Giá thuê máy chiếu

Nhà phân phối cho thuê máy chiếu giá buộc phải chăng

Thuê máy chiếu

Thuê máy chiếu
Cho thuê máy chiếu, màn chiếu giá tốt nhất tại TP.HCM, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Được sử dụng tại các hội nghị, hội thảo, đám cưới, sinh nhật, giới thiệu sản phẩm và thuyết trình giáo dục.

Bạn là cơ sở, học sinh, sinh viên hay đơn vị mang nhu cầu sử dụng nhà phân phối mướn máy chiếu ngắn hạn trong ngày để tổ chức hội thảo, tọa đàm, chiếu phim… thì việc mướn máy chiếu vô cùng đáng giá vì nó ko đề nghị. Chỉ bắt buộc trả 1 khoản phí danh nghĩa cho ngày bạn dùng mà chẳng hề lo âu về bảo trì hay giá bán tìm máy chiếu.

Cho mướn máy chiếu cốt yếu cho các cơ sở, tổ chức, cơ quan nhà nước mướn máy chiếu để thực hành Công trình, cơ sở hội thảo.

không tính ra chúng tôi sẽ cho mướn máy chiếu và màn chiếu trong ngày mà không bắt buộc đặt chỗ, với quy trình vô cùng thuần tuý.

Cho thuê máy chiếu

Cho thuê máy chiếu
Chúng tôi cho thuê máy chiếu tận nơi mang giá thuê máy chiếu cực tốt. Miễn phí giao hàng và lắp đặt chóng vánh tại những huyện sau của TP.HCM:
thị xã 1, quận 2, quận 3, huyện 4, quận 5, huyện 10, quận 6, thị xã Thủ Đức, thị xã Gò Bắp, thị xã Phú Nhuận, thị xã Tân Phú, thị xã Bình Tân, quận Thủ Đức, huyện 9…

Cũng với thể thuê ở các khu vực lân cận như Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Long An,… tuy nhiên sẽ tính phí tải tùy theo khu vực và khoảng bí quyết.

Chính Nhân là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho mướn máy chiếu, cho thuê pc, cho thuê máy photocopy,… tại TPHCM – Sài Gòn, với giá cho mướn máy chiếu, màn chiếu và phụ kiện cạnh tranh nhất. Xin gửi bảng giá mướn máy chiếu và cho thuê màn chiếu đến quý quý khách. Siêu mong nhận được sự giải đáp, hợp tác và tương trợ của quý vị.

Cho thue máy chiếu

Cho thue máy chiếu
Để phân phối nhà cung ứng buộc phải chăng nhất mang thể cho quý khách, chúng tôi đã tăng trưởng các vật dụng tự và giấy tờ cho mướn máy chiếu mau chóng và thuận tiện với tài liệu thuần tuý mà phần đông đa số tư nhân hoặc cơ sở đều với thể truy nã cập được.
+ Cho cá nhân:
Vui lòng chuẩn bị sẵn ID hợp lệ hoặc bằng tài xế. Sau lúc bàn giao máy chiếu, quý khách vui lòng trả tiền trước tiền thuê
+ Đối với những tổ chức:
Người thuê nhà buộc phải phân phối ID hoặc bằng lái xe hợp thức. tuy nhiên, trong biên bản bàn giao bắt buộc với tem của nhóm đối tượng tuyển dụng. thanh toán trước tiền thuê máy khi nhận hàng. không tính ra chúng tôi còn chuyên thuê màn chiếu độ sáng cao, máy chiếu không tính trời, máy chiếu hội trường to. Cho mướn máy chiếu Full HD, HD chất lượng tốt nhất giá thấp.

Thue would possibly chieu

Thue may chieu
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT. Giá thue would possibly chieu đã bao gồm chi phí giao hàng trong khu vực trung tình thật phường hoặc bán kính 15 km. nếu không, giao kèo phụ thuộc vào nhu cầu, thời gian và địa điểm cụ thể của bạn.
cơ sở thời kì:
Giá thuê buổi 4 tiếng, thuê ngày 8 tiếng.
Phí thuê dành cho giao hàng trong giờ khiến cho việc và giao hàng không tính giờ làm việc, phí với thể đổi thay tùy thuộc vào thời gian trong ngày và địa điểm. Phụ kiện miễn phí:
Bút trình chiếu, cáp HD, Macbook, ổ cắm 10m.
Giá cả mang thể thay đổi tùy theo buộc buộc phải cụ thể và các nhân tố khách quan khác. Vui lòng liên hệ NV giải đáp để mang giá tốt nhất.
hiện tại, Chính Nhân chiếm đến 80% thị trường cho thuê màn chiếu tại TP.HCM, chi nhánh phụ cận đã hoạt động hơn 5 năm, được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

