Thay bạt dù khổ lớn nhỏ tâm tròn cho các sự kiện với giá tốt

Bạt dù là 1 trong những loại sản phẩm   mái hiên    không thể thiếu trong các sự kiện, các buổi lễ trường học và hoạt động ngoài trời. Với những chất liệu chịu nhiệt và đàn hồi tốt, bạt bảo đảm sẽ bảo quát được mọi không gian lớn nhỏ theo yêu cầu tùy thích.

 

Bạt dù mang lại những hiệu quả nào?

Chất liệu tạo nên bạt dù vải chống thấm

 

 

Bạt dù thường được sử dụng để có thể chịu đựng được hết mọi yếu tố thời tiết, vì vậy chất liệu của chúng phải được kiểm kê và đảm bảo 1 cách chắc chắn. Với chất vải có tính năng chống tia UV của nắng nóng và chống thấm khi có mưa đến: nhựa PVC, nhựa cách nhiệt,…
Những chất liệu trên giúp cho bạt mang lại tuổi thọ rất cao, có thể đến hàng chục năm.

 

Ứng dụng của bạt dù sự kiện, bạt dù chống thấm cung cấp

 

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bạt ngày càng trở nên phổ biến, điển hình là 1 số khu vực sau:

  • Bạt lắp cho sự kiện ngoài trời.
  • Bạt sân vận động (bóng đá, quần vợt, bống rổ, cầu lông, sân gofl,…)
  • Thích hợp cho các quán cà phê sân vườn.
  • Dùng cho các buổi lễ tại trường học, công ty.
  • Dùng cho nhà riêng, biệt thự, khu nhà ở.
  • Bạt thích hợp cho các siêu thị, hội chợ, triển lãm thương mại.

 

 

Những nơi có trang bị bạt dù đều mang lại sự thoải mái và an toàn tuyệt đối cho những người hoạt động bên dưới. Chúng có kích thước đủ để bảo vệ được nhiều người khỏi nắng mưa gay gắt, thậm chí còn cực kì dễ sử dụng.

 

Những điều cần biết trước khi mua bạt chống thấm

Đảm bảo khu vực phù hợp để lắp đặt bạt dù sự kiện, xe ô tô

 

Do mang kích thước rộng lớn lại nằm ở độ cao nhỉnh hơn so với các loại sản phẩm cùng dòng, vì vậy ta cần chú ý vị trí sao cho chắc chắn trước khi lựa chọn và lắp đặt bạt. Địa hình, độ lài của con đường, hướng gió và độ mạnh của gió là các tiêu chí luôn phải ưu tiên hàng đầu.

Ngoài các vị trí phù hợp để lắp bạt, ta còn phải xem xét sự rủi ro phát sinh và đề phòng, phòng tránh.

 

 

Mua bạt dù sự kiện có vải chống thấm ở đâu thì tốt?

 

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp bạt khách hàng cũng cần phải cân nhắc và tham khảo thật kĩ lưỡng trước khi mua chúng, nếu bạn vẫn đang trong quá trình tham khảo đơn vị thì Đông Phương chúng tôi sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho bạn.

Tại Đông Phương, các sản phẩm luôn đạt chuẩn trước khi tung ra thị trường, mang lại sự uy tín về sản phẩm tốt nhất. Việc xem xét địa thế, khu vực phù hợp và lắp đặt cũng nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi.

Gọi ngay cho số Hotline: 0909 083068 – 09 8585 7161 nếu như bạn có nhu cầu mua bạt hay bạt cuốn. chúng tôi sẽ tận tình phục vụ và tư vấn 100% cho khách hàng.

Bài viết liên quan