Giá thép Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát vừa cho ra đời emblem nhận mặt thương hiệu mới. Là sự hòa quyện giữa những đường nét cơ bản của emblem cũ và sự tiên tiến. Một nét đẹp tinh tế, trình bày sự năng động, mạnh mẽ tinh tế.

Họa tiết 3 tam giác được đặt sát cạnh nhau tại 1 điểm được tái trình bày thành hình mũi tên đồng hướng. Sự thay đổi này nhằm trình bày ý chí quyết tâm thay đổi mục tiêu chất lượng của HPG. Bên dưới, hình ảnh bí quyết điệu ở những cánh tay trình bày sự đồng lòng, chung sức đưa tập đoàn tăng trưởng lên một tầng cao mới.

Giá thép Hòa Phát mới nhất năm 2022

Giá thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát là sản phẩm thép vật liệu sử dụng trong xây dựng, cung cấp, cơ khí,… của tập đoàn Hòa Phát. Sở hữu những nhóm sản phẩm chính như thép cuộn, thép cuộn cán nóng, thép thanh vằn,… sở hữu đầy đủ kích cỡ và bề ngoài, những sản phẩm này đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. Ngoài sắt thép thì doanh nghiệp Hòa Phát còn cung cấp tôn và một số ngành khác, nhận báo giá tôn các chiếc tại đây.

Trên thị trường thép xây dựng hiện nay sở hữu những loại sản phẩm thép Hòa Phát chính là thép thanh, thép ống và thép cuộn. Trong đó, loại sản phẩm được ưa chuộng và ham mê nhất là thép thanh vằn sở hữu đường kính dao động từ phi 10 đến phi 55, được cung cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, thường được sử dụng trong xây dựng và kỹ thuật phân phối. Thông thường, những sản phẩm này sở hữu độ dài 11.7m và được đóng gói thành lần nào bó để dễ vận chuyển.

Thép ống Hòa Phát bao gồm thép hộp tròn, thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật. Chiếc sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng và hệ thống ống dẫn nước, dẫn khí, dẫn dầu,… trong công nghiệp.

Nhóm sản phẩm còn lại là thép cuộn Hòa Phát. Đường kính phổ biến của chiếc vật liệu này thường là từ phi 8 đến phi 10, sở hữu dạng sợi thép tròn dài, cuộn thành cuộn lớn để dễ bảo quản. Áp dụng chính của thép cuộn Hòa Phát là sử dụng trong xây dựng và các ngành nông lâm ngư nghiệp. Bề mặt thép sáng bóng, độ oval nhỏ, trọng lượng của mỗi cuộn tùy theo kích thước sẽ dao động từ 1 tấn đến 2.1 tấn. Giá tiền thép xây dựng Hòa Phát khác nhau theo lần nào kích thước và chiếc thép phải người dùng bắt buộc xem xét thật cẩn thận trước khi quyết định sắm tìm nhé.

Giới thiệu về doanh nghiệp sắt thép Hòa Phát

Doanh nghiệp thép Hòa Phát là một doanh nghiệp con trong tập đoàn Hòa Phát, một trong những tập đoàn cung cấp công nghiệp bậc nhất của Việt Nam. Được thành lập từ năm 1992, sau gần ba mươi năm hình thành và tăng trưởng, tổng doanh nghiệp đã mở rộng trong rất nhiều thị trường như cung cấp thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản, cung cấp thức ăn chăn nuôi,… sở hữu lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp và kinh doanh sắt thép xây dựng các chiếc.

Để sở hữu thể lợi ích cho việc vận chuyển hàng hóa, cung ứng thép xây dựng đến tay khách hàng trên khắp tất cả miền đất nước và đảm bảo tầm giá thép xây dựng Hòa Phát luôn cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp thép Hòa Phát đã xây dựng hệ thống nhà máy cung cấp từ Bắc vào Nam. Hiện tại, sở hữu ba khu nhà máy cung cấp thép của tập đoàn Hòa Phát như sau:

 • Nhà máy thép Hòa Phát 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
 • Nhà máy thép Hòa Phát 2: xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, Hải Dương
 • Nhà máy thép Hòa Phát 3: Khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

Mang mấy chiếc thép Hòa Phát

1) Thép Cuộn Hòa Phát

Cũng giống như thép miền nam, thép pomina, thép việt nhật… Trên thị trường hiện nay sở hữu thép cuộn D6 và D8.

