Dùi cui điện

Dùi cui điện là dụng cụ tự vệ được lựa mua rộng rãi nhất hiện nay cho cá nhân và 1 số cơ quan bảo vệ. Các mẫu dụng cụ bảo vệ như này sẽ cực kỳ dễ tiêu dùng cho người đủ tuổi vị thành niên để tự về và dùng cho công tác bảo vệ

Dùi cui điện tại RoiDien928.com

Dùi cui điện phóng xa

Dùi cui tầm xa, giúp bạn phóng xa là những dụng cụ tự vệ với khả năng phóng ra mẫu điện cao ở khoảng cách xa từ các điểm tiếp xúc gây ngất, gây cho đối phương bất tỉnh ngay lập tức với những ai tiếp xúc với mẫu điện từ dùi cui. Từ lâu các sản phẩm này đả được các cảnh sát tiêu dùng cho mục đích khống chế các đối tượng nguy hiểm. Roi điện 3 khúc phóng xa với thể phóng mẫu điện xa từ 5 – 7m giúp bạn với thể dễ dàng hạ gục đối phương ở một khoảng cách an toàn, không cần tiếp cận đối phương.

Dùi cui điện phóng xa
Dùi cui phóng xa

Roi điện hay dùi cui điện phóng xa với kích thước rộng rãi với thể dài đến 65cm, được trang bị rộng rãi tính năng giúp hạ gục đối phương nhanh chóng chỉ sau 1 – 3 giây. Các sản phẩm này là dụng cụ tự vệ hữu ích giúp bảo vệ bạn trước rộng rãi trường hợp nguy hiểm như trộm, cướp, bị đe dọa, tống tiền… Sản phẩm với thể phóng ra mẫu điện lên đến 21.000Kv đến 800.000Kv, gây ức chế thần kinh trung ương ngay lập tức khiến kẻ gian bất tỉnh từ 21 phút đến 1.2 giờ đồng hồ. Bạn với thể an tâm rằng mẫu điện của sản phẩm phóng ra sẽ không làm nguy hiểm đến tính mạng hay sức khỏe của người khác.

Dùi cui điện tự vệ

Dùi cui điện tự vệ
Dùi cui tự vệ

Dùi cui điện tự vệ hy-x10 được mẫu mã cực kỳ linh hoạt với thể bật ra và thu vào với độ dài từ 45cm đến 55cm. Bạn chỉ cần vặn nhẹ tay cầm để với thể xài chức năng này. Ngoài chức năng tự vệ dùi cui phóng điện HY_X10 còn được trang bị bóng đèn led cực kỳ sáng gồm 3 chế độ sáng xa, gần, mờ. Có thể sử dụng dùi cui tự vệ này cho các mục đích chiếu sáng, hoạt làm mất phương hướng cho những kẻ xấu cần tiến tới bạn.

Cây roi điện phóng xa 3m

Cây roi điện phóng xa 3m
Cây roi điện phóng xa 3m

Dùi cui hay roi điện phóng xa 3m là mẫu dụng cụ tự vệ được rộng rãi khách hàng lựa trang bị phòng thân. Các mẫu dùi cui hiện tại ngoài khả năng chích điện còn với thêm tính năng đèn pin giúp soi sáng khá hiệu quả khi vận động trong đêm tối. Phương pháp sử dụng dùi cui như thế nào là tốt nhất cũng là vấn đề được rộng rãi người khá là quan tâm. Hiện tại các mẫu dùi cui với thể sử dụng theo hướng dẫn sau đây:

  • Trước khi sử dụng bạn cần tiến hành sạc pin cho dùi cui, các bộ phận sạc điện cho dùi cui được trang bị sẵn khi cần.
  • Mang một số dùi cui sẽ với thể kéo dài thu gọn như một chiếc gậy baton, khi sử dụng bạn cần kéo dài dùi cui ra để đảm bảo giữ được khoảng cách an toàn, chích điện dễ dàng hơn.
  • Tiếp đến bạn tiến hành gạt chốt an toàn của dùi cui, phần chốt này thường được đặt ở phần dưới đáy dùi cui. Sau khi gạt mở chốt thì đèn báo hiệu sẽ sáng giúp bạn nhận diện dùi cui đã sẵn sàng hoạt động.
  • Bạn cầm chắc dùi cui, dí sát vào người đối phương và nhấn vào nút kích điện ở phần thân, nhấn giữ nút kích điện từ khoảng 3 – 5 giây là được, sau khi kích bạn nên thoát thân ngay, giảm thiểu đụng vào người đối phương.
  • Nếu cần sử dụng đèn pin, thì ở phần thân dùi cui với nút trượt hoặc nút nhấn (tùy mỗi mẫu) bạn chỉ cần nhấn vào, điều chỉnh chế độ đèn cũng ở nút này.
  • Sau khi sử dụng xong bạn nên thu gọn gậy lại, gạt tắt khóa an toàn để đảm bảo không nhấn nhầm gây hại cho bản thân cũng như những người không thúc đẩy.

Mua dùi điện sự lựa mua bảo vệ

Đèn pin dùi cui điện

Đèn Pin Dùi Cui Điện X10 Cực Mạnh
Dùi cui đèn pin chích điện hy – x10 tự vệ là dụng cụ móc khóa chích điện tự vệ kiêm chích điện cho mẫu điện lên đến 10.000kv đủ để làm đối phương co giật, bất tỉnh ngay lập tức.

Đèn pin dùi cui

Chất liệu thép siêu chắc chắn, với thể sử dụng thay thế đoạn tup sắt phản xạ nhanh chóng, với thể sử dụng như vật phòng thân khi không sử dụng điện, vân nổi dễ cầm nắm, chỉ cần xoáy nhẹ là với thể kéo ra, co vào.

Kéo dài 49cm, co lại 43cm

Có nút nguồn an toàn chân đèn, đèn LED báo 2 chế độ (xanh, đỏ) giúp khách hàng phân biệt.

Roi điện tầm xa

Ngày nay, khi mà tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng và tình hình xã hội trở nên nguy hiểm và phức tạp hơn lần nào hết thì việc sử dụng một số dụng cụ để tự vệ phòng thân là hoàn toàn chính đáng như roi điện tầm xa.

Roi điện tầm xa

Một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất và rộng rãi nhất đó chính là roi điện tầm xa. Sản phẩm này đem lại cho các bạn cực kỳ rộng rãi tiện ích để hiểu rõ hơn về sản phẩm bình xịt hơi cay chúng ta cùng đi sắm hiểu.

Mua dùi cui uy tín chất lượng

Hiện nay, việc cần dùi cui điện với cực kỳ rộng rãi sản phẩm cây roi điện tự vệ được chế tạo trên thị trường. Mỗi mẫu sản phẩm với mỗi thương hiệu phân phối sẽ gồm những ưu thế khác nhau. Cũng như yêu thích với rộng rãi nhóm đối tượng nhu cầu khác nhau. Vậy làm cách nào để lựa mua cho mình một sản phẩm dùi cui, gậy giật điện yêu thích? Dưới đây là những tiêu chí với thể giúp bạn đánh giá một sản phẩm bình xịt hơi cay với yêu thích với mình không

3.5/5 - (8 bình chọn)

Dùi cui điện xa 5-7 mét - Mua dùi điện tự vệ mạnh nhất

ping post