Con dấu ngày tháng năm gần đây

Con dấu ngày tháng năm nhỏ

Công việc bắt buộc mang Con dấu ngày tháng năm nhỏ

+ In date trên sản phẩm: Việc in ngày phân phối, hạn tiêu dùng là công việc thường xuyên ở các doanh nghiệp, hộ gia đình phân phối thực phẩm. Con dấu ngày tháng năm nhỏ là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và tăng sự tin tưởng của người dùng khi tậu và tiêu dùng sản phẩm. Mỗi sản phẩm bắt buộc ghi rõ ngày phân phối. Đây cũng là một yêu cầu pháp lý quan trọng về an toàn thực phẩm. Thay vì viết thời kì bằng tay, các nhà phân phối mang thể nhanh chóng và dễ dàng đóng dấu ngày tháng lên sản phẩm của họ. Ngoài ra, chữ viết tay được xem xét kỹ lưỡng về tính xác thực và tính nhiều năm kinh nghiệm. in trên hóa đơn.

+In lên hóa đơn: Các công ty nhận xuất hàng hóa thường xuyên mang nhiều hóa đơn bắt buộc đóng dấu. Để xác minh thông tin, hóa đơn bắt buộc không mang ngày nhận hàng và ngày giao hàng. Do đó, việc ghi ngày tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhận hàng hóa nhanh hơn và tránh nhầm lẫn.

+ In trên vé xe buýt: Có độ bền cao, thời kì lưu giữ lên đến 10 năm, thời kì thay đổi linh hoạt và dấu thời kì, bạn sẽ không lần nào bắt buộc mệt mỏi vì lo lắng về thời kì hạn chế cho các tác vụ lặp đi lặp lại.

5/5 - (8 bình chọn)

Con dấu ngày tháng năm lấy ngay - Làm mộc con dấu độc đáo

ping post