Thuê màn chiếu máy chiếu tại TPHCM

Giá thuê máy chiếu


Bảng giá thuê máy chiếu dịch vụ cho mướn máy chiếu adavi cung ứng (giá chưa thuế, cơ sở độ sáng máy chiếu là ansilumen):

Độ sáng 3.300, giá 400.000đ/ngày.
Độ sáng 3.600, giá 500.000đ/ngày.
Độ sáng 4.000, giá 900.000đ/ngày.
Độ sáng 4.500, giá 1.200.000đ/ngày.
Độ sáng 5.000, giá 1.500.000đ/ngày. + Độ sáng 5.500, giá 1.800.000đ/ngày.
Độ sáng 8.000 giá 9.000.000 đ/ngày.
Độ sáng 10.000 giá 11.000.000 đ/ngày.
Độ sáng 15.000, giá trong khoảng 13.000.000đ/ngày.

Cho mướn máy chiếu, màn chiếu theo tháng hoặc dài hạn,mướn máy chiếu kết nối wifi/không dây mang điện thoại/máy tính bảng, iPad/pc, máy chiếu laser, cho mướn máy chiếu cực kỳ cận cảnh, giải đáp và báo giá nhanh, vui lòng liên hệ đường dây nóng tức thời. không những thế chúng tôi cũng cho thuê máy in, cho thue server, thuê màn chiếu, máy photograph, máy pc, máy tính để bàn, computer,…

Cho thue would possibly chieu

Cho thue may chieu

Sự vững mạnh và được quý khách tin tưởng sắm lựa là do “THIẾT BỊ KHUYẾN MÃI” không dừng đầu tư nâng cấp và càng ngày càng hiện đại hơn. “ĐỘI KỸ SƯ” thông hiểu và mang thương hiệu về liên lạc con đường bộ. nhà cung ứng được thiết lập buộc phải chăng của chúng tôi với giá cả thấp.

Được xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 2018, Chính Nhân là 1 trong những cơ sở tiên phong và dẫn đầu trong ngành cho thue would possibly chieu, cho thuê dàn âm thanh. mang phương châm “Sản phẩm tốt – dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm”, chúng tôi cung ứng:
Chất lượng hình ảnh đẹp, dịch vụ tận nơi 24/7, những bước thuận lợi và phương thức thanh toán linh động. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu do lỗi của chúng tôi.

Thuê màn chiếu

Thuê màn chiếu
Giao hàng và lắp đặt trong vòng 30 phút đối mang nội ô Sài Gòn và và các thức giấc lân cận, thường nhanh hơn ít ra 15 phút…
Giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng lợi nhuận cho bạn. Đây là 1 ích lợi hiệu quả cho quý khách của chúng tôi do đảm bảo chất lượng lý tưởng của chúng tôi. Chúng tôi phân phối giảm giá cho thuê màn chiếu, cho thue would possibly chieu màn hình led, đồ vật trình chiếu cho quý khách thường xuyên. Ngoài ra còn cho thuê máy tính, computer, cho thuê server, …
bắt mắt phổ biến năm kinh nghiệm từ khâu tư vấn tới giao hàng và lắp đặt, từ giải thích bí quyết thức bằng máy chiếu, màn chiếu tới cài đặt khía cạnh.
hồ sơ thuê dễ dàng:
Cho cá nhân:
CMND + ngủ (hoặc CMND hợp pháp) Đối với cơ sở/tổ chức:
Dấu hiệp đồng thuê nhà hoặc CMND + giấy giới thiệu của chủ nhà.
Cho máy chiếu tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, những quận Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi. những quận một, 2, 3, 4, 5, 6, huyện 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Mọi khía cạnh xin vui lòng shop:
tổ chức TNHH kỹ thuật Chính Nhân
Shop: 245 è quang quẻ Khải, phố Tân Định, thị xã 1, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 22 245 245 – 0938.233.890
sizzling line: 1900 57 1200
Email: dang.nguyenvan@chinhnhan.com
Website: chinhnhan.vn

Open this in UX Builder to add and edit content

5/5 - (7 bình chọn)

Thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ - Cho thue máy chiếu tại tphcm

ping post