2) Thép Thanh Vằn Hòa Phát

Thép thanh vằn hòa phát sở hữu đường kính từ D10 đến D32, Mỗi cây thép hòa phát đều sở hữu chiều dài 11,7.

Mác thép đang được sử dụng hiện nay gồm: Mác SD295, Grade 40, CB300V, CB400V, CB 500V.

Thông thường, mỗi bó thép sẽ rơi trong khoảng 1500kg đến 3000kg tùy thuộc vào lần nào mã thép. Mỗi bó thép sẽ sở hữu quy định về số cây nhất định. Chính vì thế bó thép phi 10 sẽ nhẹ nhất, bó thép phi 32 sẽ nặng nhất. Quý khách khi tìm hàng sở hữu thể đếm theo số lượng cây trong lần nào bó hoặc cân khối lượng đều sở hữu sự chính xác.

Nhận biết thép Hòa Phát chính hãng

Tiêu chuẩn kiểm tra thép Hòa Phát

Mang nhiều công trình lớn trên toàn quốc, chắc hẳn thương hiệu Hòa Phát không còn xa lạ sở hữu các nhà thầu. Tuy nhiên, đối sở hữu các nhà thầu lần đầu mua hiểu về loại thép này thì không phải bỏ qua tiêu chí kiểm tra thép Hòa Phát.

Thép xây dựng Hòa Phát đạt tiêu chuẩn theo quy định như:

 • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3505- 1996, JIS G3112- 1987
 • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651- 1985, TCVN 1651- 2008
 • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M- 08
 • Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449- 1997

Các kí hiệu phân biệt thép Hòa Phát

Để nhận mặt thép Hòa Phát, khách hàng bắt buộc chú ý các điểm sau:

 • Logo thương hiệu: biểu tượng 3 mũi tên hướng lên dập nổi.
 • Ký hiệu mác thép: một số mác thép không sở hữu ký hiệu trên thanh thép, hoặc sở hữu kí hiệu bằng dấu (.)
 • Logo Hòa Phát: chữ “HOA PHAT” được in nổi
 • Ký hiệu đường kính danh nghĩa: Cỡ chữ, chiều sâu chữ kí hiệu giống chữ “HOA PHAT”.

Đặc thù, mỗi sản phẩm riêng lại sở hữu một bí quyết kí hiệu đặc thù khác. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sắm lựa sản phẩm chính xác, ưa thích sở hữu nhu cầu sử dụng. Ngoài các loại thép thì doanh nghiệp Hòa Phát còn cung cấp các vật liệu khác, sở hữu giá vật liệu xây dựng khác rất logic trên thị trường.

Thông số công nghệ chuẩn của thép Hòa Phát

Quy bí quyết thép cuộn Hòa Phát

 • Kích cỡ: Φ6mm; Φ8mm; Φ10mm; Φ8mm gai
 • Đường kính bên cạnh cuộn: Φ1.2m
 • Tiêu chuẩn cung cấp: JIS, TCVN, BS, ASTM,…
 • Trọng lượng cuộn: 1000kg – 2100kg

Quy bí quyết thép thanh Hòa Phát

 • Kích cỡ: Φ10mm – Φ55mm
 • Tiêu chuẩn cung cấp: JIS G3112-1987; TCVN 1651-1:2008; ASTM A615/A615M-08a
 • Chiều dài thanh thép tiêu chuẩn: 11.7m
 • Góc gối uốn tối đa: 180 độ

Thép cuộn cán nóng:

 • Kích thước: 1,2m- 1,5m
 • Độ dày: 1,2mm- 14mm
 • Trọng lượng cuộn: 18-24 tấn
 • Mác thép: SAE, SS400, SPHC, SPHT
 • Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, GB/T

Thép đặc thù:

 • Đường kính: 1,2m- 4,2m
 • Tiêu chuẩn: ASTM A641
 • Độ mạ kẽm: 40g/m2- 360g/m2
 • Dung sai đường kính: ±0,05mm
 • Cường độ căng kéo: 400N/m2- 500N/m2
 • Độ dài dãn: >15%

Quy trình luyện thép Hòa Phát khác như thế nào?

