Dịch vụ bảo trì máy in cửa tiệm

Dịch vụ bảo trì máy in

Dịch vụ bảo trì máy in Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn máy in, máy tính văn phòng đưa cho các cơ quan, C.ty có giá cả buộc bắt buộc chăng, gia hạn dài hạn và dịch vụ tại nhà được nhận định cao. Nếu dịch vụ bảo trì được yêu cầu, chúng tôi sẽ cử khoa học viên đến thăm trang Internet và hỗ trợ ước tính. tùy theo văn phòng của bạn, chúng tôi có những ưu đãi đưa cho dịch vụ bảo trì máy in máy tính, dịch vụ sang sửa máy in, photocopy,… thấp nhất gần bạn nhất. duy trì máy tính văn phòng

  • Kiểm tra hoạt động của máy tính, dọn dẹp ổ đĩa, cái bỏ các chương trình không tiêu dùng và các tập tin rác.
  • Cập nhật chương trình vi-rút của bạn và khảo sát vi-rút thường xuyên. Bạn có lẽ lên lịch để phương tiện gỡ bỏ chạy kiểm tra tự động. xuất sắc hóa tốc độ vận hành của máy tính. Khắc phục sự cố mạng Internet LAN.
  • Có lẽ vệ sinh tất cả bên trong và bên ngoại trừ máy tính (vệ sinh linh kiện bên ngoại trừ có trong bộ máy tính, hút bụi). Sự cố máy tính được khắc phục nhanh chóng tại chỗ trong tầm 2 giờ. – Lắp ráp, thiết lập phần cứng PC, computer. Xử lý các lỗi phần cứng, phần mềm trên máy tính.
  • Đánh giá việc tiêu dùng và chia sẻ tài nguyên trên mạng Internet giữa các máy tính. cách thúc tiêu dùng cơ bản và khuyến nghị để tiêu dùng hiệu quả.
  • Chẩn đoán các vấn đề có lẽ xảy ra. Sao lưu data electronic mail và tệp trên máy tính của bạn liên tục và đều đặn. Khắc phục sự cố trong khi tiêu dùng máy in, fax và máy quét.
  • Tuyệt vời hóa tốc độ máy chủ. Backup dữ liệu đều đặn và liên tục của hệ thống máy chủ. Hệ thống mail dự phòng. Vui lòng khảo sát gắn kết Internet của bạn. làm mới bên ngoại trừ của thứ được liên kết.
  • Phân quyền log in từ các máy trạm. bảo trì vận hành thường xuyên và đều đặn của hệ thống mail. cài đặt một hệ thống chống vi-rút.
  • Phần mềm chặn, lọc theo yêu cầu, web site. Xử lý các lỗi phần cứng, phần mềm trong quá trình tiêu dùng.

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo trì máy in doanh nghiệp - Bảo dưỡng sửa chữa 24/7

ping post