Bình fuel chống cháy nổ

Bình fuel chống cháy nổ là sản phẩm được nhiều nhà sản xuất đẩy mạnh. Để chọn hiểu xem sản phẩm này đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông hay chưa, hãy xem các kiểm tra bên dưới.

Chất liệu vỏ bình fuel chống cháy nổ là gì?

Bình Gas Miss 12kg

Bình fuel sử dụng lớp vỏ bằng chất liệu sợi thủy tinh composite cực kỳ bền, mang khả năng chịu áp lực, chịu nhiệt tốt, chống va đập mạnh, không bị ăn mòn bởi hóa chất và các thúc đẩy xấu từ môi trường. Đồng thời, vỏ bình không dẫn điện, dẫn nhiệt như bình fuel kim chiếc. Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu composite trong cung cấp vỏ bình fuel giúp sản phẩm an toàn, dẻo dai, giữ ổn định áp suất trong bình ngay cả ở nhiệt độ môi trường cao, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ bình fuel gia tăng. Ngay cả khi bình fuel bắt lửa thì lớp cốt sợi thủy tinh cũng không cháy mà chỉ làm chảy lớp nhựa bên không tính và tạo thành những lỗ nhỏ giúp khí từ từ thoát ra không tính, ngăn không cho bộ bình bếp fuel phát nổ.

Một ưu điểm nữa là mang thể nhìn thấy mức xăng trong bình do vỏ bình được làm bằng vật liệu composite trong suốt. Đây cũng là ưu điểm lớn của bộ bình bếp fuel chống cháy nổ so có bình thép thông thường, bởi bạn mang thể nhận mặt được bình fuel mang pha thêm hơi ẩm hay không. Ngoài ra, người mua còn mang thể quản lý việc sử dụng fuel của gia đình, biết khi nào gần hết fuel để chủ động chuẩn bị cho việc thay bình mới.

Khoa học cung cấp, bề ngoài bình fuel

Công nghệ sản xuất, kiểu dáng bình gas

Bình fuel composite là dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, điều khiển bằng điện tử đồng bộ và được cung cấp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Điều này đảm bảo rằng tất cả chai đều đáp ứng các yêu cầu an toàn cao nhất để sử dụng tại nhà khi tung ra thị trường. Ngoài ra, vỏ bình fuel composite được gia công công nghệ có bề ngoài đẹp, tính thẩm mỹ cao có lại nét thẩm mỹ sang trọng, tiên tiến cho gian bếp gia đình bạn.

Van điều áp của bình fuel chống cháy nổ

Van điều áp của bình gas chống cháy nổ

Bình fuel composite sử dụng van điều khiển áp suất hai quá trình. Đối có áp suất đầu vào 8-10 kg/cm3k, quá trình đầu tiên của van giảm áp suất khí xuống 1 kg/cm3 và quá trình thiết bị hai giảm áp suất khí xuống 0,003 kg/m3. Tính năng này làm giảm nguy cơ tắc van trên bình fuel so có van một tầng trên bình fuel thép. Ngoài ra, van hai tầng trên bình mang chức năng ngắt fuel tự động khi xảy ra sự cố rò rỉ fuel (cháy nổ, rò rỉ fuel), đảm bảo an toàn cho khách hàng. Và nhờ sự kết hợp đồng bộ giữa vỏ bình và van hai tầng được mẫu mã đặc thù, bình khí hỗn hợp mang thể tiết kiệm 10-15% lượng khí tiêu thụ.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm của bình fuel chống cháy nổ và đưa ra quyết định sắm hàng chính xác. Mọi thắc mắc về vấn đề thay thế fuel gia dụng, fuel công nghiệp an toàn, hiệu quả, khách hàng vui lòng gọi đến số hotline 0828 143 143 để được fuel bình minh chính hãng hỗ trợ tư vấn miễn phí. Giá vé, đúng giờ.

Rate this post

Bình fuel chống cháy nổ

ping post