Bước 1: Chế biến nguyên liệu

Trong khâu chế biến nguyên liệu, quặng sắt hòa phát được sử dụng làm nguyên liệu luôn được tuyển sắm kỹ càng và đảm bảo tất cả tiêu chuẩn công nghệ. Đối sở hữu những quặng sở hữu mức độ hạt chưa chuẩn sẽ được đưa vào lò thiêu, sau đó vê thành viên để tiếp tục tạo cục trước khi đưa chúng vào lò cao. Một số phụ gia như khác như vôi sẽ được thêm vào trong bước này.

Bước 2: Luyện gang

Sau khi nguyên liệu đã được chế biến xong, các quặng sắt đã được tạo cục cùng sở hữu than coke sẽ được nạp qua đỉnh lò và đưa vào trong lò cao. Gió lạnh được gia áp thổi qua lò gió nóng và được dẫn qua các mắt gió phun vào lò cao. Thông qua các mắt gió, một phần nhiên liệu sẽ được phun dẫn vào lò. Gió nóng cùng than cốc và nhiên liệu phun kết hợp sở hữu nhau tạo ra các phản ứng luyện kim tạo thành gang lỏng.

Bước 3: Luyện thép

Sản phẩm đầu vào của giai đoạn luyện thép chính là gang lỏng được dẫn đến xưởng luyện thép duyệt y một ống dẫn chịu nhiệt cao. Gang lỏng cộng thêm thép phế và một số chất trợ dung sẽ được nạp vào lò thổi oxy giúp chiếc bỏ các tạp chất như Silic, Cacbon, Photpho, Lưu huỳnh bởi loại oxy tinh chế áp lực cao tạp thành những thanh thép lỏng đạt tiêu chuẩn về thành phần và nhiệt độ. Sau khi ra khỏi lò thổi,thép lỏng này sẽ được kim hóa theo mác thép định trước và làm đông đặc tạo thành các thanh phôi thép tại máy đúc liên tục.

Bước 4: Cán thép thành phẩm

Những thanh phôi nóng khi được đúc tại bước luyện thép sẽ được phân chiếc sau đó đưa và lò gia nhiệt để nâng tới nhiệt độ cán yêu cầu. Thông qua các giá cán rồi tạo thành các thanh thép cũng như cuộn thép chất lượng, sẵn sàng chế tạo sản phẩm ra thị trường.

Đơn vị phân phối báo giá thép Hòa Phát uy tín

Bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất:

Hiện nay trên thị trường sở hữu nhiều đơn vị kinh doanh thép cán sóng nói riêng và thép xây dựng các chiếc nói chung, giá thép biến động rất nhanh

Vì thế chúng ta bắt buộc mua đến các đơn vị kinh doanh tôn uy tín để tìm được thép chính hãng sở hữu giá tốt nhất do nhà cung cấp phân phối

Doanh nghiệp VLXD Hà Huy Phát là một trong những đơn vị phân phối thép xây dựng bậc nhất Tphcm

Chúng tôi sở hữu đủ nhân lực, xe cộ để vận chuyển sản phẩm thép mà quý khách hàng tìm tới tân công trình của quý khách

Hà Huy Phát luôn cập nhật bảng báo giá thép Hòa Phát và các chiếc thép khác thường xuyên cho khách hàng tham khảo giá trên thị trường

Văn phòng đại diện:

♦ 136 Vườn Lài- P.Tân Thành- Q.Tân Phú-TPHCM

Phòng kinh doanh 2:

♦ 0937.457.333

Phòng kinh doanh 1:

♦ 0981.716.716

Email:

♦ hahuyphat95@gmail.com

Kho hàng 1:

♦ Số 2 Tống Văn Trân,P5,Q11,HCM

Kho hàng 2:

♦ 75 Tôn Thất Thuyết,P16,This autumn,HCM

Kho hàng 3:

♦ 565 Đỗ Xuân Hợp,P Phước Long B,Q9,HCM

Kho hàng 4:

♦ 258/13 Thủ Khoa Huân,Thạnh Hòa B,P An Thuận,Dĩ An,Bình Dương

Kho hàng 5:

♦ 136-138 Vườn Lài- Phường Phú Trung- Quận Tân Phú-Hồ Chí Minh

 

5/5 - (8 bình chọn)

Giá thép hộp Hòa Phát - Tiêu chuẩn phân biệt thép

ping post