Bạt che trong suốt tự động – Bạt che bể bơi ban công chung cư tphcm

Bạt che, bạt phủ là những loại sản phẩm chuyên ngành của Đông Phương IDC, chúng tôi không chỉ kinh doanh sản phẩm mà còn hỗ trợ thiết kế lắp đặt bạt che cho nhà bạn. Hãy để những công trình bạt che của chúng tôi là 1 phần cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Bạt che có gì tiện dụng?

Những tính năng chỉ có ở bạt che tự động tphcm

 

Về cấu trúc, bạt che và các loại mái khác đều hoạt động trên nguyên lí thả cuốn bạt, đôi khi sử dụng lò xo tự cuốn cho các dòng bạt tự động.

 

Tuy nhiên điều khiến cho bạt che trở nên khác biệt chính là các loại mái khác có phần mái hướng theo hình dạng thẳng đứng hoặc hơi nghiêng nhô ra ngoài, còn bạt che thì thả thẳng xuống dưới theo dạng thẳng đứng. Tóm lại, bạt che dùng để khuất được tầm nhìn như mong muốn và tránh bụi, mưa gió hiệu quả hơn.

 

Các loại sản phẩm cùng chức năng hiện đại đều có thiết kế cho mọi lứa tuổi và chiều cao người sử dụng, bạt Đông Phương cũng không là ngoại lệ. Chất liệu đa dạng cho tất cả mọi khu vực, tăng khả năng che chắn hơn so với các dòng trước đây, đặc biệt siêu hiệu quả khi sử dụng cho ban công hoặc cửa sổ. Bạt cũng có thể dễ dàng cất đi khi không cần đến và tháo lắp dễ dàng.

 

Việc bạn sở hữu thêm bạt cho mình hoàn toàn không làm ảnh hưởng mà còn góp phần tăng thêm thẩm mỹ cho căn nhà, sân vườn và sẵn sàng cho những chức năng bạn cần.

 

 

Bạt che tự động, trong suốt phù hợp mọi loại địa hình

 

– Bạt bền bỉ, dễ cuốn thả, dễ sử dụng và tháo lắp khi cần hoặc không.

 

– Có thể lắp đặt ở những vị trí cao hơn bình thường (trên cây, sân thượng).

 

– Tạo sự thoải mái tuyệt đối nơi có bạt phủ kín.

 

– Có thể sử dụng được ở khắp mọi khu vực.

 

ỨNG DỤNG: sử dụng bạt cuốn chất lượng cao!!!

 

Có mấy loại bạt che?

Bạt che chắn tự động thời tiết bằng tay quay

 

 

– Về cấu trúc chung, loại bạt này giống các loại thông thường khác, nhưng chúng vẫn giữ được sự tiện dụng khi sử dụng cho mọi đối tượng.

 

– Trục cuốn được tạo nên từ vật liệu ống nhôm Ø 63 cuốn 1 bên đầu bạt, thanh inox là đai dưới cho bộ phận đầu còn lại (để khi thả xuống bạt luôn được căng thẳng đứng) Ø 25.

 

– Toàn bộ bộ phận bạt được lắp trên trần nhà hoặc tường cao bằng vít nởi sắt và bản mã hai đầu trục cuốn.

 

– Nếu quý khách có những yếu tố khác, bộ phận kĩ thuật của Đông Phương sẽ tư vấn cho quý khách vị trí có thê lắp đặt để thuận lợi cho việc quay thả hoặc cuốn bạt.

 

Bạt che chung cư sân vườn bể bơi có chức năng tự cuộn

 

Bạt tự cuốn không với bạt che tay quay về bộ cơ cấu, tuy nhiên bạt tự cuộn không hề có tay quay thủ công, chúng đã được thay bằng lò xo có thể tự cuốn thả. Ta sẽ chứng minh được điều đó, khi cần ta chỉ việc kéo tấm bạt xuống, lò xo sẽ tự động bung ra và đồng thời ống nhôm (Ø 63) cũng bắt đầu quat để thả bạt xuống.

 

Khi bạt đã đạt độ dìa như mong muốn ta chỉ cần neo chúng lại. Khi không sử dụng còn dễ thao tác hơn, bạn chỉ cần tháo neo bạt sẽ tự động cuộn lên và thu lại như cũ.

 

Bạt che gấp khúc khổ lớn trong suốt

 

 

Loại bạt này được đa số hầu hết các nơi như quán cà phê sân vườn, biệt thự, hồ bơi, bãi đậu xe, các không gian ngoài trời,… áp dụng.

 

Loại bạt này còn có thể gọi là bạt dịch vụ, vì vậy chúng có muôn vàn về màu sắc lẫn kiểu dáng, kích thước. Chúng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của phần đông người sử dụng.

Bài viết liên quan