Áo mưa 2 đầu tốt

Áo mưa 2 đầu có gì đặc trưng so với những loại áo mưa thông thường

Áo mưa 2 đầu mang gì đặc trưng so có các loại áo mưa thông thường: ngoài mặt giống áo tơi hình cánh dơi nhưng với hai mũ cho người lái và ghế sau khi đi xe máy. chiếc áo tơi này còn được gọi là áo mưa liền mạch. Trên thị trường chiếc áo tơi này cực kỳ được ưa thích, sở hữu mẫu mã an toàn với mui xe hành khách phía sau được sơn phủ một lớp phản quang đãng để xe phía sau tiện dụng nhận diện. Bên trong áo mưa đôi với thể mẫu mã thêm lớp dây kéo giúp chống ẩm hết sức rẻ và hiệu quả.
Áo mưa 2 đầu có gì đặc trưng so với những loại áo mưa thông thường khác: Áo mưa hai đầu là sản phẩm khá độc đáo nhưng cách phân loại khá đơn giản, chủ yếu nhận mặt qua sự khác biệt về màu sắc, kích thước và in logo. Mặc dù kích thước có vẻ to và cồng kềnh hơn các loại áo mưa khác nhưng khi đi trời mưa với 2 người lại cực kỳ hiệu quả, ấm cúng và thân thiện với người tiêu dùng.

– Chống nước mưa lớn cực tốt, mau khô, chất liệu tốt nên không có mùi khó chịu.
– Áo tiêu dùng cực kỳ bền với 3 lớp áo (lớp phủ làm nước không bám dính bên ngoài, lớp và tráng phủ PVC bên trong)
– Dùng chất liệu tốt nên không bị mủn, rách, gãy…vải như các loại áo tiêu dùng thông thường.
– Thiết kế điểm mạnh vượt trội với độ rộng 1m6 (x2) và dài 1m6 (x2) với áo mưa thông thường chỉ 1m2.
– Có chỗ để kiếng riêng, phần nhựa trong cực kỳ rộng đủ cho các loại xe lớn nhỏ tiêu dùng tốt đèn chiếu sáng.
– An toàn tuyệt đối vì không bị mưa gió lớn làm bay áo, phía sau có lớp sơn phản quang cho xe sau nhận mặt, tiêu dùng được gương chiếu hậu an toàn khi chuyển làn xe, đầu xe xoay sở nhẹ nhàng.
– Phần cổ áo mẫu mã dây rút thích hợp với tất cả kích thước người điều khiển, có vành che mưa cứng cáp bằng ống nhựa dẻo, phần chân để sàn được che chắn tốt không bị ướt như áo mưa thường.

Sản phẩm áo mưa 2 đầu tốt nhất cho quý khách

5/5 - (1 bình chọn)

Áo mưa 2 đầu siêu rộng - Áo dành cho 2 người loại tốt

ping post