bộ các tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng được gắn chặt thành bề mặt phẳng nhờ bề ngoài mối nối âm dương. Chiếc sản phẩm ốp tường trang trí này của có bề mặt vân gỗ 3-d kết hợp sở hữu bề mặt vân gỗ chìm thông thường để tăng thêm phần sinh động cho vẻ đẹp.

Gỗ ngoài trời

Gỗ ngoài trời

Phiên bản lam sóng của tấm ốp gỗ ngoài trời nhựa có cấu tạo và cách lắp đặt gần giống như tấm ốp dạng phẳng. Tuy nhiên, lam sóng gỗ nhựa là một nguyên liệu trang trí ốp tường có bề ngoài gợn sóng siêu tiên tiến. Vẻ đẹp lam sóng làm cho những bức tường và trần nhà đơn giản trở buộc bắt buộc hấp dẫn. Chúng không chỉ làm tăng vẻ đẹp của không gian mà còn làm vượt trội tính cách của chủ hộ.

Các khía cạnh tác động đến giá của gỗ nhựa ngoài trời

Mang một số khía cạnh tác động đến giá của gỗ nhựa ngoài trời. Một số đại lý bán gỗ nhựa gộp bao gồm mức giá vận chuyển và thi công. Giá của gỗ nhựa sẽ tăng đáng kể nếu thợ làm việc tốt. Chi phí của nguyên liệu gỗ nhựa bị tác động phổ biến nhất bởi hai khía cạnh: nguyên liệu và quy định.

Nguyên liệu cung ứng gỗ nhựa ngoài trời

Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời được làm từ nhựa và gỗ. Tuy nhiên, chất lượng nhựa khác nhau có sẵn trên thị trường. Chất lượng nhựa tác động đến độ bền và mức giá của sản phẩm. Gỗ nhựa ngoài trời của được làm từ nhựa PE nguyên sinh, vì vậy nó buộc phải siêu bền và yên bình cho sức khỏe.

Quy cách nguyên liệu gỗ nhựa composite

Như đã đề cập, hệ sinh thái sản phẩm của gỗ nhựa ngoài trời siêu phổ biến. Mang phổ biến chiếc sản phẩm được làm từ gỗ nhựa và mỗi chiếc có đặc điểm riêng. Giá thành và độ chịu lực của sản phẩm sẽ yêu thích sở hữu độ dày của nó.

Kho sàn gỗ Sài Gòn – nhà sản xuất gỗ nhựa ngoài trời uy tín

Kho sàn gỗ Sài Gòn hiện là nhà sản xuất uy tín nguyên liệu gỗ nhựa ngoài trời. Doanh nghiệp có bốn kho lớn có diện tích tổng cộng lên đến 10.000 mét vuông. Gỗ nhựa luôn có sẵn. Tổng kho sàn gỗ Sài Gòn gỗ nhựa ngoài trời hứa hẹn sẽ chế tạo cho Quý Khách phổ biến mặt hàng phổ biến, phục vụ cả ba khía cạnh “giá cả, thẩm mỹ, chất lượng” nhờ sự đổi mới và vững mạnh không ngừng.
5/5 - (1 bình chọn)

Gỗ nhựa ngoài trời - Cung cấp gỗ ngoài trời tốt nhất

ping post