Dịch vụ thay ống bộ trao đổi nhiệt

thiết bị bàn bạc nhiệt ống cánh

Bộ ống vật dụng bàn bạc nhiệt dạng ống là một biện pháp phổ biến được sử dụng dưới việc bảo quản hàng hóa nhạy cảm như hoa, thịt, bánh mì và cũng được ứng dụng dưới việc điều hòa nhiệt độ cho phòng thí điểm và hệ thống khiến lạnh công nghiệp.

vật dụng này được cấu tạo trong khoảng các ống dài hình chữ U được khiến cho từ đồng, Inox hoặc thép, và chúng được đặt dưới những cánh tản nhiệt để nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt. giai đoạn thảo luận nhiệt diễn ra giữa 2 lưu chất, một lưu chất hot và 1 lưu chất lạnh, giúp làm cho bớt nhiệt độ của lưu chất nóng và nâng cao nhiệt độ của lưu chất lạnh. Chất truyền nhiệt đi qua những ống trong khi chất khác truyền nhiệt đi qua một số cánh tản nhiệt. quá trình bàn luận nhiệt với thể được diễn ra thiên nhiên hoặc thông qua hệ thống quạt hút hoặc thổi. dịch vụ thay ống bộ trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt ống cánh

sở hữu mẫu mã và cấu trúc đặc thù, bộ vật dụng bàn luận nhiệt ống cánh gồm ống dài hình chữ U đem đến hiệu suất thảo luận nhiệt tối ưu, giúp duy trì nhiệt độ ổn định và bảo quản hàng hóa mẫn cảm một cách thức hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà sản xuất thay ống bộ trao đổi nhiệt

ping post